ทับทิม มัลลิกา TubTim สาวสวย สายแบ๊ว หน้าใส สไตล์เกาหลี

TubTim

เปิดวาร์ปสาวสวยเน็ตไอดอลในตำนาน ทับทิม มัลลิกา TubTim พิธีกรชื่อดังนักแสดงเน็ตไอดอลสุดน่ารักปัจจุบันนั้นเธอได้ถูกให้เป็นเน็ตไอดอลในตำนาน ที่หลายคนนั้นได้เห็นความสวยความน่ารักและความเป็นกันเองของเธอ และมีแฟนคลับส่งต่อภาพเธอในหลายช่องทาง จนทำให้กลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว ในอดีตนั้นเธอได้รับเป็นพิธีกรรายการสตอเบอรี่ชีสเค้กเข้ามาสร้างสีสันในรายการบวกกับความสามารถของเธอจนเป็นที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำของบรรดาแฟนคลับและได้รับโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์พิธีกรและนางแบบอีกมากมายในปัจจุบัน

ทับทิม มัลลิกา

วาร์ป 

และเริ่มเปิดรายการ YouTube ของตัวเองชื่อรายการว่า VRZO ซึ่งทำร่วมกันกับเพื่อนๆ นำโดยอดีตสามีของเธอที่ปัจจุบัน ทั้งคู่ได้เลิกรากันไปแล้วจนกลายเป็นตำนานของรายการบนแพลตฟอร์ม YouTube ที่ดังมาจนถึงขณะปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้ ทับทิม มัลลิกา ก็ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวและประสบการณ์ชีวิตมาพอสมควร

จึงทำให้เธอนั้นได้เปิดช่อง YouTube เป็นของตัวเองที่ชื่อว่า Tub Tim Tube  เข้ามาส่องความสวยงามของเธอกันได้เลยเป็นอีกหนึ่ง YouTuber สาวที่ได้พัฒนาตัวเองมาจนถึงปัจจุบันได้อย่างสง่างาม พร้อมกับมีผลงานความเซ็กซี่ทั้งหุ่นที่น่ามอง เป็นอย่างมากและรอยสักสวยๆ บนตัวเธอ ส่วนช่องทางการติดตาม Instagram : tubtimoffcial ที่ได้อัพเดทภาพไลฟ์สไตล์ต่างๆ การใช้ชีวิต และ Facebook : TubTim

TubTim

รีวิว 

ทับทิม มัลลิกา นั้นเป็น อีกหนึ่งสาว ที่ได้พัฒนา ตัวเอง และเป็นอีกหนึ่ง สาวเฮลตี้ ที่ดูแลรูปร่างหน้าตา อย่างเพอร์เฟค เป็นอย่างมาก และเป็นที่ ต้องการของบรรดาชายไทย เลยก็ว่าได้ นอกจากหุ่น ของเธอที่จะได้ สัดส่วนเพอร์เฟค สวยแซ่บเป็น อย่างมาก

เธอยัง เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ชื่นชอบ การออกกำลังกาย อย่างมากที่สุด และเคยสร้าง สีสันในรายการต่างๆ และทำให้ เธอนั้นได้มีผลงาน มากยิ่งขึ้นอย่างรายการ Take me out thailand เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ในรายการเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเป็นถึง เน็ตไอดอลชื่อดังและยังเป็น สาวโสดที่สวยอีกด้วย

ทับทิม มัลลิกา เน็ตไอดอล

สาวทับทิม TubTim ของเรานั้น เป็นอีกหนึ่ง celebrity และเน็ตไอดอล ในตำนาน ที่ทุกคนนั้นต้อง เคยพบเธอใน รายการ YouTube ช่องต่างๆ รวมถึง ยังเดินหน้า ทำธุรกิจของ ตัวเองอย่าง เต็มตัวเป็น อีกหนึ่งเน็ตไอดอล ที่มีความขยัน และ พัฒนาตัวเอง อยู่เสมอ

พร้อมกับมี ไลฟ์สไตล์ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะ หยิบจับอะไร ก็มี บรรดาแฟนคลับ ให้ความสนใจ และเรียก เสียงฮือฮา อยู่เสมอและเป็น ลูกครึ่ง สาวไทยจีน ที่มีผิวขาวสวย และดูแลตัวเอง เป็นอย่างดีมากที่สุด

ทับทิม มัลลิกา VRZO

ในปัจจุบัน สาวทับทิม ของเราก็ แฮปปี้ ยังมากๆ เพราะเพิ่ง เปิดตัวกับ หวานใจคนใหม่ ไปและมี ธุรกิจของตัวเอง และยังคง ความเป็น YouTuber สาวชื่อดัง ที่มีผู้ติดตาม อย่างสูงสุด ถึง 800,000 คนเลยที เดียวและ มียอดวิวถึง 93,000,000 วิว

และไม่ว่าจะ สร้างคอนเทนต์ ใดๆ ออกมาก็มัก จะเรียก เสียงฮือฮา จากผู้คน จัดเต็ม ทุกคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว หรือแม้ แต่ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต ของเธอ

ทับทิม มัลลิกา พิธีกร

ผลงาน

ซึ่งถ้าใคร อยากติดตาม ผลงาน ของ สาวทับทิม คนนี้ก็สามารถ เข้ามารอดูได้ ที่ช่องทาง YouTube หรือ Instagram ที่เธอนั้นได้ พัฒนาตัวเอง จนเป็นเน็ตไอดอล คุณภาพ ในปัจจุบัน และเรียกได้ว่า ไม่มีใคร ไม่รู้จัก เธอกับ ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา สวยแซ่บไฟลุก และ หุ่นเพอร์เฟ็ค อย่างมาก

พร้อมกับมี ความสดใส มากกว่าในอดีต และเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล ที่อยากให้ทุกคน นั้นได้เข้ามา ติดตาม กับเรื่องราว ของเธอที่มี ความน่าสนใจ และมี ความสดใส อย่างแท้จริง สาวผิวสวยออร่า หน้าตาดี พร้อมมี ความสามารถล้นเหลือ เลยทีเดียว

ทับทิม มัลลิกา นักแสดง

ส่องรูปในอัลบั้ม