Bifern ใบเฟิร์น ปนิตา สาวหุ่นนางแบบ เซ็กซี่ น่ารัก ใสๆ เกินต้าน

Bifern

Bifern ใบเฟิร์น ปนิตา นางแบบสาว ขวัญใจบรรดาหนุ่มทั้งน้อยแล้วใหญ่ ในโลกโซเชียล ที่ไม่ว่าจะลงรูป ลงคลิป หรือขยับทำอะไร สักอย่างก็จะเป็น ที่สนใจอยู่เสมอ ด้วยยอด ผู้ติดตามทาง Facebook ที่มีไม่ต่ำกว่า สามแสน กว่าคน เมื่อเธออัปรูปลง แต่ละทีก็มียอด กดไลค์ พันอัพ หมื่นอัพ ตลอด

Bifern

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ปนิตา ดาวุธ

ชื่อเล่น : ใบเฟิร์น

วันเกิด : วันที่ 30 เดือน มีนาคม ปี 2537

ที่อยู่อาศัย : จังหวัด กรุงเทพฯ

อาชีพ : พริตตี้ นางแบบ ไลฟ์สด

สัดส่วน : 36-24-35

งานอดิเรก : ทำงาน

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่ค่อนข้างจะ จริงจัง และ จริงใจ ขยัน ละเอียด เรียบร้อย

สเปคในฝัน : ชอบผู้ชายตัวสูง เข้ม นิสัยดี เอาใจเก่ง ดูแล ครอบครัวได้ เป็นผู้นำ และไม่ ติดเหล้า การพนัน

ใบเฟิร์น ปนิตา

มารีวิว เธอกันสักหน่อย โครงหน้า เรียวยาวเป็นตัววี คิ้วเข้มดกดำ ตากลมโต สดใส จมูกโด่งเรียวเล็ก ปากบางดูอวบอิ่ม หน้าใสไร้สิวมาให้ กวนใจ มาต่อกันที่หุ่นบ้างดีกว่า Bifern เธอเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่าง ที่ค่อนข้างเล็ก พกพาง่าย ทำให้ แขน ขา เรียวบาง หุ่นบาง ร่างน้อย เอวเอส สะโพกผาย ผิวพรรณ ขาว ใส ดูเนียนนุ่ม แทบจะไม่มีที่ ให้ติเลยแม้ แต่น้อย และอีกหนึ่ง จุดเด่น สำคัญ ที่ไม่พูดถึงก็คงจะ ไม่ได้นั้นก็คือ ขนาดของไซส์ หน้าอก ที่กลมใหญ่ สวยมาก ใหญ่แบบ ล้นมือ ที่เมื่อเธอใส่ ชุดบิกินี่ ทีไรก็แทบจะ ปิดไม่มิด

Bifern เน็ตไอดอล

มาส่องผลงาน เธอกันบ้าง วันนี้ Dengnom ขอยก ตัวอย่าง มาให้ดูสัก สอง สาม ผลงานที่แอดชอบ ก็แล้วกัน ผลงานแรก ขอเสนอ เป็นชุดเมด แสน ยั่วยวน ที่พร้อม จะรับคำสั่ง จาก นายท่าน เป็น ชุดน้องเมด ที่มี กระโปรง แสนสั้น ที่มาพร้อมกับ แตงโม สองลูก ที่จะล้น ออกมาอยู่แล้ว เห็นแล้วอยากจ้าง ให้มาทำงาน ที่บ้านทุกวันเลย มาต่อกัน ที่ชุดที่ สอง เป็นชุดใส่ไปเที่ยวห้างสบายๆ เป็นชุดรัดรูป กางเกงยาว สีขาว มีโบตรงอก เว้าข้างบนเล็กน้อย เมื่อเธอใส่ออก มาแล้วเหมือนมี นางฟ้า ออกมาเดิน เล่นเลย มาต่อที่ ชุดสุดท้าย ที่เราจะมา นำเสนอ จะเป็น ชุดกระต่าย น้อยสุดน่ารัก และมีความ ยั่วยวนถึงขีดสุด เป็นชุดบิกินี่ ตาข่าย ลายดอกไม้ ผืนบางและ กางเกงใน ติดกับ ชุดบิกินี่ มีลูกเล่นให้ มัดเชือก เล็กน้อยมา พร้อมกับที่ คาดผมหูกระต่าย สุดน่ารัก

ใบเฟิร์น ปนิตา พริตตี้

สำหรับ ใครที่อยาก เข้าไป ส่องผลงาน อื่นๆ เพิ่มเติม ก็ สามารถ เข้าไปรับชม ได้ เราได้นำช่องทาง การติดตาม ของเธอมาให้แล้วที่ ใต้บทความ นี่อย่าลืมเข้าไป ส่องเข้า ไปกดติดตาม เธอกันเยอะๆ น้าบอกเลยคุณจะ ตกหลุมรัก เธอแบบหลง จนหาทางออกมาไม่ได้

Bifern สาวสวย

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ใบเฟิร์น ปนิตา

Instagram : pnitaadaawuth

Tiktok : fern303030

Twitter : ปนิตา ดาวุธ