เจ๊มิลค์ CharinKh สาวรุ่นใหญ่ แต่ยัง สวย แซ่บ เร้าร้อน ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

CharinKh

วันนี้เปิดมาเอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบแนวสาวรุ่นใหญ่แต่ยังร้อนแรงไฟลุกไม่แพ้ใคร คนไหนเลย ก็คงจะหนีไม่พ้น เจ๊มิลค์ CharinKh บอกเลยว่าคนนี้คือห้ามพลาด เด็ด กว่าเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่หลายคนอีก

นี่ละรุ่นเก๋าของจริง โดยชื่อที่ติดปากและมักจะนึกถึงอยู่เสมอก็คงหนีไม้พ้นชื่อเรียก เจ๊มิลค์ , ป้ามิ้ว VK หรือ ป้าอุ๊ แต่สำหรับแฟนๆ หน้าใหม่หลายคนเมื่อเห็นหน้าเธอก็ต้องคิดว่าอายุไม่น่าจะเกิน30 แน่ๆ ด้วยความที่หน้ายังไงใส เด้ง เนียนกริบ เป๊ะปัง อยู่เสมอ ไม่เคยเปลี่ยน

เจ๊มิลค์

สำหรับ เจ๊มิลค์ CharinKh เธอนั้น ชอบไว้ ผมสั้น และนั้น ทำให้ ใบหน้า ของเธอยิ่ง ดูเด็กลงไป อีกหลาย เท่าตัว และเหมาะ เข้ากับใบหน้า อย่างยิ่ง และ ณ ตอนนี้ ดูเหมือนว่า จะไป ตัดผมสั้นขึ้นอีก ย้อมผม สีน้ำตาลทองสว่าง

เมื่อเอามา รวมกับผิวขาวๆ นี้อีกทำให้ ดูขาวผ่อง ขึ้นเป็น เท่าตัว และทำให้ เสน่ห์ ก็ต้องเพิ่ม ขึ้นอีกด้วย ไม่แปลกใจ ว่าทำไมในช่องทางเฟสบุ๊คถึงได้มียอดผู้ติดตามมากถึง 1.6 แสน คน

CharinKh

มาส่อง ผลงาน กันสักหน่อยดี กว่าเรื่อง ความสวย นี้แทบ ไม่ต้องพูดถึง เพราะ ใบหน้า ของเธอนั้นมี เอกลักษณ์ เป็นของ ตัวเอง อยู่แล้ว แถมยัง ขาว เนียน ไปทั้ง เรือนร่าง ส่วนผลงาน การถ่ายแบบนั้น แอด ขอยกตัวอย่าง ที่ชอบมา บรรยายให้ฟัง ก็แล้วกัน เปิดกัน มาที่ ชุดสีแดง ไม่แดง ไม่มีแรงทำงาน กันเลย ดีกว่าเป็น

ชุดซีทรู แถบข้าง เป็นตาข่าย ที่ไล่ระดับ ความกว้าง ลงมา ชุดนี้ปกติ มันก็ไม่ได้ ช่วยปกปิด อะไร มากมาย อยู่แล้ว เจ๊เขาก็ ยังแหวกตรงอก ให้มันต่ำ ลงมาอีก เซ็กซี่ เกินขีด จำกัดมาก

เจ๊มิลค์ เน็ตไอดอล

โดนแบบนี้ เข้าไป นั้งซูม เข้าซูม ออกทั้งวัน ยังได้ มาต่อกันที่ ชุดที่สอง เป็น ชุดสีขาว เปียกน้ำ แถมข้างในยัง โนบรา อีกต่างหาก ท่อนล่าง ก็สวม เป็น กางเกงในสีขาว ลายลูกไม้ ที่บางมาก บางยิ่งกว่ากระดาษ ซะอีก บนก็บาง ล่างก็บาง ร้อนแรง จัดจ้าน ที่สุด เห็นแล้วก็ พุ่งเข้าไปช่วย ถูหลัง ให้

เจ๊มิลค์ นางแบบ

ชุดสุดท้าย ก็ขอย้อนไปช่วง วันฮาโลวีน กันสัก หน่อยดีกว่า โดยเธอ แต่งเป็น ชัคกี้ ตุ๊กตาจากหนังสยองขวัญ ที่โด่งดัง เอาจริงๆ ถ้ามี ชัคกี้แบบ เจ๊มิลค์ เชื่อเลยว่าหนุ่มๆ

จะยอมให้ เธอหลอกอย่าง แน่นอน มีแต่วิ่งใส่ ไม่มีพุ่งหนีแน่ๆ ตุ๊กตารุ่นนี้ และ เช่นเคยเป็น

การสวมชุด โดยไม่ได้ สวมบรา เพราะ รูปส่วนใหญ่ ก็จะไม่ ค่อยสวม อยู่แล้ว ใครไม่เชื่อ ต้องเข้าไป ดูกันเอา เอง เรื่องวาร์ป นั้นก็ ได้ให้ไว้ แล้ว ใต้บทความนี้ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม กันอีกเยอะๆ น้า ผลงานเจ๊ คือสุดจริง ไม่มีให้ต้องผิดหวัง

เจ๊มิลค์ onlyfans

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Charin Kh

Twitter : @milkcharin_kh

Instagram : charin_milkmilk

Tiktok : @milkmilk_charincharin

Onlyfans :@charinkh

ส่องรูปในอัลบั้ม