shisha ชาเอม นางแบบ เน็ตไอดอล สาวสวย ยิ้มทีใจละลาย

shisha

shisha ชาเอม นางแบบ เน็ตไอดอล สุด น่ารัก แค่ยิ้ม โลกก็สดใส ทำ ใจเต้นระรัว กับการ ถ่ายแบบ สุดปัง ไม่ว่าจะมาแนวไหนเธอก็ ทำออกมาได้ สมบูรณ์แบบ วันนี้ Dengnom จะพาทุกคนมาทำความรู้จัก สาวสวย น่ารัก คนนี้ให้มาก ขึ้นอีกสักนิด รับรอง ว่าเธอจะทำให้คุณ ตกหลุมรัก รอบที่ล้าน ในตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม จาก Facebook อยู่ที่ 18,796 คน แต่อีกไม่นาน จะต้องมี คนหลงใน เสน่ห์ ความสดใส ของเธอเพิ่มขึ้นอีก แน่นอน

ชาเอม สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : อมรรัตน์ สุวรรณประทีป

ชื่อเล่น : ชะเอม

เกิดวันที่ : วันที่ 12 เดือน ตุลาคม ปี 2540

ที่อยู่อาศัย : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : เปิด ฟาร์มแมว Adore blue story cattery

สัดส่วน : 33-23-34

งานอดิเรก : เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลง

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนมี โลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยเข้าสังคม แต่ถ้าสนิทด้วย แล้วจะเป็น คนที่ กวนตีน มากๆ ร่าเริง สุดๆ

สเปคในฝัน : ยังไม่มี สเปคเลย ยังไงก็ได้ ขอคนที่ คุยกันรู้เรื่อง และ เข้าใจกัน ก็พอ

ชาเอม

มารีวิว กันสักหน่อย น้องมี โครงหน้าที่ รี คางแหลม หน้าเนียนนุ่ม สวย คิ้วหนา ดกดำ ดวงตา กลมโต ดูโฉบเฉียว จมูกโด่ง เป็น สันสวย ปากกระจับ อวบอิ่ม พวงแก้ม น่าสัมผัส แต่งหน้า แนว สาวเกาหลี มาดูที่หุ่นกันบ้าง เธอเป็นคนที่ สูงแต่ก็ หุ่น ผอมบาง ดูน่า ทะนุทะนอม ขนาด หน้าอก เองก็จัดว่า ใหญ่ล้นมือ ผิวพรรณ เรียบเนียน ขาวใส บ่งบอก ได้เลยว่าเธอ ดูแลหุ่น และ ผิวดีขนาดไหน อีกหนึ่ง จุดเด่น ของเธอเลย ก็คงจะเป็น รอยสัก ที่แขนซ้าย ของเธอไปกว่า ครึ่งแขน ข้อมือ และ มีตรง เนินอก เล็กน้อย มีทั้งรูป ดอกกุหลาบ นาฬิกาทราย เพชร เชอร์รี่ มงกุฎ งู เป็นต้น

Shisha เน็ตไอดอล

 

ผลงาน การถ่ายแบบ วันนี้ขอ ยกตัวอย่าง ที่แอดชอบ มาสัก สอง สาม ชุดละกัน มาเริ่ม ที่ชุดแรก เป็น วันคริสต์มาส เธอได้แต่ง เป็น แซนตี้ สุด แซ่บ เป็น บิกินี่ ตัวจิ๋ว สีแดง มีขนๆ พร้อมชุดคลุมมีหมวก เห็นแล้ว อยากจะเป็น เด็กดี เพื่อให้เธอมา ส่ง ของขวัญ ให้เลย หรือ จะเป็นชุด ครูฝึกสอน เป็น ชุดสีเหลืองอ่อน ตัวสั้นแขนยาว เอากระดุม บนอก ออกเพื่อโชว์ เนินอก สวมกระโปรงสั้น โชว์ขา เนียนสวย เซตนี้ สวมแว่น ด้วยดู เซ็กซี่ สุดๆ สุดท้าย เป็น ชุดเที่ยวใส่ ไปเที่ยว เล่นธรรมดาๆ กันบ้าง เป็น ชุดครอปครึ่งตัว สีขาวตัวบาง กระโปรงสั้น สีชมพู สดใส พร้อม หมวก สีเดียวกัน บอกเลยว่า หวานเจี๊ยบ

ชาเอม นางแบบ

หากใคร ที่อยากจะดูมากกว่า นี้ก็สามารถ เข้าไปรับชม ได้เลยเราได้ เตรียมช่องทาง การติดตาม ของเธอ ไว้ให้แล้วที่ ใต้บทความ นี้อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม และ สนับสนุน เธอกันเยอะๆ น้ารับรอง คุณจะต้อง ตกหลุมรัก สาวสวย คนนี้เข้า แบบเต็มเปา

Shisha ถ่ายแบบ

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Fb ชาเอม เส้นเล็กหมูไม่ผัก

Ig  shisha_____ss

tt @shishashala