หยกฟ้า Yoknamfah สาวอวบ อกตู้ม งานดี ลีลาเด็ด แซ่บ เกินต้าน

Yoknamfah

หยกฟ้า Yoknamfah สาวอวบ สุดแซ่บ ดาวเด่น จาก Twitter ที่ตอนนี้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 1.5 M สำหรับ สาวอวบ หลายๆ คนใน ประเทศไทย อาจจะไม่ค่อยกล้าที่จะสวมชุดวาบหวิว

เพราะกังวล สายตา ของคน รอบข้าง ทำให้รู้สึก ขาดความมั่นใจ มีสาวอวบน้อยคนที่จะใส่ชุดรัดรูปออกมา และน้องหยกฟ้าก็เป็นหนึ่งในสาวที่มีความกล้าและออกมาโชว์ความสวยเซ็กซี่ ความสามารถ ในการ เต้นสุด ยั่วยวน ไม่แพ้สาว หุ่นดีเลย

มารีวิว สาวสวย คนนี้กัน สักหน่อย ดีกว่าเธอมี โครงหน้ากลม มีคางเรียวสวย ผิวหน้า เนียนใส ดูชุ่มชื่น ไม่มีสิว แทบไม่มี รูขุมขน เลยแม้แต่น้อย แก้มกลม เหมือน ซาลาเปา น่ากิน น่ากัด มาก

สาวคนนี้ ชอบ เขียนคิ้ว สีดำเข้ม ดูหนา ดกดำ ดวงตา กลมสดใส และดูเหมือน เธอจะชอบ ใส่คอนแทคเลนส์ มีทั้ง สีธรรมชาติ สีเทา สีฟ้า สีน้ำตาล

จมูกโด่ง เป็นสัน กำลังสวย ไม่ได้พุ่ง จนเกินไป ปากเล็ก บางเป็น กระจับ ริมฝีปาก ล่างอวบอิ่ม มาต่อที่ หุ่นกันบ้าง เธอเป็น สาวอวบ ที่มี โครงร่างใหญ่ เท่านั้น ยังไม่พอ ขนาดของ ไซซ์หน้าอกเองก็ใหญ่ ไม่แพ้กัน ดูจากขนาด แล้วคงใช้มือ เดียวกำเอาไว้ ไม่มิด หรือบางที กำสองมือ ก็คงจะ ล้นมือ อยู่เลย หุ่นก็ยังคงมี เอวมีสะโพก

เจาะใส่ ประดับ ไว้ตรง สะดือ ตอนถ่าย หันหลัง ก็คือดีงาม ก้นใหญ่ น่าลูบ น่าสัมผัส ผิวขาว เนียน ทั้งตัว ที่แผ่นหลัง มี รอยสัก อยู่เต็ม กลางหลัง ตรงบน อก เป็นรูป ผีเสื้อ และ ดอกซากูระ ตรงแขน เป็นเส้นกลมๆ เล็กๆ รอบแขน และช่วงขา อีกนิด หน่อยบอก เลยว่า สวยมาก ต้องไปดูเอง เพราะมัน สวยจริงๆ

มาดู ผลงาน ของน้อง กันบ้างดีกว่า สำหรับ ใครที่ ติดตาม กันมาบ้างแล้ว จะรู้ว่าเธอ ทำงานเป็น พริตตี้ โชว์ตัว เต้นโชว์ ลีลา สุดแซ่บ อยู่ ตรงท้าย รถกระบะ หรือ ไป เต้นโชว์ลีลา ท่าทาง อยู่ที่ ร้านเหล้า แล้วก็ยัง รับงานเป็น พริตตี้สนาม งานโคโยตี้ งานโชว์ล้างรถ ไลฟ์สด และ ยังเป็น พรีเซนเตอร์ สินค้า

วันนี้เรา ขอมา นำเสนอ ผลงาน ที่ชอบมา สักสอง สามชุด ก็แล้วกัน ชุดแรก เป็น ชุดตาข่าย ตัวบาง สีขาว ที่แทบจะ ไม่ได้ช่วย ปกปิด ร่างกาย ของน้องเลย แม้แต่น้อย โดยมีการ เซฟตัวเอง ด้วยการใส่ ที่ ปิดจุก และ สวมกางเกงใน สีครีม เอาไว้ มี ประดับ เป็น ถุงมือ และ โบติดผม สีขาว

มาต่อกันที่ ชุดที่สอง เป็น บิกินี่สีดำ และ กางเกงใน สีเดียวกันเพิ่ม ความแซ่บ ด้วยการ ใส่สายรัด เอาไว้พร้อม ลีลา ท่าแหกขา กระชากใจ แฟนๆ

มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย เป็น ชุดบิกินี่ ลายแม่วัวบอกเลยว่าเธอต้องเป็น แม่วัวพันธุ์ดี แน่นอนชุด นี้คือเข้ากับเธอสุดๆ

สำหรับใคร ที่ยังไม่มี ช่องทางการ ติดตาม ของน้องก็อย่าพึ่งเสียใจไปเราได้นำมาให้แล้วที่ ใต้บทความ นี้อย่าลืมเข้าไป

กดติดตาม เธอกันเยอะๆ น้ารับรองเธอจะทำให้ โลกของคุณ สดใส ไม่มีเหงาแน่นอน

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : สุขฟ้า ฟ้า

Twitter : 154rxwii

TikTok : lgbtzonelive