Sumitra กล้วยแขก สุมิตรา นางแบบ สาวทรงโต ตัวแม่ ดาวยั่ว เซ็กซี่ เร้าใจ

Sumitra

Sumitra กล้วยแขก สุมิตรา นางแบบ สาวสาย เซ็กซี่ งานเด็ด งานดี ทำเอาหนุ่มๆ เกือบใจ ละลาย เพราะความ เร้าร้อน ของเธอ ด้วย ลีลา ท่าทาง การ ยั่วยวน มาพร้อม หุ่นสุด เอ็กส์ สเปคชาย หลายคน ทั้งหนุ่มไทย และ หนุ่มต่างชาติ ด้วยใบหน้าที่ คมตามสไตล์ สาวไทย ผิวสีน้ำผึ้ง สวย บวกกับ หน้าอก สุดตู้มอีก คือที่สุด วันนี้ Dengnom จะพาทุก ท่านมาทำ ความรู้จัก กับสาว ฮอต คนนนี้ให้มากขึ้น มาดูกันว่าเธอ ใช้เสน่ห์อะไรมัด ใจชาย

Sumitra เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : สุมิตรา สาระคร

ชื่อในวงการ : กล้วยแขก

เกิดวันที่ : วันที่ 20 เดือน กรกฎาคม

เป็นคนจังหวัด : จังหวัดบุรีรัมย์

อาชีพ : พริตตี้ นางแบบอิสระ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ งานรีวิว โฆษณา โปรโมท เว็ปไซต์

สัดส่วน : 42-26-38

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนที่สดใส ร่าเริง ขี้เล่น และอารมณ์ดีอยู่เสมอ

Sumitra

ในอดีต ที่ผ่านมา น้องเคย มีเรื่องแย่ๆ ผ่านเข้ามาจาก บุคคล ที่มาสร้าง ความเสียหาย ให้กับเธอ โดยตอนนั้น เธอได้ถูกว่า จ้างให้ ไลฟ์สด เป็นแนว เซ็กซี่ วาบหวิว แต่ก็ โดนเบี้ยว ค่าจ้าง ไม่ยอมจ่าย ตาม สัญญา จากนั้นเธอได้ออก มาแชร์ เรื่องราวนี้เพื่อ ให้เพื่อนๆ นางแบบด้วยกัน ระวัง เอาไว้ด้วย และ หวังว่า จะไม่มี นางแบบ คนไหนโดน บุคคล นี้หลอกเอาอีก ด้วยเรื่องนี้เอง ทำให้เธอมี กระแส และ โด่งดัง ไปทั่ว โซเชียลมีเดีย ทำให้มีผู้คน มากมาย แห่กันเข้าไป ให้ กำลังใจ และ ชื่นชม เธออยู่เรื่อยๆ

กล้วยแขก

มารีวิว น้องกัน หน่อยดีกว่า มาที่รูปหน้า โครงหน้า เป็นทรงไข่ เปิดเหม่งสวย คิ้วดกดำ ดวงตาเรียวดู โฉบเฉียว จมูกโด่ง สวยรับ กับ ใบหน้า ริมฝีไม่หนา ไม่บางจนเกิน ไปกำลังดี ผิวสีน้ำผึ้ง สวย มาที่หุ่นกันบ้าง เธอไม่ได้ ผอมจนแห้ง แล้วไม่ได้ อ้วน จนเกินไป ดูมีน้ำ มีนวล น่าสัมผัส ไปทุก สัดส่วน และ ที่เด่น สะดุดตา จะไม่พูดถึง ก็คงจะ ไม่ได้ คงจะเป็น หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ แบบสะบึ้ม ใหญ่จนล้นมือ

สุมิตรา พริตตี้

ที่นี้มาส่อง ผลงานกันบ้าง ตลอด เวลาที่เธอ ได้ปล่อยผล งานมากมาย มาให้เรา ได้รับชม นั้นก็มี หลายหลาย แนวให้เรา รับชมซะ เหลือเกิน ในส่วนใหญ่ นั้นจะเป็นการ ถ่ายแบบ นิตยสาร เซ็กซี่ ซะเป็น ส่วนใหญ่ ในผลงาน ส่วนอื่นๆก็ดีไม่ แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น งานโฆษณา การโปรโมท สินค้า หรือ จะเป็นการ โชว์ตัว ตามงาน อีเว้นท์ ต่างๆ บอกเลยว่า สวย เก่ง ครบเครื่อง มากๆ สำหรับ สาว กล้วยแขก และเธอก็เต็ม ที่กับงาน ของเธอมากๆ

Sumitra สุมิตรา

ไม่ทำให้ ใครผิดหวัง แน่นอน อย่างงาน รีวิว ผลิตภัณฑ์ หนึ่ง โดยเธอได้ สวมชุด นอนไม่ได้นอน ตัวบาง ลายลูกไม้ เล็กน้อย ผูกโบเอาไว้ มีผ้าคลุมไหล่ ชุดนี้คือโชว์ หน้าอก หน้าใจ ให้เราได้เห็น แบบเต็มตา มาต่อที่ชุดใส่ไปเที่ยว กันบ้างดีกว่า เป็นชุดกระโปรง ยาวสีเขียวอ่อน ส่วนชุดโฟกัส ของรูปก็คง หนีไม่พ้น เจ้าลูกกลมๆ สองลูกนั้น แน่นอน เพราะมันเด่นสะดุดตาเหลือเกินสุดท้ายที่เราจะนำเสนอก็จะเป็น ชุดโชว์ ความแซ่บ แบบพริกยกสวนก็เอาไม่อยู่อย่างชุดตาข่ายสีแดง ชุดนี้คือดีย์ เซ็กซี่ เวอร์

กล้วยแขก สุมิตรา

สำหรับใครที่ต้องการช่องทางการติดตามก็สามารถเข้าไปส่องได้ที่ใต้บทความนี้ได้เลยเราได้รวบรวมมาให้หมดแล้วผู้ติดตามในเฟสบุ๊คของเธอตอนนี้ก็ปาเข้าไปที่ 181,658 คน แล้ว อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอกันอีกเยอะๆน้ามีผลงานดีๆ มากมายรอทุกคนอยู่เธอจะไม่ทำให้คุณเหงาอีกต่อไป

สุมิตรา นางแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

facebook : กล้วยแขก สุมิตรา

instagram : su.mitra_sa

twitter : @Sumitra246

onlyfans : @sumitra.kluay