หลุยส์ อวัสดา Louiis Awassada สาวเซ็กซี่ ดาวทวิต ตัวตึง onlyfans สุดแซ่บ

Louiis

หลุยส์ อวัสดา Louiis Awassada สาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ดีมากของโลกโอนลี่แฟน ไม่แปลกที่เราจะบอกว่านี่คือดาวโอนลี่แฟน , ดาวทวิตเตอร์ที่มีคนติดตามมากที่สุดคนหนึ่งเลย น้องทำคอนเทนต์ปล่อยมาแต่ละอันทั้งเสียว เซ็กซี่ เปิดเผยให้เราเห็นแบบไม่มีกั๊กสักนิดเดียว สาวงานดีขนาดนี้ เราก็อยากจะชวนเพื่อนๆ เอฟซีขาหื่นทั้งหลายตามไปเสพผลงานกันดีกว่า เอางี้เดี๋ยวแจกวาร์ปให้ด้วยนะ

ประวัติและผลงาน

ตามมาส่อง ข้อมูลได้ที่ ชื่อจริง อวัสดา ชื่อเล่น หลุยส์ ชื่อในวงการ Louiis , Awassada_Louiis , louisawassada3 ทีนี้มาดู เรื่องผลงาน ดีกว่า งานหลัก เป็นการทำคอนเทนต์ สุดเซ็กซี่แบบ 20+ กันเลย ช่องทางหลักเป็นงานดีในโอนลี่แฟน ราคาแพงเอาเรื่องที่ 25.90 เหรียญต่อเดือน

ราคานี้น้องเล่นเอง ทีเด็ดอยู่ที่คอนเทนต์ที่จัดว่าเด็ดมาก เราไปส่องดูคลิปหนึ่งถึงกับกลืนน้ำลายเลย น้องเปิดมาไม่พูดเยอะ ใส่กับคู่ขาหนุ่มแบบไม่มีเสื้อผ้าพอเข้าที่ก็ขย่มกันยับ ดังตรั๊บๆ แน่นๆ เสียงถึงใจมาก ยิ่งตอนที่น้องครางนะ เสียงครางแบบฟีลธรรมชาติจริงไม่เฟค เสียงแบบนี้ก็เลยทำให้เราฟินน้ำแตกตามไปด้วย

ทีนี้ใคร มาสายฟรี แนะนำเลยว่าต้องไปตามใน ทวิตเตอร์ คอนเทนต์ แต่ละอัน ที่ลงไปนั้น ต้องยอมรับว่า งานดีมาก ส่วนใหญ่จะ เป็นคอนเทนต์ ที่ตัดมาจาก โอนลี่แฟน นี่แหละ แม้จะสั้น ไม่กี่วิ เราบอกเลยว่า เสียวมาก คลิปนี้ที่ตัด มาเป็นตอนที่ โดนหนุ่มหุ่นล่ำ กดกระหน่ำ คาเตียง หนุ่มคู่ขา

คงจะหมั่นเขี้ยว มากกดกระหน่ำ แรงมากแต่ น้องหลุยส์ Louiis Awassada บอกว่าสบายมาก รับแรงกระแทก ได้เต็มที่ รวมถึง ผลงานไลฟ์สด ที่น้องเปิดห้องลับ ตัวเองให้ แฟนคลับระดับวีไอพี เท่านั้นที่ได้ตามดู บางส่วน น้องตัดมาให้ดูใน ทวิตเตอร์เด็ด มาก ใครเบื่อๆ เหงาๆ เราว่าตามไป ดูน้องไลฟ์ น่าจะทำให้ หายเบื่อ ได้มากทีเดียว

ยังไม่หมด น้องหลุยส์ ยังเป็น สาวที่ขยัน ทำงาน ถ่ายแบบด้วย มีงานถ่ายแบบ หลายเซ็ต มาให้เราดู อย่างเซ็ตนี้ ที่น้องมาใน ธีมชุดว่ายน้ำ สีขาวทูพีช ด้วย สไตล์สาวอวบใหญ่

สูงใหญ่ ทำให้ ทุกอย่างน้องใหญ่ ตามไปด้วย ยิ่งหน้าอก เราว่าของดีมาก เราว่าต้องมี ขนาดประมาณสัก คัพอี

บวกกับโครงใหญ่ เลยทำให้ หน้าอกใหญ่ ขึ้นไปอีก หุ่นอวบหนา กำลังพอดีมือ สะโพกก็ใหญ่ ตามขนาดตัวด้วย ผิวขาวเนียน กำลังดี ขาวจริง แบบไม่มี รอยสัก มีแต่ความเนียน

ที่จะทำให้เรา อยากจะไปลูบไล้ ไปทั้งตัวแบบ ไม่เบื่อ ส่วนตรงกลาง น้องเป็น สาวรักธรรมชาติ ไว้ขนซะจนขึ้น ดกดำหนาเลย น้องหลุยส์ คนนี้เราชอบ ตรงที่ถ่ายแบบ ตอนแรกเสื้อผ้า ก็ติดตัวอยู่ดีๆ

แต่พอดูไปเสื้อผ้า ก็ปล่อยจน เปลือยหมด ทำให้เราได้ ลุ้นดีเหมือนกัน เกือบลืมเล่าไป ตอนนี้ น้องหลุยส์ เหมือนจะหัน มาทำธุรกิจ ของตัวเองด้วย

การขายเกี่ยวยา เพิ่มพลังเพศสัมพันธ์ ใครที่อยากรู้ อยากลอง ว่าเป็นไง ลองทักไปกันได้ ราคา ไม่แรงมาก ด้วยหากเทียบ กับเจ้าอื่น

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราเล่า มาพร้อม รีวิว เรื่องราว ของ น้องหลุยส์ อวัสดา ก็มาจบ ด้วยการ ปักหมุดแจกวาร์ป กันหน่อย กดติดตาม น้องหลุยส์ คนนี้ได้จาก ช่องทาง

ต่อไปนี้ Twitter:@Awassada_Louiis , Onlyfans:@awassadalouisii

น้องคนนี้ เรื่องผลงาน เราว่า ไม่แพ้ใครเลย เพราะงั้น รีบตามวาร์ป ที่เราปัก ให้ด่วน อย่าลืม กดแจ้งเตือน กดติดตามไว้ด้วย เวลาน้องปล่อย คอนเทนต์ใหม่ มาจะได้ ไม่พลาด ของดี ทีเด็ด อย่างนี้ บางคอนเทนต์ พลาดแล้วพลาดเลย ไม่เจอของดีนะบอกไว้ก่อน

ส่องอัลบั้ม