Bunny Skydrive บันนี่สกายไดร์ฟ ยืนหนึ่ง เรื่องความ แซ่บ จาก Playboy

Bunny Skydrive

Bunny Skydrive บันนี่สกายไดร์ฟ นางแบบ สาวสวย จาก นิตยสาร Playboy Thailand ด้วย รูปร่าง หน้าตา สุดแสน ยั่วยวน มาพร้อมกับ รอยสัก อันเป็น เอกลักษณ์ ไม่แปลกใจ เลยว่าทำไม เหล่าบรรดา ชายหนุ่ม น้อยใหญ่ ถึงได้ตกอยู่ใน เสน่ห์ ของเธอ ทำให้เธอนั้นเป็น สุดยอด Playboy Bunny 2019 บอกเลยว่าใครเห็นก็ต้อง หลงรัก เธอจน โงหัว ไม่ขึ้น วันนี้ Dengnom จะพาทุกคนมา เปิดประวัติ ส่อง ความ แซ่บ เซ็กซี่ ของเธอกับ รับรอง จะต้องมีคน โดนตก แน่นอน

Bunny Skydrive

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ชิดชนก ศรีถัทธ์

ชื่อเล่น : สกายไดร์ฟ

ชื่อในวงการ : บันนี่สกายไดร์ฟ

เกิดวันที่ : วันที่ 23 เดือน มกราคม

การศึกษา : จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย กรุงเทพ

อาศัยอยู่ที่ : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

บันนี่สกายไดร์ฟ

โดยก่อนหน้านี้ เธอเคยเป็น Playmate / Miss April 2018 มาแล้ว พอมา ตอนนี้ เธอก็ได้มาเป็นสาว บันนี่สกายไดรฟ์ ไปเป็นที่ เรียบร้อย แล้ว ด้วย บุคลิก ท่าทาง ที่พก ความมั่นใจ มา เต็มร้อย สวย โฉบเฉี่ยว มาพร้อม รอยสัก เต็ม กลางหลัง เป็นส่วนที่ ช่วยเพิ่ม ระดับ ความ เซ็กซี่ ของเธอขึ้น อีกเท่าตัว

Bunny Skydrive นางแบบ

เมื่อก่อน เข้าวงการ ใหม่ๆ นั้นเธอ อาจจะ ยังไม่มี ประสบการณ์ ทำให้ยังไม่มีออร่า ออกมาให้เรา ได้เห็นจนเมื่อ วันเวลา ผ่านไป เธอกลับมาพร้อมกับ เทคนิค และ เสน่ห์ ที่ แพรวพราว มากขึ้น ทุกอย่าง ดูลงตัว ไปซะหมด กลายร่าง เป็น บันนี่ น้อย สวย เปรี้ยว จี๊ดจ๊าด ขึ้นเป็น กองโดยเฉพาะกับสายตาที่เมื่อเราจ้องมองเข้าไปกับแทบจะละลาย จนเดินทางมากว่าครึ่งปีกับการทำงานในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอยไทยแลนด์ ฝีมือก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีหยุดทั้งการเดินแบบ เต้น และการเอนเตอร์เทนคนรอบข้าง

บันนี่สกายไดร์ฟ Playboy

มารีวิว หน้าตากันสักหน่อยดีกว่า โครงหน้ารูปไข่เรียวสวย คิ้วดกดำ ดวงตาเรียวโฉบเฉี่ยว จมูกโด่งสวย ปากไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปกำลังดี หน้าผากกว้างเนียน มาที่หุ่นกับบ้าง บอกเลยว่าเธอเป็นคนที่ดูแลหุ่นได้ดีมากๆ ออกกำลังกายจนมีซิกแพคบางๆให้เราเห็นอยู่บาง แถมมี หน้าอก ไซส์ใหญ่ บิ๊กบึ้ม แผ่นหลังทั้งหลังของเธอเต็มไปด้วยรอยสักแต่มันกับไม่ได้ดูน่ากลัวอะไรแต่มันทำให้เธอยิ่งมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์เพิ่มขึ้นมากๆ

Bunny Skydrive บันนี่สกายไดร์ฟ

ผลงาน ถ่ายแบบ ของน้องบันนี่ วันนี้ขอยกตัวอย่างมาสักสามชุดที่ชอบมากๆ ก็แล้วกัน ชุดแรก เป็นชุดเสื้อเอวลอยสีขาว กางเกงในตัวจิ๋วสีเดียวกัน ถ่ายคู่กับผลไม้มากมาย ให้มองทั้งวันก็ไม่มีเบื่อ ต่อด้วยอีกรูปเซตเดียวกันแต่ที่นี้ ท่อนบนของน้องเหมือนจะไม่ได้ใส่อะไรเลย ยืนกล้วยมาให้พร้อมแคปชั่น “รู้มั้ย อาหารเช้าสำคัญมากน๊า” ชุดที่สองจะเป็นชุดกระต่ายบันนี่สาว สีแดง ชุดนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยเหมาะกับเธอมากๆ หรือจะใส่สีดำก็ดีสุดๆ เป็นชุดบิกินี่สีดำ และกางเกงในตัวจิ๋ว ใส่หน้ากากกระต่ายสีเดียวกัน เซ็กซี่ เวอร์ รูปสุดท้ายขอเป็นตอนที่เธอมาออกกำลังกายแล้วกันเพราะมันทำให้เรารู้ว่าเธอทุ่มเทและตั้งใจแค่ไหน ถึงได้มีหุ่นที่เป๊ะปังแบบนี้ได้เป็นชุดสำหรับออกกำลังกายโชว์หน้าท้องที่มีลอนกล้ามอ่อนๆ มาให้เห็นแล้ว ยั่วน้ำลายมาก

บันนี่สกายไดร์ฟ Playmate

สำหรับช่องทางติดตามเราก็ไปหามาให้แล้วที่ใต้บทความนี้อย่าลืมเข้าไปกดติดตามสนับสนุนสาวแซ่บคนนี้กันเยอะๆน้า รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ในตอนนี้ช่องทาง FB ก็มียอดผู้ติดตามเข้าไปแล้วที่ 2.5 หมื่นคน ไม่ธรรมดาจริงๆ

Bunny Skydrive Miss April 2018

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Bunny.Skydrive

Instagram : bunny.skydrive

Tiktok : bunny.skydrive