เปิดวาร์ป แชมป์ ภาวิดา Champ เน็ตไอดอล สาวสุดฮอต อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป

Champ

น้องแชมป์ ภาวิดา Champ น่าจะเป็นสาวเซ็กซี่อีกคนหนึ่ง ที่หนุ่มๆ ชาวไทยหลายต่อหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาเป็นอย่างดีไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอมีโปรไฟล์เป็นถึงพริตตี้นางแบบตัวท็อปของเมืองไทย อีกทั้งเมื่ออดีตยังเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสายกราเวียร์ไอดอล อย่าง วง Habita Land อีกด้วย

แชมป์ ภาวิดา

เรียกว่างดงามหมดจดทั้งเรื่องหน้าตารูปร่าง แถมความสามารถก็เปี่ยมล้น ที่สำคัญยังยืนหนึ่งในเรื่องความเซ็กซี่ มีผลงานด้านความแซ่บออกมาให้ติดตามไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ช่างเป็นสาวเซ็กซี่งานดีไม่มีใครเกินอย่างแท้จริง นอกจากนี้แล้ว เธอยังแอบเป็นสาวสายคอสเพลย์อีกต่างหาก พาหนุ่มชาวเน็ตซี๊ดปากกันไม่หวาดไม่ไหว

Champ

น้องแชมป์ ภาวิดา มีชื่อจริงว่า ภาวิดา ผ่องอักษร เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2539 อายุ 27 ปี พื้นเพเป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา ปัจจุบันย้ายมาทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประวัติด้านการศึกษา เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยน้องแชมป์เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบและพริตตี้ตัวท็อปของประเทศ

แชมป์ Champ

เจ้าของสัดส่วน 35-25-33 ที่มีงานชุกมากๆ คิวงานแน่นตลอดทั้งเดือนทั้งปี ทั้งงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ รวมไปถึงงานอีเว้นท์โชว์ตัวตามที่ต่างๆ จัดว่าเป็นที่ต้องการตัวของทุกวงการกันเลย และทุกการปรากฏตัวของเธอจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้คนเสมอ ทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่เมื่อได้เจอเธอในงาน ต่างมีความต้องการอยากร่วมเฟรมคู่กับเธอทั้งนั้น

ภาวิดา ผ่องอักษร

น้องแชมป์ ภาวิดา นอกจากเธอจะเป็นนางแบบที่มีหน้าตาสวยใสงดงาม มีใบหน้าหวานฉ่ำปานน้ำผึ้งเดือนห้า และมีรูปร่างดี หุ่นเป๊ะ ไฟหน้าดวงกลมโตแล้ว เธอยังเป็นสาวที่ความเพรียบพร้อมในด้านความสามารถ ต้องใช้คำว่าเก่งรอบด้านกันเลย ทั้งเต้นได้ดี ร้องเพลงเก่ง แถมยังเคยผ่านการทำงานเกี่ยวกับการบินมาแล้วด้วย

แชมป์ ภาวิดา เน็ตไอดอล

โดยย้อนไปในอดีตหลังจากเรียนจบ เธอได้เข้าไปทำงานประจำเป็นผู้ดูแลห้องรับรองบนเครื่องบิน หรือที่เรียกว่าตำแหน่ง Lounge Attendant ประจำสายการบิน Thai Airways ทว่าหลังจากทำงานดังกล่าวไปได้สักระยะ เธอกลับพบว่าเริ่มไม่มีความสุข ด้วยปัจจัยอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้ภายหลังจึงตัดสินใจผันตัวมาทำงานเป็นพริตตี้ในที่สุดจากการชักชวนของเพื่อนที่ทำงานด้านนี้อยู่แล้ว

แชมป์ ภาวิดา นางแบบ

น้องแชมป์ ภาวิดา เป็น นางแบบ ที่เคย ปล่อยผลงาน ถ่ายแบบ ออกมา มอบความสุข ให้หนุ่มๆ ชาวไทย ไปแล้วนับ ไม่ถ้วน หลากหลาย คอลเลคชั่น โดยมี ทั้งแนวเซ็กซี่ แนวเท่ๆ คูลๆ รวมไปถึง

แนวคอสเพลย์ ส่วนใหญ่ จะเน้นอวดเนินอกทรงโต และ บั้นท้าย สุดแน่น อันขาวเนียน ให้ผู้ชมได้ อ้าปากค้าง กันไป ที่สำคัญเธอ คนนี้ยังเคย คว้ารางวัล จาก ประกวดภาพถ่าย มาแล้วด้วย

แชมป์ ภาวิดา พริตตี้

ขณะเดียวกัน เธอยังเป็น พริตตี้ ชั้นนำของวงการ ที่ได้ เฉิดฉาย ในงานต่างๆ มาแล้ว สำหรับงาน ที่สร้างชื่อ ให้เธอได้ มากที่สุด ก็คือ งานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41 ในบูธ KARS (King a Real Scale)

แน่นอน ว่าหลังจาก ปรากฏตัว ก็มีผู้คน กับเหล่า ช่างภาพ เข้ามาขอ ถ่ายรูป เธอมากมาย จนส่งให้ เธอขึ้น แท่นเป็น ดาวเด่น ในงานดัง กล่าวไป ในที่สุด

แชมป์ ภาวิดา อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป

นอกจากนี้ แล้ว น้องแชมป์ ภาวิดา ยังเคยมี ชื่อเสียง โด่งดังมากๆ จากการได้เป็น สมาชิก ของวงเกิร์ลกรุ๊ป สายกราเวียร์ไอดอล อย่าง วง Habita Land ซึ่งเป็นวงที่ รวบรวมเหล่า สาวเซ็กซี่ มีความสามารถ เอาไว้ด้วย กันถึง 7 คนด้วยกัน

ถึงแม้ปัจจุบัน ทางวงได้มี การยุบไปแล้ว แต่ก็ได้ ฝากผลงาน สุดแซ่บ เอาไว้ให้บรรดาหนุ่มๆ ได้เสพความสุข กันไป จำนวนหนึ่ง สุดท้ายนี้ ทุกท่านสามารถ เข้าไป รับชมผลงาน ทั้งหมด ของเธอได้ ที่ช่องทาง

(facebook : Champ Emmita) , (Instagram : champ.emmita) , (Twitter : Champhabita)

Champ สาวสวย

ส่องอัลบั้ม