เปิดวาร์ป สาวสวย โมบาย Mobile นางแบบ สายเซ็กซี่ อกภูเขาไฟ หุ่นแซ่บ

Mobile0

วันนี้สำหรับใครที่ชอบสาวอกตู้มห้ามพลาดวันนี้เราคัดมาให้เน้นๆ กับนางแบบสาวแซ่บอย่าง น้อง โมบาย Mobile ที่มาพร้อมกับหุ่นที่แซ่บเกินห้ามใจ ผิวขาวสว่างแสบตา เธอนั้นมีไฝเสน่ห์อยู่ตรงหางตา และอีกหนึ่งจุดที่เด่นไม่แพ้กันเลยนั้นก็คือขนาดไซซ์หน้าอกที่ไม่ธรรมดา วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

 

โมบาย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : โมบาย

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รับโปรโมทงานต่างๆ

สัดส่วน : 40 30 39

งานอดิเรก : ถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปค

 

Mobile

รีวิว

เหมือนเช่น เคยมา เริ่มรีวิว โครงหน้า น้อง โมบาย กันเลย ดีกว่า โครงหน้า มี ความเรียว คางแหลม มนสวย คิ้วหนา ดกดำ ตากลมโต มี ประกาย สดใส มี ไฝเสน่ห์ อยู่หางตา จมูกโด่ง เป็น ทรงหยดน้ำ ปากหนา กำลังดี มีความ อวบอิ่ม เวลายิ้ม มีลักยิ้ม มาต่อกันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า หุ่นมี ความอวบ แขนเรียวเล็ก สะโพกแน่น น่าขย้ำ อกใหญ่ ขนาดกำมือเดียวไม่มิด ผิวขาวใส มีออร่า ขาวแบบกระแทกตา บนร่างกายมีรอยสักอยู่ตรงหน้าอกเป็นรูปนกฮูกเกี่ยวเพชร อีกข้างจะเป็นขนนก ที่แขนเป็นรูปดอกไม้และรูปหกเหลี่ยม

โมบาย เน็ตไอดอล

ผลงาน

มาต่อกันที่ ผลงาน น้อง โมบาย Mobile กันบ้าง ดีกว่า ด้วยความที่ คนสวย ของเรานั้น ชอบในการ ถ่ายรูป ทำให้ ในช่องทาง Facebook ของน้องมี ผลงานเด็ดๆ เอามาให้เรา ได้รับชม มากมายวันนี้ เราขอยกตัวอย่าง มาให้แฟนๆ มารับชมกัน สักหน่อยดี กว่าเริ่ม กันที่ ชุดแรก ชุดนี้ คือ เซ็กซี่ มากทั้งตัว มีแค่ ผ้าเช็ดตัว สีขาว ปกปิด ร่างกาย เท่านั้น โชว์ ความใหญ่โต ของทั้ง สองเต้า นั้น อีก ชุดเป็น บิกินี่ สีดำ ส่วนล่าง สวมเป็น กางเกงใน ลายลูกไม้ สีดำ บนหัวสวม เป็นที่ คาดผม หูกระต่าย คือ น่ารัก มาก หรือจะ เป็นชุดที่ น้องใส่ เป็น ประจำ ก็ เซ็กซี่ อยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะ เป็น ชุดใส่เที่ยว ทะเล หรือ สถานที่เที่ยว ต่างๆ มากมาย หากใคร ที่อยากเห็น มากกว่านี้ แนะนำ ให้ไป ส่องดู ได้ที่ เฟสส่วนตัว ของเธอเอง

Mobile นางแบบ

สำหรับช่องทางการติดตาม นั้นใน ช่องทางติดตาม ส่วนตัว อย่าง Facebook ที่ตอนนี้ มีผู้ติดตาม อยู่ที่ประมาณ 108,000 กว่าคน ไม่ใช่เล่นๆ เลย สำหรับ สาวสวย คนนี้ และ เธอก็ยังมี TikTok ที่มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 170,000 กว่าคน เป็นการลง รูปแซ่บๆ ของเธอ เอาไว้ มากมาย ต้องเข้าไป ส่องกันเอง ดีกว่า ว่าจะ แซ่บ ขนาดไหน

 

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Piyathida Philathep

TikTok : mobile_204