Faiiorapun ฝ้าย อรพรรณ เน็ตไอดอลสาว หน้าคม งานดี อกตู้ม จากซีรีส์ดัง

Faiiorapun

Faiiorapun ฝ้าย อรพรรณ หรือ ที่ใคร หลายคน รู้จักใน ฉายา ของ ฝ้าย 800 ซี.ซี สาวน้อย ร่างเล็ก แต่ หน้าอก ใหญ่ มาก และ เป็น กระแส มาแรง ในโลกออนไลน์ อยู่พักใหญ่ จาก ซีรีส์ ชื่อดัง จาก อีสาน อย่าง “นิทานก้อม” งานนี้ทำให้ คนไทย พูดกัน หนาหู อยู่ช่วงหนึ่ง ส่วนทางหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ ก็คงจะพา กันไปโฟกัส ที่ แม่ค้า สาวสวย ที่มาพร้อมกับ ไฟหน้า ดวงโต เป็นแน่เพราะ เธอเด่น มากๆ เลยในซีรีส์นั้น วันนี้ เราขอ พาทุกท่าน มาทำความ รู้จักกับ เธอให้ มากขึ้นอีกสักหน่อย มาส่อง ความแซ่บ ของเธอกัน

Faiiorapun

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : อรพรรณ สมอหอม

ชื่อเล่น : ฝ้าย

เกิดวันที่ : วันที่ 14 เดือน กันยายน ปี 2534

เป็นคนจังหวัด : จังหวัด ขอนแก่น

อาชีพ : เป็น ฟรีแลนด์ รับงาน ถ่ายแบบ โปโมท รีวิว

สัดส่วน : 40-28-38

นิสัยส่วนตัว : เธอจัดว่าเป็น นักดื่ม ตัวยง คนหนึ่งเลย สามารถ พบเห็นเธอได้ ตาม สถานบันเทิง ของ กรุงเทพ

สเปคในฝัน : เธอชอบ ผู้ชาย ที่มีความ คม เข้ม จิตใจดี และ ที่สำคัญ ก็คือ ไม่เจ้าชู้

ฝ้าย อรพรรณ

น้องฝ้าย เป็นคนที่มี รูปร่างบาง หน้าเรียว คิ้วเข้ม ดกดำ ดวงตาเรียว มีประกายสดใส จมูกโด่ง เป็นสัน ปากดู อวบอิ่ม แต่งหน้า แนว สายฝอ มาดูที่หุ่น สาวฮอต คนนี้กันบ้าง เธอมีหุ่นที่ดู ผอมบางแต่กลับมี หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ เกินตัว มากๆ มันใหญ่ ซะจน บิกินี ก็ไม่ สามารถ ที่จะ เก็บได้หมด สมแล้ว ที่ได้ ฉายา ฝ้าย 800 c.c หน้าท้อง ได้มี การเจาะ ใส่จิ๋ว ประดับ เอาไว้สีขาว มี ผิวพรรณ สีแทน สวยมาก

Faiiorapun เน็ตไอดอล

มาส่อง ผลงาน ของเธอ กันบ้าง โดย ผลงาน ส่วนใหญ่ที่ ปล่อยออก มามีแต่ งานระดับ พรีเมี่ยม ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ผลงาน จาก ช่องทาง Onlyfans ที่ทำมาเอาใจขาหื่น ทั้งหลาย ส่วน ราคา ค่าเข้าชมก็ไม่ได้ แพงอะไรมาก อยู่ที่ประมาณ $14.99 รับรอง เข้าไปแล้ว คุณจะ หาทาง ออก มาไม่ได้ แน่นอน เรื่องงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า เองเธอก็มี เทคนิค ที่ไม่ ธรรมดา เธอจะมา พร้อมชุด ที่ วาบหวิว ชวนใจสั่น อยู่เสมอ

Faiiorapun ฝ้าย 800 ซี.ซี

หรือตอน ถ่ายรูป ลงให้เรา ดู แก้เหงา อย่างตอน ใส่ชุด สีแดง ลายส้ม ตัวบาง ที่แทบ จะรั้งแตงโมสองลูกนั้นไม่ไหว ก็ดูลงตัว ทั้ง แซ่บ เซ็กซี่ ดีงามสุดๆ ตอนนี้ในช่องทาง Facebook  มียอด ผู้ติดตาม อยู่ที่ 2.8 แสน คน เยอะไม่ใช่เล่นเลย ส่วนทาง Instagram ก็เยอะไม่แพ้กันมี ยอดผู้ติดตามถึง 774k กันเลย สำหรับช่องทางสุดพิเศษอย่าง Onlyfans เธอได้มีการเขียนเอาไว้ในช่องแนะนำว่า หากใครที่อยากได้รูปแบบไหนก็สามารถทักมาบอกกันได้เลย และมันจะเป็นรูปที่มีให้เฉพาะผู้ติดตามในช่องทางโอลี่แฟนเท่านั้น ใครที่อยากเข้าไปดูก็ต้องเสียค่าเข้าเล็กน้อยแต่คุณภาพที่คุณจะได้จัดเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน

ฝ้าย อรพรรณ Onlyfans

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อรพรรณ สมอหอม

Instagram : orapunfaii

TikTok : @faiiorapun

Twitter : @orapun_ft

Onlyfans : @imfaii