นิวนิว เอวเด้ง newnew สาวสวย แซ่บ เซ็กซี่ ดีกรี แชมป์ โคโยตี้

Newnew

Newnew นิวนิว เอวเด้ง ชื่อนี้นั้นเธอได้ ฉายา มาจาก วงการโคโยตี้ เท่านั้น ชื่อจริง ของเธอคือ ชไมพร บุญไสย์ (ชื่อเดิม) สาวสวย คนนี้เธอ โด่งดัง มากจาก การเป็น แชมป์ โคโยตี้ประเทศไทยในปี 2554 และ ยังสร้าง กระแสอีกครั้ง ตอนไปออก รายการ ซุปเปอร์หม่ำ ในเทปของ ดีเจเพชรจ้า และ ดีเจภูมิ โดยมี เธอเป็น แขกรับเชิญ เมื่อหลายปีก่อน อีกทั้งยังเคยสร้าง ตำนาน โชว์ท่ายาก อย่างการ ยกขาชี้ฟ้า ในชุดสุดแซ่บ สีชมพู น้อยชิ้น บนโซฟา ก่อนจะเสียการทรงตัว และ หัวทิ่มตกเวที ซะงั้น วันนี้ Dengnom จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ของสาวคนนี้ ให้มารู้จัก เธอมากขึ้น อีกสักหน่อย

นิวนิว เอวเด้ง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ

ชื่อเล่น : นิวนิว

ชื่อในวงการ : นิวนิว เอวเด้ง

อาศัย : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อาชีพ  : นางแบบ รีวิวสินค้า นักแสดงอิสระ ร้องเพลง

การศึกษา :  จบระดับมัธยมปลายที่ โรงเรียน อำนวยศิลป์

จบการศึกษา ระดับ ปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัย เอเชียอาคเนย์

Newnew

เธอนั้น เกิดและโต ที่ กรุงเทพ แต่พ่อกับแม่นั้น ไม่ใช่คนกรุงเทพ อาศัย อยู่ต่าง จังหวัดทั้งคู่ คุณพ่อ นั้นเป็นคน จังหวัด กาฬสินธุ์ ส่วน คุณแม่ เป็นคน จังหวัด ชัยภูมิ นิวนิวนั้นเป็นสาว อีกหนึ่งคนที่ได้ ตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพ และ ยังได้ ป๊อปปูลาร์โหวต อีกด้วย

สาวคนนี้มี กระแส ขึ้นมาอีกครั้ง จากการเป็น หวานใจ พระเอก หนุ่มอย่าง เติ้ล ธนพล ชีวิตของทั้งคู่ เจอมรสุม หนักพอควร

จนหนุ่มเติ้ล ออกเรือนจำ มา ก็เป็น ข่าวดัง อีกครั้ง เพราะเขานั้นได้ ทำร้ายร่างกาย ของเธอโดย การเตะ เข้าไปที่หน้า จนได้มาออก รายการ โหนกระแส

นิวนิว เอวเด้ง เน็ตไอดอล

มาส่องผลงาน ของสาวคนนี้ กันสักหน่อย เธอนั้นมีดีกรีเป็นถึง แชมป์โคโยตี้ ประเทสไทย เพราะว่าพ่อกับแม่ นั้นทำวงดนตรี ทำให้เด็กน้อย ซึมซับมา ตั้งแต่เด็กๆ

เมื่ออายุได้ 15 ปี ช่วงนั้น กระแสโคโยตี้มาแรงมากๆ ด้วยความอยากลอง จึงมาปรึกษา ครอบครัว ซึ่งพวกท่าน ก็ไม่ได้ คัดค้านอะไร และ ยัง สนับสนุน จนสามารถตั้งทีม “เอวเด้ง” ขึ้นมาได้

นิวนิว เอวเด้ง คนดัง

หลังตั้งได้ 3 ปี สาวแซ่บคนนี้ จึงได้เป็นตัวแทนของทีมไป ประกวด ครั้งนั้นได้ รางวัล ขวัญใจช่างภาพมา ในปี 2554 ปีต่อมา ก็ตัดสินใจ ลงประกวดเวที เดิมอีกครั้ง และ ก็ยัง คว้ารางวัล มาได้อีก 3 รางวัล

นั้นก็คือ ขวัญใจช่างภาพ ป๊อปปูลาร์โหวต และ คว้ารางวัล ชนะเลิศ แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย ทำให้ แจ้งเกิด ในชื่อของ “นิวนิว เอวเด้ง”

นิวนิว เอวเด้ง โคโยตี้

นิวนิว นั้นเคย แต่งงาน มาแล้วในปี 2562 เดือน มีนาคม แต่งกับ นักร้องดัง อย่าง โบ๊ท Dr.Fuu อยู่กินกันมา จนมี ลูกสาว ด้วยกัน 1 คน ชื่อ น้องบราวนี่ แต่หลังจาก แต่งงานได้ ประมาณ 2 ปี ทั้งคู่ก็ต้อง แยกทาง กัน โดยได้ออกมา ไลฟ์สด แฉอดีตสามี ถึงสาเหตุ ของ การเลิกรา

หลังแยกกันได้ 5-6 เดือน นิวนิว ก็ได้ซื้อบ้านใหม่ ทำให้ได้เจอกัน เติ้ล ธนพล ต่อมาอีก6 เดือน ทั้งคู่ก็เปิดตัวกัน แต่ก็มี อุปสรรคไม่ใช่น้อย เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็น โรคซึมเศร้า จนเกิดเหตุ ทำร้ายร่างกาย แต่เมื่อ เคลียร์กันได้ ก็กลับมาคบกันอีกครั้ง จนในที่สุด มันไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องแยกทางกันไป

นิวนิว เอวเด้ง เซ็กซี่

สำหรับ ใครที่กำลัง ตามหา ช่องทางการ ติดตาม เราได้ นำมาให้ แล้ว ใต้บทความ นี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม กันอีกเยอะๆ น้า ตอนนี้ ช่องทาง Facebook มียอด ผู้ติดตาม อยู่ที่ 1.3 แสน คน ธรรมดาเลยจริงๆ สาวคนนี้

Newnew นิวนิว เอวเด้ง

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : thanawalan thanarathairan {นิวนิว เอวเด้ง}

Facebook Page : นิวนิว เอวเด้ง

Instagram : newnew9990

Tiktok : newnew_246

Youtube : นิวนิว เอวเด้ง Channel