นุ้งนิ้ง ชลธิดา Cholthida สาวแซ่บ อกตู้ม หุ่นน่าฟัด เซ็กซี่ ร้อนแรง เกินต้าน

Cholthida

สำหรับสาวสวยที่เราจะมา แนะนำ ให้กันในวันนี้นั้นคงจะไม่กล่าวถึงเธอก็คงจะไม่ได้สาวคนนั้นก็คือ นุ้งนิ้ง ชลธิดา Cholthida นางแบบสาวสวย หุ่นเอ็กซ์ ไฟหน้าเครื่องใหญ่สะบึ้ม มาพร้อมกับใบหน้าที่ขาวสว่างกระจ่างใส ใบหน้าอาจ จะอยู่ในลุคของ สาวหวาน แต่ความจริงแล้วนั้นกับเต็มไปด้วยความแซ่บเกินขีดจำกัด

Cholthida

ไม่ว่าเธอจะออกมาโพสต์อะไรลงในพื้นที่ส่วนตัวก็มักจะมีบรรดาแฟนคลับมาให้ ความสนใจ อยู่เป็น จำนวนมาก และสำหรับ ในวันนี้ เราก็ ขอมาโชว์ ประวัติผลงาน และ วาร์ป

ช่องทางการติดตามส่วนตัว ของเธอ มาให้รับชม กันสักหน่อยก็แล้วกัน มาเริ่มกันที่ การรีวิว รูปร่าง หน้าตากัน สักหน่อย เป็นการอุ่นเครื่องดีกว่า

นุ้งนิ้ง ชลธิดา

รีวิว

หากมองกันที่แค่ใบหน้าใครหลายคนต้องคิดว่าเธอเป็นสาวหวานอย่างแน่นอน แต่หากได้มองภาพรวมทั้งหมดแล้วกับไม่ใช่เลย กลับกันเธอนั้นมีความเซ็กซี่อยู่แบบเต็มสูบไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบชุดบิกินี่มากมายหลายสีสัน บางตัวก็บาง บางตัวก็เล็ก

แล้วแต่ทรงลายนั้นๆ ด้วยหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ และรูปร่างสุดยั่วยวนใจ ไม่แปลกเลยที่บรรดาชายหนุ่มต่างก็ได้หลงใหลเธอมากมายขนาดนี้ หุ่นเล็ก ผอมบาง แขนขาเรียวกำลังดี

นุ้งนิ้ง ชลธิดา เน็ตไอดอล

ส่วนสิ่ง ที่ไม่ได้ เล็กตามไป ด้วยก็ คงจะเป็น ขนาดของ หน้าอกทั้ง สองที่ หากเป็น มือของ หนุ่มก็ อาจจะกุม ไม่มิด กันเลย ทีเดี๋ยว ผิวก็ขาวใส ราวกับหิมะ ดูเนียนนุ่ม ไปซะทุกส่วน และ

เหมือนจะมี รอยสักเล็กๆ ไม่ใหญ่ มากอยู่บน เนินอก ที่ท้อง ก็เจาะใส่ ประดับ เอาไว้ เพิ่มความ แซ่บซ่าน อย่างลงตัว แถมยังมี รอยสัก อยู่เต็มกลางหลังอีก ร้อนแรง ไฟลุก จริงๆ เลย สาวสวย คนนี้

นุ้งนิ้ง ชลธิดา นางแบบ

ผลงาน

มาตาม ส่องผลงาน กันบ้างดี กว่าโดย แอดจะ ขอยกมา อันที่ ชอบส่วนตัว มาให้ชม ก็แล้วกัน  โดยเซต แรกขอเป็น ตอนที่ เธอโพสต์ ท่าแทง สนุ๊กเกอร์ ก้มลง มาพอ ประมาณ

แล้วไม้เล็ง อยู่ที่ลูกสีขาว แต่ สายตาเธอมองมา ที่กล้องโดย ชุดที่ใส่ออกมา ก็ยั่วน้ำลาย ซะเหลือเกิน กับ บิกินี่ตัวจิ๋ว พร้อมกระโปรง สีน้ำตาล ลายตาราง

Cholthida นางแบบเซ็กซี่

หรือจะเป็น ตอนที่ ถ่ายแบบ ในอ่างอาบน้ำ กับ ชุดบิกินี่ สีฟ้า ลายดอกไม้ ชมพู ที่ท่อนล่าง เป็นกางเกงใน บางเฉียบ จนเห็น เนื้อข้างใน ร่างกาย ของเธอเปียก น้ำฉ่ำๆ คือ โดนใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

นุ้งนิ้ง ชลธิดา Cholthida

สำหรับ ช่องทางการ ติดตาม นั้นก็มีทั้ง Facebook : Cholthida Phonsan สำหรับ ในช่องทาง นี้นั้น มี ผู้ติดตาม มากถึง 1 ล้าน คน กันเลยทีเดียว ไม่ใช่น้อยๆ เลย สำหรับ สาวสวย คนนี้ ส่วนใน ช่องทาง Instagram : cholthida_ning สำหรับ ในช่องทางนี้ ก็มี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 342k คน

และ อีกช่องทาง เด็ดมาก อีกอันหนึ่ง เลยก็คือ Tiktok : ning0509 มีผู้ติดตามอยู่ที่ 583.5K ผู้ติดตาม คนกด ถูกใจ มีมากถึง 6.2M ถูกใจ สำหรับ ช่องทางนี้ คือ แหล่งรวบรวม คอนเทนต์ดีๆ เอาไว้มากมาย ให้นั่งดู ทั้งวัน ก็ยังได้

ส่องรูปในอัลบั้ม