ueaypornsawan เอื้อย พรสรรค์ เน็ตไอดอล สาวสวย สายแบ๊ว แซ่บไฟลุก

Ueaypornsawan

ueaypornsawan เอื้อย พรสรรค์ เน็ตไอดอล สุดน่ารัก ที่ โด่งดัง มากเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ใครหลายคน คงจะทำ ฉายา ของเธอได้ นั้นก็คือ “เอื้อย บ้านเบี้ยว”

ส่วน สาเหตุ ที่ทำให้ องค์ประกอบ ของภาพ โดยรวมอาจจะ มองดูแล้ว ผิดสัดส่วน ไปบ้าง

นั้นเพราะ เธอเมื่อก่อนชอบ แต่งรูป ให้ผมดูพองๆ นั้นเอง หากแต่ ตอนนี้ ทุกรูป ของน้องจะ ไม่มี บ้านเบี้ยว แน่นอน ปัจจุบัน ยิ่งโต ยิ่งสวย ขึ้นเรื่อยๆ แถมมาด้วย ความแซ่บ เซ็กซี่ ไม่ธรรมดา

เอื้อย พรสรรค์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : พรสวรรค์ ภู่เสือ

ชื่อเล่น : เอื้อย

วันเกิด : วันที่ 27 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2541

ภูมิลำเนา : จังหวัดนนทบุรี

การศึกษา : จบการ ศึกษาระดับชั้น มัธยม ที่ โรงเรียนวัด เขมาภิรตาราม

: จบการ ศึกษาระดับ มหาวิทยาลัยที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วย เกียรนิยมอันดับ 1

เอื้อย พรสรรค์ เน็ตไอดอล

เมื่อ หลายปี ก่อนนั้น เธอถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่มี หน้าตา น่ารัก และมี ความแบ๊ว ในแบบของ เน็ตไอดอล ยุคสมัย นั้น ทำให้เธอ เริ่มมียอด ผู้ติดตาม จำนวนไปน้อยเลย ด้วยความที่เป็น เด็กน้อย น่ารักใสๆ สมวัย ดู เรียบร้อย

พอเริ่ม โตขึ้น มาอีกหน่อยก็ เริ่มเผย ความเซ็กซี่ เพิ่มขึ้น จากการไป ถ่ายแบบ นิตยสาร RUSH ในเครือของ โมโน กรุ๊ป ของฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562 แซ่บ มากจน ลบภาพ ความแบ๊ว ออกไปเลย

โดยนี้เป็นการ ถ่ายนิตยสาร เซ็กซี่ ครั้งแรก ของเธอ เพราะใน ปกติ นั้นก็แค่ ถ่ายรูป เล่นๆ แบบแนว น่ารัก ใสๆ ซะส่วนใหญ่ งานแรก ก็ให้ ฉีกลุค จาก สาวแบ๊ว ไปแนว เซ็กซี่ เลย

ธีมงาน คือ เธอต้อง โตขึ้น สวมชุด ว่ายน้ำ – ท่าโพสต์ มากมาย ซึ่งก่อนที่จะ ถึงงานนี้ เธอก็ เตรียมตัว มาหนัก ไม่ใช่เล่น เหมือนกันทั้ง ออกกำลังกาย คุมอาหาร และ ขัดผิว

เอื้อย พรสรรค์ ดารา

พอโตขึ้น มาอีกนิดเธอก็ได้ คบหา ดูใจ กับ หนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ แต่ถึงแม้ทั้งสองจะมี อายุห่างกันถึง 15 ปี หากแต่ก็ไม่ได้เป็น ทั้งคู่เปิดตัวเมื่อปี 2561 หลังคบหาดูใจกันมาสักพัก

หากแต่ก็ไม่ได้เป็น อุปสรรค ในการคบหา ดูใจ กันเลยแม้แต่น้อย แรกๆ อาจจะ ต้องปรับ ต้องจูน กันบ้างเพราะ เธอก็ค่อนข้างเด็ก ณ เวลานั้น ตอนนี้ก็ โอเคขึ้น ยังคอยดูแล เติม ความหวาน ให้กันอยู่เสมอ ในทุกๆ ช่วงเวลา สำคัญ

เอื้อย บ้านเบี้ยว

ผลงาน ก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การถ่าย โฆษณา ป๊อกกี้, เกมออดิชั่น , เอ็มวีเพลง ไม่ได้มีแค่นิยาย – ฝ้าย มนต์นรี , ละคร ซิทคอม ทริปม่วน ก๊วนป่วนฮา และ งาน รีวิวสินค้า ต่างๆ อีกมากมาย

ปัจจุบัน เธอได้หันมาทำช่อง Youtube , Tiktok และมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง เป็นของตัวเอง ทำเกี่ยวกับอาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก ส่วน ยูทูป จะเป็นแนว ถ่าย vlog เรื่อยๆ มากกว่า จะเป็นคลิป เล่าเรื่อง ราวการไปกิน ไปเที่ยว เปิด ประสบการณ์ มากมาย พร้อมกับ แฟนหนุ่ม อย่าง อาร์ เดอะสตาร์

เอื้อย พรสรรค์ สวยแบ๊ว

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : พรสวรรค์ ภู่เสือ

Instagram : ueay_pornsawan

Tiktok : ueay_r

youtube : R U Ready