แตงโม มณฑิรา Tangmo นางแบบ สุดฮอต เสน่ห์แรง เซ็กซี่ เกินต้าน

Tangmo

เปิดวาร์ป น้องแตงโม มณฑิรา Tangmo นางแบบสุดฮอต ที่ถูกการันตีความแซ่บจาก เพจ Cup E ซึ่งเธอถือได้ว่าเป็น สาวน้อย สุด เร่าร้อน ที่ซ่อน ความเซ็กซี่ เอาไว้มากมาย มาใน ลุคสาวผมสั้น ตัวเล็ก กับ คาแรคเตอร์ ที่ดูแรงๆ แต่จริงใจ แถมยังชอบออกมา โปรยเสน่ห์ พร้อม แจกจ่าย ดาเมจ เย้ายวน หัวใจหนุ่มๆ ชาวเน็ต อยู่เป็นประจำ จนกระทั่งหลายๆ คนต้อง เกิดอาการ หวั่นไหว กันไปถ้วนหน้า เห็นเป็น สาวตัวเล็ก แบบนี้ แต่ต้อง ขอบอกเลยว่า ผลงาน ของเธอ ร้อนแรง จริงอะไรจริง หลายๆ ผลงานถึง ขั้นติดเรทกันเลย โชว์ความ เซ็กซี่ แบบไม่มีกั๊ก ส่งให้เธอกลายเป็น นางแบบ ที่ใครต่างก็ ต้องการตัว อยู่ในเวลานี้ ตามไป ส่องตัวตน ของเจ้าตัว ให้มากยิ่งขึ้น กันเลยดีกว่า

“น้องแตงโม มณฑิรา” มีชื่อจริงว่า “มณฑิรา ถิ่นกาแบง” เกิดเมื่อ วันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2540 อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร โดยเธอเป็น นางแบบเซ็กซี่ มาแรงแห่งปี เจ้าของ สัดส่วน 33-24-34 ซึ่งหนุ่มๆ ทั่วทั้ง โลกโซเชียล ต่างเฝ้าจับตามอง อยู่ในตอนนี้ ความฮอต ของเธอได้ แพร่กระจาย ไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ ช่วงหลายเดือน ที่ผ่านมาจึง ได้รับการ ทาบทาม จากเหล่าตากล้อง ให้ไปร่วมงามด้วย อย่างไม่ขาดสาย และเธอก็มี ผลงานถ่ายแบบ ออกมาสู่สายตา เหล่ามหาชน เยอะแยะ เลยทีเดียว แน่นอน ว่ามีหนุ่มๆ ชื่นชอบ ผลงาน ของเธอเอามากๆ ก่อนจะ พากันเข้าไป ติดตาม กระทั่ง ปัจจุบัน เธอสามารถ สะสม ฐานแฟนคลับ ของตัวเองทั้งหมดได้สูงถึง 1 แสนกว่าผู้ติดตามกันเลย

น้องแตงโม มณฑิรา Tangmo เป็นสาวที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวสูง แถมยัง พกพาความมั่นใจ มาเกินร้อย ภาพลักษณ์ภายนอกอาจดูเป็นคนแรงๆ แต่แท้จริงแล้วเธอนิสัยดีมาก ตลก เข้ากับคนอื่นง่าย ยิ่งเมื่ออยู่กับคนที่สนิทด้วยมากๆ

ก็จะแสดงนิสัยแบบเด็กๆ ออกมา ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอก็กินขาดฟาดเรียบจริงๆ มาในลุคสาวผมสั้น หน้าตาสวยน่ารัก ตาคม ปากนิด จมูกหน่อย ผิวพรรณดี ดูใส ขาวเรียบเนียนไปทั้งตัว ขณะที่เรือนร่างก็เป๊ะปังตามฉบับนางแบบ หุ่นเพรียวบางกรอบ เอวเอส หน้าท้องไม่มีไขมันให้เห็นแม้แต่นิดเดียว ก้นก็งามไม่มีรอยดำ มาพร้อมอาวุธเด็ด อย่าง หน้าอกขนาดใหญ่เต็มมือ

สำหรับเรื่องผลงาน เธอรับงานต่างๆ แบบรอบทิศทางเลย เรียกว่าเป็นสาวที่ขยันมากๆ ทั้งงานรีวิวสินค้า งานโปรโมท งานโฆษณา งานถ่ายรายการ รวมไปถึงงานโชว์ตัวด้วย ในทุกคืนเธอจะถูกว่าจ้างไปโชว์ตัวตามสถานบันเทิงต่างๆ ซึ่งลีลาการเอนเตอร์เทนคนดูของเธอช่างแสบทรวง เผ็ดร้อนสุดๆ

ใส่ชุดเซ็กซี่พร้อมโชว์การเต้นแนวยั่วยวนแบบสุดโหด มาเต็มทั้งท่านั่ง ท่านอน ท่าสะบัดเอว ท่าโยกสะโพก งานนี้ได้ใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ มองตาไม่กะพริบตั้งแต่เริ่มโชว์จนจบโชว์ ส่วนผลงานถ่ายแบบ

ปัจจุบันเธอยังคงตั้งใจเดินหน้ารังสรรค์ผลงานถ่ายแบบร่วมกับเหล่าช่างภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีทั้งแนวเซ็กซี่ วาบหวิว แนวอาร์ต และแนว 18+ ให้แฟนๆ ได้คอยรับชมกัน

น้องแตงโม มณฑิรา ก็ช่างเป็นนางแบบที่ไม่เคยแผ่วเรื่องความเซ็กซี่เลย ผลงานของเธอมีให้เลือกชมหลายอย่าง หลายแนว พร้อมทำให้หนุ่มๆ ได้อิ่มเอมใจอย่างแน่นอน และจุดเด่นอีกอย่างของเธอ ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันหลงรักแบบไม่เปลี่ยนแปลง

ก็เพราะเธอจะเป็นคนที่ขยันออกมาปล่อยผลงาน ไม่เคยทิ้งให้แฟนๆ ต้องรู้สึกเหงา ทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม จะมีอะไรดีๆ ให้ผู้ติดตามได้สัมผัสอยู่เสมอ สุดท้ายนี้คนไหนไม่อยากพลาดชมทุกผลงาน ทุกข่าวสาร รวมถึงความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวจากเธอ

ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : แตงโม มณฑิรา) และช่องทาง (Instagram : tangmo_monthira)

ส่องรูปในอัลบั้ม