Kanomcake ขนมเค้ก วนัชพร นางแบบ Maxim สุดฮอต เซ็กซี่ เกินต้าน

Kanomcake

Kanomcake ขนมเค้ก วนัชพร นางแบบ พริตตี้ เซ็กซี่ สุดฮอต จาก แม็กซิม ไทยแลนด์ สาวสวย แซ่บ ที่สามารถ ขโมยหัวใจ หนุ่มๆ ทั่วประเทศ ได้อย่างง่ายดาย เพราะแต่ละรูปที่เธอได้ไป ถ่ายแบบ ออกมานั้น ร้อนแรง เกินต้าน ทุกรูปเลย ขอ การันตรี เลยว่า เด็ด เผ็ด มาก นอกจากนี้เธอยังเคยติดระดับ Top 20 ของ Maxim Thailand 2017 อีกด้วย เป็น ผู้หญิง ที่มี เอกลักษณ์ มี เสน่ห์ เหลือล้น ด้วยความเป็นคนที่ เฟรนลี่ ใส่ใจแฟนๆ ไม่แปลกเลยว่า ทำไม ถึงมีแต่ คนที่ รักเธอ และ คอยอยู่ สนับสนุน เธอกัน มากมาย

ขนมเค้ก วนัชพร

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : วนัชภรณ์ วงษ์สุวรรณ

ชื่อเล่น : ขนมเค้ก maxim

วันเกิด : วันที่ 6 เดือน เมษายน ปี 2538

อาศัย : กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : นางแบบ , พริตตี้ , รับรีวิวสินค้า

สัดส่วน : 36-23-35

นิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่มาก จริงใจ บางครั้งก็มีโลกส่วนตัวสูงบ้าง

สเปคในฝัน : ไม่มีสเปค อะไรมาก ขอแค่คอย ดูแล เทคแคร์ เอาใจใส่ และ คุยกันรู้เรื่องก็พอ

ขนมเค้ก วนัชพร นางแบบ

รีวิว น้อง cake maxim กันสักนิด น้องเป็นคนที่มีรูปร่างเล็ก แต่ขนาด หน้าอก กลับ ไม่ได้เล็ก ตามไปด้วยเลย โครงหน้า เรียวรูปไข่ คางแหลม เขียนคิ้วตรง สวย รับกับใบหน้า ตาสองชั้นเรียว จมูกโด่ง ปากเล็ก ผิวขาวใส มากแม้จะ ถ่ายจากกล้องสด ก็ตาม

ขนมเค้ก วนัชพร เน็ตไอดอล

ผลงานของน้อง ด้วยความเป็น สาวสวย มาก ความสามารถ เธอมีงาน ถ่ายแบบ และยัง รับงาน รีวิวสินค้า อีกด้วย ไม่ว่างานจะเป็นแบบไหนเธอก็ตั้งใจและทำเต็มที่กับทุกงานที่ได้มา ตัวอย่างเช่น งานรีวิว ครีม ผิวเนียนนุ่ม เธอก็มาใน ชุดบิกินี่ สีเขียว เข้ากับตัวสินค้า  และ ได้นำครีมมาป้ายที่ บริเวณ หน้าอก เป็นรูปหัวใจ น่ารักสุดๆ ต่อมาเป็น การถ่ายแบบ ด้วยชุด บิกินี่ ผ้าถัก ตัวจิ๋ว สีเหลือง สดใส ถ่ายแบบหันหลังพร้อมแคปชั่น อะไรเอ่ยกลมๆ เด้งๆ เห็นแล้วอยากจะไปตีลูกพีช 2 ลูก ให้หายอยาก

ขนมเค้ก วนัชพร พริตตี้

สำหรับ ใครที่ กำลัง ตามหา วาร์ป อยู่ละ ก็ไม่ต้อง เสียเวลา ไปที่ไหน เลยเราได้ เตรียม มาให้ แล้วที่ ใต้ บทความ นี้ โดยใน แต่ละ ช่องทาง ก็มี ยอดผู้ติดตาม ไม่ใช่ ธรรมดา เลย อยาก Facebook : Wanatchaphorn ก็มี ผู้ติดตาม มากกว่า 2.5 แสน คน เข้าไปแล้ว ส่วน Instagram : kanomcake_maxim ก็มี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 174K คน และ ช่องทาง สุดฮอต อย่าง TikTok : cake_maxim ก็มี เยอะไม่ น้อย หน้ากัน เลย มีอยู่ที่ ผู้ติดตาม 99K ยอดถูกใจ 565.5K เลยทีเดียว ไม่ธรรมดา สมกับ ที่เธอติด Top 20 ของ Maxim Thailand จริงๆ มีทั้งความ สวย เก่ง ครบรส อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม สาว คนนี้ กันอีก เยอะๆ น้า รับรองเธอ จะไม่ทำ ให้แฟนๆ ทุกคน ผิดหวัง

ขนมเค้ก วนัชพร maxim

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Wanatchaphorn Wongsuwan (Cake maxim)

Instagram : kanomcake_maxim

TikTok : cake_maxim