Namwan น้ำหวาน The face นางแบบ สาวสวย หุ่นดี ดีกรีไม่ธรรมดา

Namwan

ในวันนี้เราก็จะมาเปิดประวัติสาวสวยอีกท่านหนึ่ง พร้อมกับผลงานต่างๆ ของเธอ สาวสวยท่านนี้ที่เราจะนำประวัติของเธอมาให้ทุกคนได้รู้จักนั้นก็คือ Namwan น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน The face พอพวงด้วยนามสกุลนี้ ทุกคนได้ที่ได้ถึงขนาดร้อง อ่อ กันเลยทีเดียว เพราะในช่วงที่เธออยู่ในรายการ เธอก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีแววว่าจะได้เป็น The face คนต่อไป แต่มันก็ไม่ได้เป็นนั้นเมื่อเธอได้ถูกเข้าห้องดำ และถูกส่งกลับบ้านในที่สุด เรียกได้ว่าช่วงนั้นเป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงมากเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลังจากที่เธอได้แจ้งเกิดจากรายการ The face เธอก็มีชีวิตที่ดีขึ้น

น้ำหวาน The face

ได้ทำงานในวงการบันเทิงหลากหลายด้าน อีกทั้งยังมีข่าวซุบซิบออกมา น้ำหวาน รักษ์ณภัค แอบกุ๊กกิ๊กกับไฮโซหนุ่มอย่าง แชมป์ จิรัฏฐ์ ข่าวนี้จะเป็นความจริงหรือไม่นั้น เรื่องนี้ก็รอทั้ง 2 ฝ่ายออกมาเคลียร์ให้ชัดๆ กันอีกครั้ง อย่างไรก็ตามนี้ สาวสวยคนนี้ ก็ยังมีผลงานดีๆ ให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกเยอะ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเธอผ่านงานอะไรมาบ้างนั้น เดี๋ยวเรามาเปิดประวัติของเธอ กันสักหน่อยดีกว่า

Namwan

ก่อนที่เราจะเข้าเรื่องผลงานของเธอนั้น เรามาขออนุญาตเล่าถึงประวัติของน้องเพื่อให้หลายๆ คนได้ทราบถึงเส้นทางชีวิตของเธอ บอกได้เลยว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้มันไม่ง่าย สำหรับสาวสวยท่านนี้เธอมีชื่อจริงว่า รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ เธอผ่านการแคสงานและการประกวดมาแล้วหลากหลายเวลามาก เวทีแรกที่เธอเคยได้เข้าร่วมการประกวดนั้นก็คือ Thailand Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ แต่ก็น่าเสียดายที่เธอนั้นไม่ได้ผ่านเข้ารอบในเวทีนี้

Namwan The face

หลังจากนั้นไม่นานในปีต่อมา เธอได้ลงประกวดเวที Brand ambassadorAsni และเวที Miss Motor Show 2013 ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั้งสองเวที หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมในการประกวดเวทีเหล่านี้ ไม่มีใครพูดถึงเธอเลย

เนื่องจากในตอนนั้นเธอยังไม่ได้เป็นที่พูดถึงมากนัก แต่พอเธอเข้ามาประกวดในรายการ The face ในซีซั่น 2 ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้น เหตุเกิดมาจากกระแสดราม่าในช่วงนั้น หลังจากที่เธอได้ออกจากรายการไป ก็ได้มีผู้ใหญ่ใจดีมากมายที่อยากจะให้โอกาส

น้ำหวาน The face นางแบบ

จนทำให้ เธอได้มีงาน และมี ผลงาน อย่างเช่น ทุกวันนี้ ส่วนข่าว เรื่องความรัก ของเธอนั้น เธอได้เคย ผ่านการแต่งงานมาแล้ว ข่าวนี้ก็ดัง อยู่เหมือนกัน แต่ความรัก ก็ต้อง จบลง จนในตอนนี้ มีข่าวเกี่ยวกับ ความรักครั้งใหม่ ของเธอ ซึ่งจะเป็นอย่างไรอันนี้ ก็ต้องติดตาม กันต่อไป

Namwan เน็ตไอดอล

ในที่สุด ก็ดำเนิน มาถึงช่วงที่ หลายๆ คน อยากรู้สักที นั้นก็คือ ผลงาน ใน วงการบันเทิง ที่ เคยได้ทำมา แน่นอนว่า สาวสวย จะต้องมี ผลงานเยอะมากแน่ๆ เพราะการที่ เธอเป็นที่รู้จัก และ ถูกพูดถึงได้ มากขนาดนี้ มันจะต้องมี ผลงาน และ กระแสดราม่า ไม่น้อยเลย ทีเดียว หลังจากนี้ เราจะพาทุกคน มาดูผลงาน ของ น้ำหวาน รักษ์ณภัค มาดูกันสิว่า เธอได้เคย สร้างผลงาน อะไรมาแล้วบ้าง

  • ละครเทิดพระเกียรติ “ต้นน้ำของแผ่นดิน”
  • ฝ่าดงพยัคฆ์
  • ซีรีส์ เพราะรักมันซับซ้อน It’s Complicated
  • รัก ลวง หลอน เดอะซีรีส์ ตอน เรือนลี้ลับ
  • ทะเลแปร
  • แพศยา
  • จิตสังหาร
  • ศีรษะมาร
  • ตุ๊กตาผี

เรียกได้ว่า ผ่านงาน มาเยอะเลยทีเดียว สำหรับ บทบาท ที่เธอได้รับ ส่วนใหญ่ ที่ได้รับมักจะเป็น ตัวร้าย สาเหตุ ก็เพราะว่า มันเข้ากับ คาแรกเตอร์ ของเธอที่มี ความสวยเซ็กซี่ นั้นเอง นอกจากนี้ น้ำหวาน Namwan ก็ยังมี งานเดินแบบ ถ่ายแบบ และ อีเวนต์ ต่างๆ ให้ติดตาม อีกเยอะ สำหรับ ช่องทางการติดตาม นั้น ทุกคน สามารถติดตาม ได้บนไอจี ของเธอ มีทั้ง รูปภาพสวยๆ และผลงานดีๆ มากมาย

น้ำหวาน The face สาวสวย

ส่องรูปในอัลบั้ม