น้องเอมมี่ Dewaisyourgod เน็ตไอดอล สุดน่ารัก มาเป็น สตรีมเมอร์ เซ็กซี่

พาเปิด วาร์ป น้องเอมมี่ Dewaisyourgod เน็ตไอดอล สาวสายแบ๊ว ที่ผันตัวมาเป็น สตรีมเมอร์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆสาย เกมเมอร์ ห้ามพลาด น้องเป็นอีกหนึ่ง สตรีมเมอร์ สาวอีกคนที่ไม่ได้มีดีแค่ ความสวย ความน่ารัก เพียงเท่านั้น ด้านความสามารถเองก็ ไม่ใช่จะธรรมดา เพราะเธอนั้นมี ความสามารถ การเล่นเกมที่ไม่ได้มาเล่นๆ เธอยังเล่นพวก VALORANT, Little Nightmares และ League of Legends มาแล้วมีแต่ เกมสนุกๆ และ คนทั่วโลก นิยม ทั้งนั้น วันนี้ Dengnom จะพาทุกท่าน มาทำความรู้จักกับสาว เซ็กซี่ คนนี้ให้มากขึ้น

เอมมี่

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : สุนันทา  เดวา

ชื่อเล่น : เอมมี่

วันเกิด : วันที่ 24 เดือน มิถุนายน ปี 2535

อาศัย : กรุงเทพมหานคร

อาชีพ : สตรีมเมอร์

สัดส่วน : 33-24-34

งานอดิเรก : ชอบเล่นเกม

นิสัยส่วนตัว : ถ้าเป็นคนไม่รู้จัก ก็จะนิ่งๆ เงียบๆ พูดน้อย แต่ถ้าเป็น คนสนิท ก็จะ พูดไม่หยุด เฮฮา สนุกสนาน ร่าเริง

สเปคในฝัน : ชอบผู้ชายที่ นิสัย เหมือนแมว ไม่ค่อยสนใจเรา ซนๆ น่ารัก

เอมมี่ เน็ตไอดอล

ในอดีตเมื่อ ประมาณ 10 ปี ที่แล้ว เธอเป็น เน็ตไอดอล ที่ดังมากๆ อีกคนหนึ่ง ที่เคยฝาก ผลงาน ไว้ใน วงการบันเทิง มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง ซีรีส์ อย่าง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร และ ยังมี ผลงาน ทางภาพยนตร์ อย่าง เรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว หรือการเป็น ศิลปิน girl group เท่านี้ยังไม่พอ เธอยังได้ ถ่ายแบบโฆษณา อีกมากมาย แบบนับกันแทบ ไม่ไหว มีงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ การ รีวิว สินค้า และ ล่าสุดนี้ ก็ได้หันมาเป็น สตรีมเมอร์ อย่างเต็มตัว ซึ่งเธอก็ไม่ได้มาแค่ โชว์ฝีมือ การเล่นเกม เท่านั้นเธอยังมาโชว์ความ แซ่บ ให้บรรดาแฟนคลับ ได้มีกำลังใจอีกด้วย ด้วย ผลงาน มากมายที่เธอได้ แสดงออกมาให้เราได้เห็น ไม่แปลกใจ เลยว่า ทำไม เธอถึงได้เป็น ที่รู้จัก และ สามารถ ครอบครอง หัวใจ หนุ่มๆ เอาไว้ได้อย่าง รวดเร็ว และ ง่ายได้ จนใน ปัจจุบัน นี้ก็มีคนเข้าไป ติดตาม เพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน

เอมมี่ สตรีมเมอร์

มาดูที่ผลงานถ่ายแบบสุดแซ่บของน้องที่แอดชอบมากๆ กันดีกว่า เซตแรก ก็คงจะเป็น ชุดบิกินี่ สีน้ำเงินแถบขาวและกางเกงในสีเดียวกัน มัดผมเปีย ให้ความรู้สึกเหมือน สาวญี่ปุ่น สุดโมเอะ อีกเซตหนึ่งก็จะเป็น ธีมเกมเมอร์สาวน่ารักที่มีความแซ่บอยู่ด้วย อย่างชุดสายเดี่ยวสีดำสวมทับด้วยชุดกันหนาวสีเดียวกัน ตัดกับหูฟังสีชมพูเป็นรูปหูแมว แต่ละรูปที่ถ่ายออกมานั้นจะมีความน่ารักผสมๆ ไปกับความเซ็กซี่เข้ากันได้อย่างลงตัว

เอมมี่ นางแบบ

น้อง Dewaisyourgod เธอเป็นสาวสวยที่ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็สวยแล้วด้วย โครงหน้าที่เรียล คิ้วดกสวย จมูกนิด ปากอีกหน่อย ดูผ่านๆ คือนึกว่าเป็น สาวเกาหลี สาวญี่ปุ่น ซะอีก แถมยังมีรอยสักเป็นตัวอักษรเล็กๆ เด่นๆ ไว้ที่บนหน้าอก หุ่นก็บางร่างน้อย แขนขาเรียวยาว

เอมมี่ ดารา

สำหรับใครที่กำลังตามหาช่องทางการติดตามอยู่ละก็เราได้รวบรวมมาให้แล้วที่ใต้บทความนี้ อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเธอกันเยอะน้ารับรองเลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวัง

เอมมี่ ศิลปิน

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : สุนันทา เดวา

Facebook Page : Dewaisyourgod

Instagram : dewaisyourgod

Youtube : dewaunnie

Tiktok : kkimdewa

Onlyfans : Dewaisyourgod