Koi Freedom ก้อย ฟรีดอม สาวแซ่บ เจ้าแม่ Tiktok หุ่นแจ่ม อกตู้ม ร้อนแรง เกินต้าน

KoiFreedom

Koi Freedom ก้อย ฟรีดอม สาวสวยหุ่นแซ่บ ขวัญใจเหล่าบรรดาชายหนุ่มจากโลกโซเชียล สาวสวย หุ่นอวบ มาพร้อมกับ ขนาด หน้าอก ไซซ์ ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่า สวย เซ็กซี่ แซ่บ งานดี Dengnom ขอการันตี บอกเลยว่า ขาหื่น ห้ามพลาด วันนี้เราขอพา ทุกคนมาทำ ความรู้จักกับ นางฟ้า คนนี้ให้มากขึ้น

Koi Freedom

ประวัติส่วนตัว

ชื่อในวงการ : ก้อย ฟรีดอม ( Koi Freedom )

ชื่อเล่น : ก้อย

เกิดวันที่ : วันที่ 1 เดือน มกราคม ปี 2539

อาศัย : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : ทำธุรกิจส่วนตัว นางแบบ พริตตี้ คอนเทนต์ ครีเอเตอร์

สัดส่วน : 28-39-40

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนค่อนข้างที่จะ ขี้เล่น ชอบอ้อน ชอบหยอก

สเปคในฝัน : ชอบผู้ชายที่ตัวสูง ผิวสีแทน

ก้อย ฟรีดอม

มารีวิว สาวคนนี้กัน สักหน่อยดีกว่า เธอมีโครงหน้ารูป สามเหลี่ยม ปลายคางยาว เล็กและแหลม หน้าขาวใส ผิวเนียนไม่มีสิว หน้าผากกว้าง คิ้วหนา เวลาแต่งหน้าออกมาก็ยิ่งดำเข้มสวย จมูกโด่งทรงสโลปปลายพุ่งธรรมชาติ ดูสวยละมุนเข้ากับหน้าเธอมากๆ ปากเล็กริมฝีปากบาง ดวงตากลมโต มีความสดใส ดูเป็นคนสนุกสนาน มาต่อที่หุ่นกันบ้าง เธอนั้นจัดว่าเป็นสาวอวบ ที่มีหุ่นชวนหลงใหล เห็นเอว เห็นสะโพก ชัดเจน มีพุงน้อยๆ บริเวณต้นขาใหญ่ รับกับสะโพก และอีกหนึ่ง จุดเด่น สำคัญที่จะไม่พูดก็คงจะไม่ได้นั้นก็คือ ขนาดของ หน้าอก จากที่กะจาก สายตา ดูแล้วคงจะใช้มือเดียวจับไม่มิดแน่นอน ผิวก็ขาว ใสเนียน ไม่มีที่ติ โดยรวมแล้วคือ น่ากิน น่าขย้ำ สุดๆ

ก้อย ฟรีดอม Koi Freedom

มาส่อง ดูที่ผลงาน ของเธอกันบ้าง งานหลักๆ นอกจาก การทำธุรกิจ ส่วนตัว แล้วก็จะมา ทำงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาให้เราเอาไปนอน ฝันถึงทุกวัน วันนี้ขอมานำเสนอสัก สอง สาม ผลงาน ก็แล้วกันมาดูกันดีกว่า ว่าเธอจะเด็ด สักแค่ไหน ชุดแรกเป็น ชุดแม่วัว โคนม ชั้นยอด เป็นชุดบิกินี่ ลายวัวตัวจิ๋ว ตรงกางเกงใน เป็นแบบเชือก มัดให้ถอดง่ายๆ และผูกโบที่คอ บนหัวสวม ที่คาดผมลายหูน้องวัว คือ เซ็กซี่ ที่สุด

ก้อย ฟรีดอม เน็ตไอดอล

มาต่อกันที่ ชุดที่สองกันบ้าง เป็น การถ่าย ใน อ่างอาบน้ำ ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว สีขาว ตัวบาง ไม่จุดกระดุม แม้แต่เม็ดเดียว โชว์เต้า ขนาดใหญ่ และ สวมกางเกงใน สีขาวบาง รูปนี้ให้ มองทั้งวันยังได้ มาต่อที่ชุด สุดท้ายกันบ้าง ชุดนี้เธอสวม เป็น ชุดคลุมนอน แหวกกลางข้าง ในสวมแค่ กางเกงในตัวเดียว เป็นชุดนอน ไม่ได้นอนที่ เด็ด เกินคำบรรยาย

ก้อย ฟรีดอม พริตตี้

สำหรับใคร ที่กำลัง ตามหา ช่องทางการติดตาม ของเธออยู่ละก็ เราได้นำใน ทุกช่องทาง การติดตาม ของเธอมาให้แล้ว ตอนนี้ใน ช่องทาง Facebook มียอด ผู้ติดตาม อยู่ที่ 9.1 หมื่น คน ไม่ธรรมดาจริงๆ เราอยากให้ ทุกคนเข้าไป ดูด้วยตัวเองถึง ความแซ่บ พริกทั้งสวน ก็เอาไม่ลง

ก้อย ฟรีดอม Tiktok

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Koi Freedom

Instagram : tommy_koi

Twitter : @koi_tommy

Tiktok : Koiprerttygirl50