แอปเปิ้ล สุภัสสรา สาวหุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ ขวัญใจชาวโซเชียล

Apple

เปิดวาร์ปสาวอกตูม หุ่นแน่น ยิ้มสวย ผู้เป็นขวัญใจชาวโซเชียลอยู่ ณ เวลานี้ อย่าง แอปเปิ้ล สุภัสสรา Apple หรือที่บางคนอาจคุ้นเคยกันในชื่อ อะไร หรอ เน็ตไอดอลงานดี ดาเมจความแซ่บ ไม่ธรรมดา ที่ชอบออกมาปล่อยโหมดเซ็กซี่ลงในโซเชียลส่วนตัวอยู่บ่อยๆ จนทำหนุ่มรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตาโตกันเป็นแถบๆ ซึ่งด้วยหน้าตาที่ชวนว้าวได้ตั้งแต่แรกเห็น แถมยังมาพร้อมรูปร่างที่มีความเป็นพิมพ์นิยม ส่งผลให้เธอจึงกลายเป็นที่จดจำของใครหลายคนได้อย่างรวดเร็ว และหากดูจากผลงานภาพถ่ายสุดเผ็ดซี๊ดเซตต่างๆ ที่ผ่านมาของสาวสวยคนนี้แล้ว ส่วนตัวมั่นใจว่าปัจจุบันเธอคือสาวเซ็กซี่อันดับท็อปๆ อย่างแน่นอน บรรดาชายหนุ่มพากันกล่าวถึงเธอแบบไม่พักกันเลยทีเดียว

แอปเปิ้ล สุภัสสรา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : สุภัสสรา

 ชื่อเล่น : Apple

วันเกิด : เกิดวันที่ 24 เดือน กันยายน ปี 31

จังหวัดที่อาศัย : สุรินทร์ – ชลบุรี

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รับรีวิว

สัดส่วน : 38/24/36

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ฟังเพลง เที่ยวคาเฟ่ค่ะ

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายอบอุ่น

แอปเปิ้ล Apple

แอปเปิ้ล สุภัสสรา ปัจจุบันโด่งดังอย่างมากในฐานะเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่มีผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คส่วนตัวสูงถึง 5.7 หมื่น คน ซึ่งช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมา เธอถือว่าเป็นดาวเด่นแห่งวงการเน็ตไอดอลคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ หนุ่มๆ ชาวโซเชียลทั่วทุกพื้นที่พากันตามส่องไม่ขาดสาย เพราะว่าตัวเธอนั้น มีทั้งความเป๊ะความปังในหลายๆ ด้าน ทำให้เป็นเรื่องยากมากที่จะไม่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง เรียกว่ามีความเคลื่อนไหวใดๆ ออกมาต้อง ก็ต้องเป็นกระแสเสมอ

แอปเปิ้ล สุภัสสรา เน็ตไอดอล

แอปเปิ้ล สุภัสสรา เธอเป็นสาวหน้าหวาน ที่มีบุคลิกน่ารักสดใส ยิ้มเก่ง ขี้เล่น มีความละมุน ชอบไปนั่งร้านคาเฟ่ อยู่เป็นประจำ รวมทั้งยังมีงานอดิเรก คือ ฟังเพลง และ ถ่ายรูป มาพร้อมใบหน้าที่สวยเว่อร์ จมูกเป็นสัน ปากเป็นรูปกระจับ นัยน์ตาเป็นประกาย ขณะที่ผิวพรรณก็ดูขาวใสทั่วเรือนร่าง ส่วนรูปร่างเธอนั้น ต่อให้ขยี้ตาสักกี่ร้อยรอบ บอกเลยว่าดีต่อใจไปหมด ดูมีน้ำมีนวล แน่นทุกจุด สะโพกผาย บั้นท้ายกลม นมโต ออกแนวสายฝอหน่อยๆ เสียด้วยซ้ำ งานนี้โดนใจหนุ่มๆ กันเป็นแถว และเธอยังเป็นสาวที่ดูแลตัวเองดีมากๆ มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ซ้ำในแต่ละวัน ไม่ว่าลุคอะไรก็น่ามอง ยิ่งชุดไหนที่เป็นแนวเซ็กซี่ ประเภทเว้าล่าง โชว์เนินอกด้วยแล้ว ทำเอาละสายตาไม่ได้สักสินาทีเดียวเลยจริงๆ

แอปเปิ้ล สุภัสสรา นางแบบ

น้องแอปเปิ้ล เธอเป็น กระแส จากการ ชอบโพสต์ รูปเซ็กซี่ ลงใน เฟสบุ๊คส่วนตัว อยู่บ่อยๆ แน่นอน ว่าแต่ละภาพ ช่างดุ เด็ด เผ็ด ร้อนมาก ไม่สวม ชุดบิกินี แต่จะใช้ที่ ปิดจุก โชว์สัดส่วน อวดผิวขาว และ เผยไฟหน้า ไซส์ภูเขาไฟ ให้ผู้ติดตาม ได้ยลโฉมกัน จนบรรดาชายหนุ่ม เห็นแล้ว แทบหยุดหายใจ ไปชั่วขณะ ซูมแล้วซูมอีก ซึ่งนอกจาก ชุดจะเด็ด เกินเบอร์ แล้ว ท่าโพสต์ หลายๆ ท่า รวมถึง อินเนอร์ ที่ใส่ลงไป ในผลงาน บอกเลยว่า เร่าร้อน ดั่งไฟ ทลายใจ ชาวเน็ตแบบ ไม่เหลือ ชิ้นดี พร้อมยอมสยบให้เธอไปอย่างราบคาบ ส่วนอาชีพจริงๆ ของเธอในปัจจุบัน คือ ถ่ายแบบ และ รับงานรีวิว

แอปเปิ้ล สุภัสสรา รีวิว

น้องแอปเปิ้ล มี รูปลักษณ์ ที่สวยแจ่ม และ ผลงาน เป็นที่ ประจักษ์ แบบนี้ มั่นใจ ว่าคงไม่มี หนุ่มๆ คนไหน อยากพลาด อย่างแน่นอน

วันนี้ ทางเรา จึงได้ รวบรวมวาร์ป ของเธอ มาอำนวย ความสะดวก ให้กับ ทุกท่าน เอาไว้ เรียบร้อย แล้ว โดยเข้าไป ชื่นชม ผลงาน เธอได้ที่ ช่องทาง (Facebook : อะไร หรอ)

ส่องอัลบั้ม