Maeylin เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ เซ็กซี่สตาร์ ขวัญใจ หนุ่มๆ ชาวไทย

Maeylin

ถ้าพูดถึงในบรรดาสาวเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทยทั้งหลาย ส่วนตัวมั่นใจเลยว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีใครจะฮอตฮิตติดกระแสไปกว่า น้องเหมยหลิน Maeylin

คนนี้อีกแล้ว กับเจ้าของตำแหน่งเซ็กซี่สตาร์แห่งปี ผู้เป็นขวัญใจมหาชนของหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ทั่วทั้งประเทศ โดยเธอแจ้งเกิดจากการปรากฏตัวในรายการตลก “ก็มาดิคร้าบ” ก่อนจะมีผลงานตามมาอีกคับคั่ง

Maeylin

จนกลายเป็นที่โด่งดังไปอย่างแพร่หลาย และแน่นอนว่าวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเธอ เพราะผลงานเธอมีให้ติดตามในทุกพื้นที่ ในทุกแพลตฟอร์ม แถมผลงานแต่ละชิ้นยังประสบความสำเร็จ มีการตอบรับที่ดีทั้งนั้น ไม่ว่าจะงานถ่ายแบบ การทำคอนเทนต์ หรือแม้แต่ผลงานใน Onlyfans ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งวันนี้จะขอพาไปส่องประวัติ รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของเธอกันสักหน่อย

เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ

“น้องเหมยหลิน” มีชื่อจริงว่า “ประณยา ลี้ปฐมากุล” เกิดเมื่อ 28 ตุลาคม พ.ศ.2540 อายุ 26 ปี พื้นเพเป็นชาวจังหวัดระนอง ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ โดยเธอเป็นที่รู้จักในบทบาทนางแบบ พริตตี้ รวมทั้งยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์คนดัง ที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างมากในตลอดช่วงปี 2023 ที่ผ่านมา

เหมยหลิน ประณยา

แน่นอนว่าเธอมีครบจบทุกอย่างที่เซ็กซี่สตาร์คนหนึ่งควรจะมี ทั้งนิสัยเฟรนลี่ขี้เล่น อัธยาศัยดี เข้ากับคนอื่นง่าย วางตัวเก่ง ขณะเดียวกันยังหน้าตาที่ดูสวยจิ้มลิ้ม ยิ้มหวาน หุ่นเป๊ะปังงดงามทุกกระเบียดนิ้ว สูงยาวขาวหมวย อีกทั้งยังมากับสัดส่วน 32-24-36 ด้วย และแม้จะหันมาทำงานด้านนี้อย่างเต็มตัว แต่เธอก็ยังไม่เคยทิ้งการเรียน ซึ่งตอนนี้เธอได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เหมยหลิน

“น้องเหมยหลิน” เป็นคนเก่ง มีความสามารถ ที่นางแบบรุ่นใหม่ควรยกย่องเอาเป็นต้นแบบอย่างยิ่ง เพราะเธอไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ ที่เข้ามา แถมยังหมั่นพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยย่ำอยู่กับที่ รู้ว่าตัวเองด้อยจุดไหน ก็จะพยายามปรับเปลี่ยนจุดนั้นให้ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่น ย้อนไปเมื่อช่วงเข้าวงการนางแบบใหม่ๆ

ประณยา ลี้ปฐมากุล

แทบไม่มี ใครรู้จัก เธอเลยด้วยซ้ำ ก่อนที่เธอจะ พยายามผลักดัน ตัวเอง พร้อมไต่เต้า ระดับมาเรื่อยๆ จนกลายมาเป็น นางแบบ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ดั่งเช่นทุกวันนี้ในที่สุด โดยจุดพลิกผันสำคัญในชีวิตของเธอ คือ การได้รับโอกาสไปออกรายการ “ก็มาดิคร้าบ” ช่วง Tie-in สินค้า ก่อนที่ความสวยเซ็กซี่ ความขี้เล่น รวมถึงความสามารถเธอจะไปโดนใจใครหลายคน ทำให้จากนั้นจึงได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของรายการอย่างต่อเนื่อง

Maeylin เน็ตไอดอล

นอกจากนี้ “น้องเหมยหลิน” ยังมีการหันมาเป็น อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูบเบอร์ คอยเดินหน้า สร้างสรรค์ คอนเทนต์ ที่เต็มไปด้วย ความน่าสนใจ ออกมาเรื่อยๆ ควบคู่ไปกับการทำ

คลิปเต้น แบบยั่วๆ ลงในแอพ TikTok รวมถึงการ ทำคอนเทนต์ วาบหวิว ลงใน แพลตฟอร์ม Onlyfans กระทั่งเวลา นี้เธอได้กลายเป็น ดาวเด่น ดาวดัง ในทุกแพลตฟอร์ม ไปเรียบร้อยแล้ว

Maeylin นักแสดง

หากนับ จำนวนผู้ติดตาม ทั้งหมด บนช่องทางออนไลน์ ส่วนตัวของเธอ จะเป็น ตัวเลขที่สูงเกิน 1 ล้าน ผู้ติดตาม ไปแล้ว ส่วนผลงานถ่ายแบบ ของเธอนั้น ยังมีการปล่อย ออกมาให้แฟนๆ

ได้ติดตาม ได้เสพ ความสุข อยู่เป็น ระยะผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัว ซึ่งแต่ละเซต ขอบอกเลยว่า แซ่บซี๊ด จี๊ดจ๊าด ทุกอณู พาหนุ่มๆ ใจสั่นไหว ไปตามๆ กัน

เหมยหลิน นางแบบ

ก็เรียกว่า นางแบบ พริตตี้ คนดัง ที่มาแรงมากจริงๆ สำหรับ “น้องเหมยหลิน” ส่วนตัวกล้าพูด เลยว่าในปี 2023 นี้ ไม่มีใครจะ โดดเด่น และ กระแสแรง ได้เท่ากับเธอ อีกแล้ว หากหนุ่มๆ คนใดที่มี ความชื่นชอบ ในตัวเธอ อยากแนะนำ ให้ทุกท่าน ได้เข้าไป

กด follow ช่องทาง (Facebook : Maeylin Lin) , ช่องทาง (TikTok : maeylin10) ,ช่องทาง (Twitter : Maeylin​lin) ,ช่องทาง (Onlyfans : Maeylin) และช่องทาง (Instagram : maeylin.lin) เอาไว้ แล้วจะ ไม่พลาด กับทุกผลงาน ทุกความเคลื่อนไหว จากเธอ

ส่องอัลบั้ม