ลูกกวาง Lookkwang นางแบบสาวสวย เซ็กซี่ โซเชียล ร้อนระอุ ไฟลุก

Lookkwang

ทางเรามี สาวงานดี มาบอกต่อหนุ่มๆ ทุกท่าน กันสักหน่อย ซึ่งเธอคนนี้ งานดี แบบตะโกน ร้อนแรง แบบไม่มี อะไรเทียบ เซ็กซี่ เกินคำบรรยาย นามว่า น้องลูกกวาง Lookkwang นางแบบน้องใหม่จาก เพจ Cup E ที่กำลังทำเอา โลกโซเชียล และ วงการนางแบบ ต้อง ร้อนระอุ อย่าง รุนแรง เพราะดีกรี ความเซ็กซี่ แซ่บปรอทแตก ของเธอ มันได้ กระจาย ไปใน วงกว้าง อย่างรวดเร็ว

ลูกกวาง Lookkwang

ผลงานทุกชิ้นก็ช่างแซ่บซี๊ดเร้าใจ และด้วยหน้าตาที่สวยสะกด หุ่นที่โคตรจะเอ็กซ์ บวกกับภาพถ่ายเซ็กซี่ที่สุดจะจัดจ้านแสบทรวง ส่งผลให้เธอเฉิดฉายยิ่งกว่าใคร ออร่าความแซ่บกระจายไปทั่วทุกพื้นที่ จนใครก็ไม่อาจละสายตาได้ ล่าสุดก็พึ่งครองตำแหน่ง “Miss Tourism World นครนายก 2023” ไปหมาดๆ อีกด้วย

Lookkwang เน็ตไอดอล

น้องลูกกวาง หรือชื่อจริงว่า ธีรพร สุขภาคี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรจน์ประสานมิตร เป็นนางแบบเซ็กซี่ชาวไทยน่าจับตามอง จากผลงานที่ผ่านมา เธอถือว่านางแบบที่ฝีมือดีมากอีกคนของวงการ ซึ่งปี 2023 นี้ เปรียบเสมือนปีทอง ที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดไปอย่างเต็มตัว

เนื่องจากได้รับโอกาสให้ครองตำแหน่ง “Cup E Brand Ambassador 2023” รวมทั้งยังคว้าตำแหน่ง “Miss Tourism World นครนายก 2023” มาครองได้อีกด้วย ทำให้พูดได้เลยว่าในปัจจุบันแทบไม่มีใครคนไหนไม่รู้จักเธอคนนี้ เหล่าบรรดาหนุ่มๆ

ทั่วแดนสารทิศพร้อมใจกันหลงเธอแบบหัวปักหัวปำ และแน่นอนว่าขวัญใจคนใหม่ของชายไทยทั้งประเทศคงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากผู้หญิงที่มีชื่อว่า ลูกกวาง ธีรพร

ลูกกวาง นางแบบ

น้องลูกกวาง Lookkwang เป็นสาวแกร่ง สวย เซ็กซี่ มากความสามารถ เริ่มถ่ายแบบและเดินแบบมาตั้งแต่ไหนแต่ไร อีกทั้งยังมีความสามารถในด้านการเต้น การร้องอีกด้วย ตัวเธอแม้จะเป็นสาวไทยแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มีหน้าตาที่สวยคมอ่อนหวานคล้ายสาวลูกครึ่ง มองมุมไหนละมุน โครงหน้ามาในรูปวีเชฟ คิ้วตรงทรงสวย นัยน์ตาเป็นประกาย

จมูกเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่มดูเซ็กซี่ ผิวพรรณเรียบเนียนเปล่งปลั่ง มาพร้อมสัดส่วนสรีระที่ลงตัว สูงยาวเข่าดี นมเป็นนม ก้นเป็นก้น ทรวดทรงองเอวมาในรูปนาฬิกาเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรือนร่างที่สาวๆ คนไหนแล้วก็ต้องอิจฉา ส่วนหนุ่มๆ เห็นแล้วมีอาการอยากได้เธอมาครอบครองกันถ้วนหน้า

ธีรพร สุขภาคี

เธอมี ผลงาน ถ่ายแบบ กับ เพจ Cup E เป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยตัวเธอมี ความชื่นชอบ ในการถ่ายแบบมาก ทำให้ ผลงาน ที่เธอนำมา ลงบนโซเชียล ส่วนตัว ทั้งใน Facebook และ Instagram เพื่อให้แฟนๆ ได้เข้าไป ติดตาม กันนั้น จะมีอยู่ หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ ที่ถ่ายกับ ช่างภาพมืออาชีพ รูปภาพที่เธอ ถ่ายเซลฟี่ ตัวเองริมทะเล

หรือเซลฟี่ในห้องนอนก็ตามแต่ ล้วนน่าชื่นชมทั้งสิ้น แถมเธอยังมีท่าทางที่เป็น เอกลักษณ์ ที่สำคัญยังแสดงอินเนอร์ผ่านหน้าตาเก่งมาก จิกกล้องแต่ละครั้ง เล่นเอากล้องแทบแตก ส่วนชุดเซ็กซี่ที่นำมาสวมใส่ ก็มีทั้งชุดบิกินี วันพีช เสื้อกล้ามกางเกงยีน หรือแบบโนบราเอามือปิดเต้าก็มี งานนี้ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็ต้องยอมสยบให้กับเธอ

Lookkwang

ก็นับว่าเป็น นางแบบ ที่ฝีมือ ไม่ธรรมดา เลย สำหรับ น้องลูกกวาง คนนี้ ทั้ง สวย รวยเสน่ห์ แถมยังมาก ความสามารถ ไม่ว่างานถ่ายภาพ รูปแบบ ไหนเธอก็เคย ผ่านมาหมดแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าหากเธอยังคง รักษามาตรฐาน ตัวเองเอาไว้ มีผลงาน ออกมาเรื่อยๆ และไม่หาย หน้าหายตา ไปไหน

เธอจะก้าวขึ้นไปเป็น นางแบบเบอร์ต้น ที่ทรงคุณค่าของเมืองไทย อีกรายได้อย่างแน่นอน โดยทุกท่านสามารถเข้าไป ติดตามผลงาน พร้อมสนับสนุน ให้กำลังเธอ ได้ที่ช่องทาง Facebook : Thiraporn Sukpake ,ช่องทาง Instagram : luukkwang ,ช่องทาง TikTok : luukkwang.g

ลูกกวาง

ส่องรูปในอัลบั้ม