บีม วริสรา Varrissara นางแบบ สาวสวย ขาวหมวย สุดน่ารัก อกตู้ม หุ่นแซ่บ

Varrissara

เปิดวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ อย่าง  บีม วริสรา Varrissara หนุ่มๆ เขาจะทราบกันดีว่า สาวสวย ของเรา คนนี้ เธอนั้นโดดเด่น มากใน เรื่องของ ความเซ็กซี่ แต่เวลาที่นอกเหนือจาก การทำงาน เวลาปกติ ก็จะกลายเป็น ผู้หญิง ที่น่ารัก สดใส ขึ้นมา ทันที สำหรับหนุ่มๆ คนไหน ที่ชอบ สาวสายหวาน ที่ทั้งสวย น่ารัก และ งานดี เชิญทางนี้ได้เลย เรามี สาวน่ารักๆ แถมยังปน ความเซ็กซี่ มาให้หนุ่มๆ ได้เข้ามาทำ ความรู้จัก รับประกันว่า ไม่ผิดหวัง แน่นอน การันตี ได้เลย เพราะทางนี้ ก็ได้ไป สืบมาแล้วเช่นกัน ผลงานถ่ายแบบ ก็คือ สวยมากๆ สำหรับใคร ที่อยากรู้ ประวัติ รวมไปถึง ผลงาน และ ช่องทาง ในการ ติดตาม ก็ไม่ควรพลาด เข้ามา ติดตาม ต่อกันเลย

บีม วริสรา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : วริสรา กลีบฉวี

ชื่อเล่น : บีม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ – ขอนแก่น

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 36-27-37

งานอดิเรก : ถ่ายรูป เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ขาว หล่อ คิ้วเข้ม

Varrissara

มีอีกหลายคน เลยที่อยากจะรู้ ประวัติ ของ นางแบบ สาวสวย ของเรา บีม วริสรา Varrissara สาวสวย ของเรา คนนี้ ถึงแม้ว่า บุคลิกเวลา ทำงาน จะดูเป็น สาวเซ็กซี่ แต่บอกได้เลยว่าเวลาที่ นอกเหนือ จากการ ทำงาน ก็จะกลายเป็น สาวขี้เล่น และมีความ เฟรนลี่ มีความน่ารัก ไม่ใช่ น้อยเลย ชายใดที่ได้ เห็นรอยยิ้ม สดใสๆ นั้น เป็นอันต้องหลงใหล และ พากันตกหลุมรัก ทุกคนเลย ทีเดียว เรามาดู ข้อมูลส่วนตัว กันดีกว่า สาวสวย ของเรามี ชื่อจริงว่า วริสรา กลีบฉวี ชื่อเล่น บีม  สาวสวย ของเรา อาศัยไปๆ มาๆ ระหว่าง กรุงเทพ และ ขอนแก่น

บีม วริสรา นางแบบ

งานที่ สาวสวย ทำอยู่เป็นประจำนั้นก็คือ การรับงาน ถ่ายแบบ และ งานรีวิวสินค้าต่างๆ เป็นต้น งานเหล่านี้ ทำให้ สาวสวย ของเรานั้นโด่งดัง ขึ้นมา อันนี้ก็ต้อง ยกความดี ความชอบ ให้กับ หน้าตาและความสามารถ ของเธอด้วย เพราะมันเป็น ส่วนหนึ่ง ที่ทำให้หนุ่มๆ สนใจ สำหรับนิสัย ก็จะเป็นผู้หญิงเฮฮา ตลกๆ คนหนึ่ง แต่เมื่ออยู่ในมุม ของการทำงาน ก็จะเป็น ผู้หญิงที่ตั้งใจ ทำงาน ขึ้นมา ทันที ส่วนงานอดิเรก ที่มักจะทำอยู่เป็นประจำนั้นก็คือ การเล่นเกม หรือการถ่ายรูป ลงรูปภาพ อวดหุ่น และ โชว์ความเซ็กซี่ ของตัวเอง ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามา กดไลค์ กดหัวใจ

บีม วริสรา เน็ตไอดอล

ในด้าน ผลงาน ของเธอก็มีมาให้เราได้ติดตามกัน อย่างมากมาย โดยเฉพาะ การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่เธอคนนี้ค่อนข้าง ที่จะมีความถนัด อยู่พอสมควร กันเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมา พร้อมกับ ลีลาเด็ดๆ ผ่าน Content ต่างๆ ให้เราได้ รับชมกัน อีกต่างหาก โดยเฉพาะ ผ่านทางช่องทาง Facebook ของเธอนั้น ค่อนข้าง ที่จะตอบโจทย์หนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็ถือว่า เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้หลายๆ คนได้ความสนใจ กับเธอมากยิ่งขึ้น นั่นเอง

บีม วริสรา สาวสวย

และด้วย ผิวพรรณ ที่มี ความขาว อมชมพู บวกกับ รูปร่าง ที่ดูมี ความอวบ และมา พร้อมกับ ไฟหน้า ทรงตัว แบบนี้ นั้นแน่นอน เลยว่าไม่ว่า จะเป็นหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็ต้องชื่นชอบและหลงใหลในความเป็นตัวเธอกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตามต่างๆ

ของเธอมาให้คุณได้ดูกันโดยสามารถติดตามเจอกันได้ผ่านทาง Facebook : Varrissara Klepchawee และ IG : beemmy4942

ถ้าใครไม่อยากพลาดผลงานเหล่านี้ก็ต้องเข้าไปติดตามกันไว้ให้ได้รับรองว่าถูกใจทุกคนที่ได้ผ่านมาเห็นกันเป็นแน่ หรือใครที่ยังไม่มีช่องทางการติดตามของเธอและกำลังมองหากันอยู่นั้นก็เข้าไปติดตามกันได้ที่นี่เลยเราได้นำมาฝากให้คุณได้เข้าไปดูกันแล้ว แถมในตอนนี้ยังมีผลงานใหม่ๆ อัพเดทมาให้เราได้ดูกันเป็นจำนวนมากอีกต่างหาก ใครพลาดไปมีน้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่นอน

บีม วริสรา เซ็กซี่

ส่องอัลบั้ม