ซูกัส กรณ์รัชภัส Sugas นางแบบ สาวหุ่นปัง น่ารัก สดใส เซ็กซี่ ร้อนแรง

Sugas

เปิดวาร์ป นางแบบ สาวสวย ขวัญใจ โลกโซเชียล อย่างน้อง ซูกัส กรณ์รัชภัส Sugas สาวสักลาย สุดแซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจ หนุ่มๆ มาหลายต่อ หลายคน เรียกได้ว่า เธอนั้นเป็น นางแบบ อันดับต้นๆ ของ วงการเลย ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะ ขยับตัว ไปไหน หรือ ออกมาโพสต์ อะไร ก็มักจะ เป็นที่ สนอกสนใจ ของบรรดา แฟนคลับ อยู่เสมอ เวลาลง รูปที่ไป ถ่ายมาก็ ฮอตฮิต เป็นที่ สนใจ อยู่เสมอมา กดไลก์ หลักพัน อยู่แทบ จะตลอด แต่ สำหรับใคร ที่ยังไม่ คุ้นหน้า คุ้นตา สาวคนนี้ มากนัก ไม่ต้อง ห่วงเรา จะพา ทุกคนมา ทำความรู้จัก กันให้มากขึ้นอีกสักหน่อยก็ยังดี มาหลงรักเธอไปพร้อมๆ กันได้เลย

ซูกัส กรณ์รัชภัส

ต้องบอก เลยว่าน้อง เป็นนางแบบ ที่เซ็กซี่ จัดจ้าน มาก ไม่อย่างนั้น ก็คงจะไม่มี ยอดผู้ติดตาม ทางเฟสบุ๊ค พุ่งสูง มากถึง 134,161 คน หรอก แถมยังมี ดีกรี  Miss Popular Vote FHM GND 2015 ช่วงนั้น บอกเลยว่า เป็น ดาวเด่น ของงานเลย มาแรง จนอะไรก็ มาฉุดไม่อยู่ ตอนนี้ น้องซูกัส ก็ยังรับงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า ต่างมากมาย บอกเลยว่า เธอจะไม่ทำให้ ลูกค้า ต้องผิดหวัง แน่นอน

ซูกัสSugas

ด้านผลงาน ความเซ็กซี่ ก็ไม่ได้ น้อยหน้าเลย อย่างตอนไป ถ่ายที่ ริมทะเล ตอนกลางคืน โดย สวมชุดบิกินี่ สีดำ ท่อนบน สวมทับ ด้วย ชุดสีขาว ตัวบาง ที่กำลัง เปียกน้ำ

ตั้งกล่อง เป็นมุมถ่าย ขึ้นมา ตัวเธอ ก็หันข้าง เล็กน้อย บอกเลยว่า เซ็กซี่ เกินต้าน เจอแบบนี้ เข้าไป เลือดแทบพุ่ง

 Sugas

หรือ จะเป็น ชุดว่ายน้ำ ที่เหมือน จะเป็น ลายเกล็ดงู ล่ะมั้ง และเมื่อมันมา อยู่บนเรือนร่าง เธอแล้วก็ เป็นแม่งูที่ แซ่บเวอร์ ชุดท่อนบน นี้แทบจะโอบ ทั้งสองเต้า แทบไม่ไหว เกือบจะล้น ออกมาอยู่แล้ว

และด้วย ความที่เป็น คนอารมณ์ดี ก็มักจะมี แคปชั่น ตลกๆ มาให้ด้วย อย่าง “งูเหลือมอิ่มหมาค่ะ” สวย แซ่บ น่ารัก ขนาดนี้ จะไม่ให้ หลงรัก ได้ยังไง แบบนี้

ซูกัส กรณ์รัชภัส นางแบบ

ขอจัดให้ อีกหนึ่งรูป ที่ ถ่ายกับน้ำ เป็น ชุดกระโปรงสั้น สีขาว ที่บางมาก และ แน่นอน ว่าต้องเปียกเพิ่มเสน่ห์แสนเร้าร้อน ปลุกไฟ ให้เหล่า บรรดาเสือหนุ่ม นักล่า ทั้งหลาย ลุกโชน กันไม่ไหว

สำหรับ ช่องทางการติดตาม ส่วนตัว เธอก็มีทั้ง Facebook : Kornrachaphat Sugas Jabjai  , Instagram : k.suga s , Onlyfans : @khunsugas

ส่องรูปในอัลบั้ม