Yingnoey หญิงเนย ญาณิศา นางแบบสาว เซ็กซี่ อก ไซส์ภูเขาไฟ

Yingnoey

Yingnoey หญิงเนย ญาณิศา  นางแบบ เซ็กซี่ และ ยูทูบเบอร์ สาวสุด ฮอต ทั้งยังมี ความสามารถ ที่หลายหลาย เป็นอีกหนึ่ง สาว ที่ สวย เก่ง ครบเครื่อง มากจริงๆ วันนี้ Dengnom จะพา ทุกคนมา ทำความรู้จัก สาวแซ่บ คนนี้ให้ มากขึ้น มาดูกันว่าทำไม เธอถึง สามารถ ครองหัวใจ ของเหล่า ชายหนุ่ม ได้ และในแต่ละช่องทาง มี ผู้ติดตาม มากแค่ไหน

 หญิงเนย นักร้องลูกทุ่ง

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ญาณิศา สมอหอม

ชื่อเล่น : เนย

เกิดวันที่ : วันที่ 28 เดือน สิงหาคม ปี 1995

อาศัย : จังหวัด ขอนแก่น

ที่อยู่ปัจจุบัน : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : พริตตี้ MC นางแบบ นักร้องลูกทุ่ง ยูทูบเบอร์

การศึกษา : จบการศึกษาจาก วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น

สเปคในฝัน : ต้องเป็นคน อบอุ่น มีความเป็นผู้ใหญ่ ให้คำปรึกษาได้ อยู่ด้วยแล้ว สบายใจ เรื่องหน้าตาก็ดูรองลงมา

หญิงเนย 700 CC

มารีวิว กันสักนิด เธอมีโครง หน้ารูปไข่ แต่งคิ้วดำหนา ดวงตาคมเฉียว ดูดุดัน จมูกโด่งสวย ริมฝีปากอวบอิ่มน่าจูบ ผิวสีแทน เนียนสวยน่าสัมผัส มาต่อที่หุ่นกันบ้าง เธอมีหุ่นแบบนาฬิกาทราย มีหน้าอกที่ใหญ่ขนาด 700 ซี.ซี เอวเอส เพราะเธอเป็นคนที่ ชอบออกกำลังกาย และ มักจะเอามาลงที่ ช่องยูทูปของเธอ ทุกคนสามารถ เข้าไปส่องได้ที่ช่อง The Sister ได้เลย มีทั้ง วิดีโอการ ออกกำลังกาย หรือ ถ่ายเล่น กับน้องสาว อย่าง ฝ้าย อรพรรณ และ บรรดาเพื่อนๆ ของเธอที่มา เล่าประสบการณ์ ของตัวเอง และ จะคอยมา แจกความ น่ารัก สดใส อยู่เสมอ ในช่อง ทางนี้มี ยอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.41 แสน เยอะมากๆ เลยและคาดว่าในอนาคตจะมีมากกว่านี้อีกแน่นอน

Yingnoey OnlyFans

ผลงาน การร้องเพลง เธอเป็น นักร้อง ลูกทุ่งสาว ในเพลง “มาแมะ” เป็น ซิงเกิล ที่มีเนื้อหาแนว ทะลึ่งๆ หน่อย มี จังหวะเต้น ที่ค่อนข้างจะ สนุกสนาน บ่งบอกได้เลยว่าเธอเป็น สาวขี้เล่น อารมณ์ดี แค่ไหน และในขณะถ่ายแฟชั่นก็ได้มีการ พูดคุยกัน เล็กน้อย อย่างเช่น ถ่ายแบบ เซ็กซี่ มานานหรือยังเธอ ได้ตอบมาว่า ก็ถ่ายมานานพอ สมควร ก่อนจะหยุดไป สักพักเพราะเบื่อ เวลาถ่ายแบบมันเหนื่อย

Yingnoey เน็ตไอดอล

หรือเคยเจอประสบการณ์ถ่ายแบบที่ไม่โอบ้างไหม เธอบอกว่ายังไม่ คอยเพราะ ส่วนใหญ่รับเฉพาะ กับคนที่รู้จัก หรือ คิดว่า ชัวร์ แล้วจริงๆ คิดว่าผู้ชาย ชอบส่วนไหน เธอคิดว่าน่าจะเป็นหน้าอก เพราะคิดว่า มีขนาด หน้าอก ที่ค่อน ข้างใหญ่ แต่อาจจะ ไม่ได้มา ตาม ธรรมชาติ มีวิธีดูแล หุ่นยังไง เธอบอกว่ามี ออกกำลังกาย บ้าง ทั้งเล่นเวต คาร์ดิโอ แต่ข้อเสีย เลยคือเป็น คนที่ไม่ค่อย คุมอาหาร และจะบริหารส่วนหลังเป็นพิเศษ เพราะจะ ต้องแบกรับ น้ำหนัก ของ ซิลิโคน กว่า 700 CC เธอจะต้องเล่นให้ แข็งแรง ไม่งั้นจะปวดหลัง

 หญิงเนย ญาณิศา

และนอกจากทำ ยูทูป ของตัวเองแล้วเธอ ยังเคยรับ งานแสดง อย่าง “นิทานก้อม” เป็น ซีรีส์ อีสาร ออกแนว ตลกๆ มี ทะลึ่ง บ้างนิดๆ ของช่อง “ไทยเฮ็ด THAI HEAD” เธอได้ รับบทเป็น เนยพี่สาว ของหวาน และ พูดภาษา อีสาน ส่วน งานแสดง ที่เป็น MV จะมี เพลง คุณแม่บัวผัน  ทังโส คุณอี๊ด ศุภกร

Yingnoey

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Noey Yanisa

Instagram : @yingnoey2808

VK : หญิงเนย ญานิศา

OnlyFans : Yingnoey2808