แป้ง อธิชา Athicha นางแบบ สาวร่างเล็ก หุ่นบาง สักลาย สุดน่ารัก

KanomPanko

เปิดวาร์ป น้อง แป้ง อธิชา Athicha อีกหนึ่ง นางแบบ แห่งปี  ที่สปอร์ตไลต์ ทุกดวง กำลัง สาดส่อง ไปที่เธอ ในเวลานี้ เป็น สาวแซ่บ ที่มีหุ่นสัดส่วน อลังการ แต่อาจจะมีไฟหน้าที่ไม่ได้ใหญ่สะบึ้มมากนัก ชั่วโมงนี้ ต้องยอมรับว่า ไม่มีใคร เกินเธออีกแล้ว ไปออกงานโชว์ตัวที่ไหน ต้องมีแฟนๆ แห่แหนมาให้กำลังใจ อย่างคับคั่งเสมอ ที่สำคัญยังเป็น คนอัธยาศัยดี มีความสามารถ ทำงานเก่ง เป็นที่รักของคนรอบข้างอีกด้วย ส่วนเรื่อง ความเซ็กซี่ ของเธอนั้น ไม่เป็นสองรองใคร อย่างแน่นอน ภาพถ่าย สุดแซ่บ ที่อยู่บน โซเชียลมิเดียส่วนตัว มีบรรดา ชาวเน็ต ตามไลค์ ตามแชร์ กันให้วุ่น โดยวันนี้ทางเราก็จะขอ พาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก กับ ประวัติของ น้องแป้ง อธิชา กันให้มากยิ่งขึ้น

แป้ง อธิชา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : อธิชา กุญแจทอง

ชื่อเล่น : แป้ง

วันเกิด : เกิดวันที่ 29 เดือน กันยายน ปี 2544

อาชีพ : นางแบบ

สัดส่วน : 32 / 23 / 34

งานอดิเรก : ดูหนัง , ช็อปปิ้ง

นิสัยส่วนตัว : ถ้าหากยังไม่ได้มาทำความรู้จักเธอมากนักละก็มองข้างนอกอาจจะดูเหมือนว่าน้องเป็นคนหยิ่งเพราะเป็นคนหน้านิ่งและพูดน้อย แต่ถ้าหากได้สนิทกันแล้วละก็เป็นคนที่พูดเยอะและชอบเทคแคร์คนรอบข้าง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนตัวสูง รักความสะอาด และมองโลกในแง่ดี

Athicha

ผลงาน

น้องแป้ง อธิชา Athicha โดยเธอเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ชื่อดัง มาพร้อมออร่า ความสวย แซ่บ ที่ใช้มัดใจ ชายไทย เอาไว้ได้ อยู่หมัดทั่วแดนสารทิศ แน่นอนว่า ตัวเธอทำงานในด้าน ความเซ็กซี่ มาอย่าง ยาวนาน ผ่านการเดินสายถ่ายแบบต่างๆ มาอย่างคับคั่ง และมีผลงานถ่ายแบบ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้เชยชม ไปแล้วนับไม่ถ้วน จนสามารถก้าวข้าม ตัวเองขึ้นมา เป็นสาวเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียง แพร่หลายได้อย่าง รวดเร็ว ประสบความสำเร็จ ทั้งทางด้านชื่อเสียง ทั้งทางด้านผลงาน ส่วนในปัจจุบัน ความฮอต ของเธอนั้น ไม่เคยหยุดนิ่ง เลย ฮอตแล้วฮอตอีก ปังแบบ ไม่หวาด ไม่ไหว กันเลย

Athicha นางแบบ

น้องแป้ง อธิชา เธอคือสาวที่เพียบพร้อม ไปหมดเสีย ทุกอย่าง ทั้งอัธยาศัยดี ชอบความสนุก ดูแลเทคแคร์ ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ใกล้ ต่างก็ตกหลุมรักขณะเดียวกัน เธอยังมา พร้อมรูปร่าง หน้าตา ที่โดดเด่น ใบหน้าสวย เก๋มีสไตล์ ผิวกายขาวเนียน ละเอียดละเอียด และเธอยังมีรอยสักที่แขนทั้งสองข้าง เป็นจุดขายอีกด้วยเหมือนจะเป็นลายเจ้าหญิงดิสนีย์และรูปน่ารักๆ อีกนิดหน่อย ตรงอกของน้องอาจจะไม่ได้มีเต้าที่ใหญ่อลังอะไรมาก แต่บั้นท้าย ของเธอ ก็แน่นไม่แพ้กัน ที่สำคัญ สะโพกเธอ ยังงาม แบบสุดๆ เย้ายวน ชวนใจสั่น ยามที่เธอนุ่งชุด น้อยชิ้น ถ่ายแบบ เมื่อไหร่ เราจะเห็น บอดี้อันสวยงาม ของเธอได้อย่างชัดเจน ชนิดที่ไม่ต้องขยี้ตาให้เสียเวลา จัดว่า งานดี ทั้งช่วงบนช่วงล่าง บอกเลยว่าเอาอะไรมาแลก ก็ไม่ยอมเด็ดขาด

แป้ง อธิชา เน็ตไอดอล

ผลงานถ่ายแบบของ น้องแป้ง อธิชา แต่ละชิ้นที่ผ่านมา การันตีว่าแซ่บ แบบไม่ไหว เซ็กซี่ ไฟลุกมาก ด้วยชุดบิกินี่ที่ตัวเล็กมากๆ ทั้งท่าโพส ทั้งอินเนอร์ รวมไปถึงองค์ประกอบต่างๆ เมื่อนำมารวมกันแล้ว ทำให้ผลงานของเธอจึงมีความเซ็กซี่เย้ายวนสุดๆ

อธิชา กุญแจทอง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ทางด้าน น้องแป้ง ช่างเป็น นางแบบ เซ็กซี่ ที่คุณภาพ คับแก้ว อีกคนหนึ่งจริงๆ เลย แถมยังมี ผลงาน ให้ติดตาม ไม่เคยขาดด้วย ทั้งงานถ่ายแบบ และอีกมากมาย สุดท้ายนี้ใครอยากจะชื่นชมกับผลงานต่างๆ ของเธอ หรืออยากลองทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นด้วยตัวเอง ก็สามารถตามไปรู้จักกันได้ผ่านช่องทาง (Facebook : Athicha Kunjaethong) (Instagram : pang.athch) แล้วหลังจากรับรองว่าท่านจะไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

อัลบั้ม