กิ๊กกี้ ไซย์เอส Siriarisa นางแบบสาว สไตล์มินิ เซ็กซี่ ยั่วยวน ชวนใจสั้น

Siriarisa

กิ๊กกี้ ไซย์เอส Siriarisa นางแบบ สาวขวัญใจ หนุ่มๆ จากโลกโซเชียล ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างร้อนรุมมาแล้วหลายต่อหลายคน ด้วยความเซ็กซี่ บวกกับหุ่นสุดแซ่บ กระแทกใจชาย ในวันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นอีกสักนิด มาดูกันว่าเสน่ห์อะไรในตัวเธอที่ทำให้มีแฟนๆ ติดตามกันมากมายขนาดนี้

กิ๊กกี้ ไซย์เอส

 

มารีวิว ความสวย กันหน่อยดี กว่าว่าจะงานดีขนาดไหน โครงหน้าเรียวรูปไข่ รีสวย คางแหลมมน หน้าผากกว้าง คิ้วหนาเป็นทรงสวย ตาโค้งเป็นสระอิเรียว ดวงตากลมโต ดูสดใสมีประกายความร่าเริง จมูกและปากเล็ก จมูกมีความโด่งเป็นสันเป็นทรงแบบที่สาวๆ ส่วนมากนิยมกัน ปากก็บางเรียวเล็กสีชมพู หน้าขาวเนียนใส แทบไม่มีรูขุมขนมาให้เห็นเลย

Siriarisa

มาต่อกัน ที่หุ่นบ้าง ดีกว่า หุ่นมี ความเล็ก เพรียว บาง เห็นโค้ง เว้า เป็น สัดส่วน ชัดเจน แต่เห็น ตัวเล็ก แบบนี้ แต่สิ่งที่ ไม่ได้ เล็กตาม ลงไปด้วยเลย นั้นก็ คงจะเป็น ขนาดของ หน้าอก เพราะว่ามันนั้น ใหญ่กลม สวยขนาด พอดีมือมาก ผิวขาว เนียน ไปทั้งร่าง และ ดูเหมือนว่า บนตัว ของน้อง จะมี รอยสัก เล็กๆ อยู่บริเวณ ใต้ราวนม ที่แขน และ ตรงเกือบๆ จุดลับที่ขา อีกจุดใหญ่ๆ เลยก็จะ อยู่ที่กลางหลัง ของน้อง นั้นเอง เป็นลายที่ โดดเด่น และ สวยมาก

sizskikky

มาหา ส่องผลงาน กันบ้าง ดีกว่า ว่าจะเด็ด เผ็ด แซ่บ ขนาดไหน เราขอ ยกตัวอย่าง มาให้ รับชมกัน ซักนิดหน่อย ก็แล้วกัน มาเริ่มกันที่ ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ สีเขียวเข้ม ที่ท่อนบน แทบจะ โอบอุ้ม ทั้งสองเต้าใหญ่ ไม่มิด รูปนี้ มีทั้ง ความแซ่บ และ เซ็กซี่ เบาๆ พอที่จะเข้ามา ปั่นป่วน หัวใจหนุ่มๆ ได้แล้ว

กิ๊กกี้ ไซย์เอส นางแบบ

มาต่อกันที่ รูปนี้ โดยชุดที่ ใส่เป็น เสื้อกั๊กขน สีเขียว ไม่รูดซิป โชว์ความยั่วยวน เบาๆ อย่างการโชว์เนิน ลากยาว ไปกับ หน้าท้อง เนียนสวย ใส่ประดับ สีเงิน เอาไว้

ส่วนล่างสวมเป็น กางเกงใน สีดำ ถูกใจ บรรดาแฟนคลับ เป็นอย่างมาก หรือจะเป็น

กิ๊กกี้ ไซย์เอส เน็ตไอดอล

ตอนที่ ถ่ายบนรถ ใส่บิกินี่สีม่วง กับ เสื้อแขนยาว สีขาวคลุมไหล่ ถอดออกมา ส่วนล่าง สวมเป็น กางเกงยีนส์ ไม่รูดซิป โชว์กางเกงใน สีม่วงลายดอกไม้ เช่นเดียวกับ ชั้นใน

อีกรูปใน เซตนี้ก็ร้อนแรง ขึ้นหลายเท่า เพราะเธอได้ เอาตัวออกไป ข้างนอก ต้องไปหา ดูกันเองจริงๆ รูปนี้

กิ๊กกี้ ไซย์เอส Siriarisa

สำหรับ ช่องทาง การติดตาม ส่วนตัว ก็มี ทั้ง Facebook : กิ๊กกี้ ไซย์เอสอ่ะนะ  (Siriarisa Saichompu) ที่ ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 3.7 แสนคน

Instagram : sizskikky มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 559 k บอกเลยว่า ต้องเข้า ไปติดตาม และ สนับสนุน ให้น้องมี กำลังใจ ผลิตผลงานดีๆ แบบนี้ กันเยอะๆ แล้วละ

ส่องรูปในอัลบั้ม