เปิดวาร์ป Aurora หรือ น้องเต้าหู้ นักเรียนแลกเปลี่ยนสุดโด่งดัง ติดกระแส

Aurora

สิ่งน่าสนใจในวันนี้ ที่ทางเราจะมาบอกต่อให้หนุ่มๆ ทุกท่านได้ลองไปชื่นชมผลงานกันสักครั้ง เธอมีชื่อว่า น้อง Aurora หรือชื่อที่ใครหลายคนจำได้เลย นั้นก็คือ น้องเต้าหู้ สาวสวย ที่มาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ กับ วลีสุดฮอตอย่าง เอาตู้หู้ ด้วยการออกเสียงของน้องบอกเลยว่า น่ารัก น่าเอ็นดูมาก กับการพยายามที่จะสั่งเต้าหู้ของน้อง

Aurora

ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังจาก TikTok ในช่วงข้ามคืน คลิปนั้นบอกเลยว่าดังมากมียอดวิวเกิน 20 ล้านวิวแน่นอน และสิ่งที่ทำให้แฟนๆ ต่างต้องพากันอึ้งเลยก็คงจะเป็นที่ เธอออกมาเปิดเผยว่าได้ทำการ ศัลยกรรม

ซึ่งก็เปลี่ยนไปจากเดิมมากๆ บอกเลยว่ามาไกลมากจริงๆ สำหรับสาวคนนี้ โดยน้องได้ออกมาเปิดเผยผ่าน แอป Xiaohongshu ของจีน โดยมีเรฟเป็น สาวสวยจากรายการ Single’s Inferno อย่าง ซงจีอา

น้องเต้าหู้

สำหรับ น้องเต้าหู้ เริ่มแรกเดิมทีเธอเป็นคนจีนแท้ 100% และได้เข้ามาเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ มหาวิทยาลัยรังสิตในขณะนี้ ทำให้เธอนั้นพอจะพูดและสื่อสารเป็นภาษาไทยได้บางเล็กน้อย โดยเธอนั้นมีชื่อจริงคือ Auyoya Yich และชื่อเล่นว่า ออโรร่า

เกิดเมื่อวันที่ 18 เดือน สิงหาคม ปี 2005 ตอนนี้อายุ 18 ปี รูปร่างไซส์มินิ กะทัดรัด มีความสดใสน่ารัก และด้วยความขาวดั่งโอโม่ของผิวกาย บวกกับความสวยจิ้มลิ้มของใบหน้า

Auyoya Yich

รวมไปถึง ความเซ็กซี่ ระดับสิบ ที่แอบซ่อน อยู่ภายในตัว ส่งผลให้ เธอจึงกลายเป็น เน็ตไอดอลสาว ที่ ฮอตฮิต ติดกระแส และ ขโมยหัวใจ หนุ่มไทย หลายต่อหลายคน มาครอบครอง ได้อย่าง รวดเร็ว ได้มีใครหลายคน เข้ามาให้เธอ ให้ไปออกรายการต่างๆ และเชิญไป ถ่ายแบบ ด้วยใบหน้า ที่ สวยหวาน รูปร่างดี มีเส้นผมหยิก

ที่สวยเข้ากับ น้องมากแต่ ตอนผมตรงก็สวยมีเสน่ห์ไม่แพ้กันเลย อีกทั้งยังเป็นสาวแว่นที่น่ารักสดใสแต่พอไม่ใส่แล้วก็ดูมีความเซ็กซี่เป็นอย่างมากอีกทั้งเรื่องการแต่งตัวน้องก็จัดว่าเป็นคนที่แต่งตัวเก่งใช้ได้เลย ต้องยอมรับว่าสาวสวยคนนี้เธอไม่ธรรมดาเอาซะเลย ช่างเป็นหญิงสาวที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้ดีจริงๆ ยิ่งกว่าแม่เหล็ก

เต้าหู้ ตู้หู้

ออโรร่า หรือ น้องเต้าหู้ เป็นคนที่ น่ารัก และยัง เฟรนด์ลี่ อีกต่างหาก และน้องนั้น อยากมีเพื่อน เป็นคนไทยเยอะๆ อีกด้วยทำให้ น้องเต้าหู้ ชอบที่จะ พูดภาษาไทย และ ฝึกฝน อยู่เสมอ ในส่วนของ งานถ่ายแบบนั้น ด้วยเธอเป็น ผู้หญิงตัวเล็ก หุ่นบาง ร่างเพรียว แถมผิวพรรณ ยังขาว ละมุน ละออ เปล่งปลั่ง ฉะนั้น ไม่ว่าเธอจะ

ใส่ชุดอะไรก็ตาม มันเลยดูดีงาม ดีต่อสายตา อย่างมากแต่ละชุด คือน่ารัก เหมาะกับ น้องสุดๆ ส่วนท่าโพส เธอสามารถ ใช้คำว่า มืออาชีพ ได้เลย มีทั้งท่าหันข้าง ยกขาเพิ่ม ความน่ารัก เล่นหน้าเล่นตา ให้ดูแบบน่าเอ็นดูสุดๆ หนุ่มๆ ที่มีโอกาสได้ เข้าไป เชยชม ต้องใจสั่น มือไม้อ่อนตามๆ กันไป

Aurora ซงจีอา

ช่องทางการ ติดตามของ น้องออโรร่า จะประกอบ ไปด้วย ช่องทาง (Facebook : Aurora Aurora) , ช่องทาง (Instagram : auror9968) , (TikTok : aurora9968) และช่องทางที่ จะเกินขึ้นในอนาคตอย่าง (Youtube : aurora9968)

ก็หากใคร ที่รู้ตัวว่าเป็น แฟนคลับ พร้อมกับ ต้องการชื่นชม ผลงานต่างๆ ของเธอ สามารถเข้าไป กด follow ช่องทาง การติดตาม ที่เรานำมาฝากกัน

ได้เลย นอกจาก ผลงานถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีการนำ ข่าวสารความเคลื่อนไหว ทุกอย่างมาโพสต์ มาแชร์ให้ ทุกท่าน ได้รับชม กันด้วย

Aurora นักศึกษาแลกเปลี่ยน

ส่องอัลบั้ม