Iceza Wanicha ไอซ์ วณิชา ทีเด็ด Onlyfans ลีลา เร่าร้อน เซ็กซี่ เกินต้าน

Iceza Wanicha

Iceza Wanicha ไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอล สาว หน้าสวย ราว ตุ๊กตา ดาวเด่น Onlyfans มาพร้อมกับ ลีลา ที่ไม่ธรรมดา ได้ทุกท่า ตัวเล็ก อกตู้ม มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร วันนี้ Dengnom จะพาทุกคนมารู้จักกับสาวสวยมากความสามารถคนนี้ให้มากขึ้นกันอีกสักหน่อย มาดูกันว่าทำไมเธอถึงสามารถคว้าใจชายหนุ่มมาครองได้มากขนาดนี้

Iceza Wanicha

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ไอรชาภา กฤษพฐากุญช์

ชื่อเล่น : ไอซ์

ชื่อที่คนรู้จัก : ไอซ์ วณิชา

เกิดวันที่ : วันที่ 11 เดือน กันยายน

 แต่เดิมอยู่ที่ : จังหวัดหนองคาย

ปัจจุบันอยู่ที่ : จังหวัดระยอง

 ไอซ์ วณิชา

เธอแจ้งเกิดตอนที่ได้เปิดช่อง M-Live ของตัวเองและมันทำให้เธอได้รับ ความนิยม เป็นอย่างมาก ด้วยความ น่ารัก สดใส และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือ หุ่นสุดแซ่บ ที่มันโดนตาโดนใจเหลือเกิน ทำให้ช่องของเธอ ขยายใหญ่ ขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เป็นคนที่ดังมากๆ คนหนึ่งในยุคนั้นเลยทีเดียว ด้วย กระแส ความดัง ของเธอในตอนนั้นทำให้มีคน สนใจ เข้ามา ติดต่องาน กับเธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า งานโฆษณา อีกทั้งยังเป็น พริตตี้ เอ็มซี แต่งานนี้ก็มี ผู้ที่ไม่หวังดี กับเธอหรือ มิจฉาชีพ กลุ่มหนึ่ง ได้เอารูปเธอไปขายเพื่อ ธุรกิจ ของตัวเองทั้งยังเอารูปไป โปรโมท หาว่า เธอ ขายตัว อีกด้วย

Iceza Wanicha Onlyfans

จุดเด่น ของน้องด้วย คาแรกเตอร์ ส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันก็จะเป็น ความสดใส ความขี้เล่น เวลาเข้ามาดูก็ทำให้เรา ยิ้ม ได้ตลอด และอีก จุดเด่น สำคัญ ของเธอก็จะเป็น ใบหน้า ที่เหมือนกับ ตุ๊กตา โครงหน้าเรียว คิ้วหนาโค้งสวย ดวงตากลมโต สดใส จมูกเล็กดั้งโด่ง ริมฝีปากบาง น่ารัก เรื่องหุ่นนี่ก็ จัดเต็ม ไม่แพ้กัน หุ่นบาง ร่างน้อย หน้าท้อง แบนราบ ไม่มี ไขมัน ส่วนเกินมาให้เห็น กวนใจ ผิวขาวใส มีออร่า ยิ่ง ไฟหน้า ดวงโต ที่ถ้าให้กะ ระยะ สายตา ก็คงจะอยู่ที่ขนาด คัพซี แถมยังมี รอยสัก รูปทุ่ง ดอกไม้ สีแดงเอาไว้ที่ หน้าท้อง อีก ทำให้ยิ่งเพิ่ม เสน่ห์ ให้เธอดู เซ็กซี่ ยั่วยวน ขึ้นไปอีก หลายเท่าตัว

ไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอล

ผลงาน จะมีช่วงหนึ่งที่เธออาจจะหายจากวงการไปบ้างนั้นเป็นเพราะ สถานการณ์ โรคร้าย ที่เกิดขึ้นมา มากมาย แต่ว่าเธอก็ไม่ได้ทำให้ แฟนคลับ ทั้งหลาย เหงา เลยแม้แต่น้อยเพราะเธอมักจะ โพสต์ ผลงาน ภาพนิ่ง มาให้เราได้ ติดตาม อยู่ตลอด เราจะลองยกตัวอย่างมาให้ดูสัก 2-3 ผลงาน เซตแรกที่เราชอบจะเป็น ชุดโบจิ๋ว กระโปรงสั้น ลายน้ำเงินขาว พร้อม ที่คาดผม รูปโบเข้าเซ็ต มัดผมสองข้าง ใส่แว่นตากลม อีกเซตจะเป็น ชุดแนวจีนๆ สีดำ และช่วงล่างดูเหมือนจะไม่ได้สวมใส่อะไรไว้เลย ใส่แว่น เพิ่ม ความน่ารัก ด้วย อีกหนึ่งภาพที่อยากจะนำเสนอมากๆ ก็จะเป็น รูปที่เธอนอนแช่อาบน้ำอยู่ในอ่าง แบบไม่ใส่อะไรเลย หันหลังโชว์แก้มก้นขาวเนียนน่าตี บอกเลยว่าใครได้เห็นรูปนี้จะต้องโดน ดาเมจ แรงมาก สำหรับใครที่กำลังตามหาวาร์ปของเธออยู่ละก็ไม่ต้องเสียเวลาที่ไหนเลยเราได้หามาให้แล้วที่ใต้บทความนี้อย่าลืมเข้าไปกดติดตามหรือเข้าไปสนับสนุนเธอกันเยอะๆ น้า

 

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Iceza Wanicha

Tiktok : ice445599

Twitter : @iceza7799

Onlyfans : @iceza7799