Valentina Nappi ดาราหนังผู้ใหญ่ ชาวอิตาลี สวยแซ่บ เกินต้าน

ดารา หนังผู้ใหญ่ Valentina Nappi เราต้องขอบคุณ โลกใบนี้ ที่มีสิ่งที่เรียกว่า เทคโนโลยีจริง เพราะมันทำให้ โลกพอร์นสตาร์ ของเรา เปิดกว้างด้วย ไม่ได้จำกัด เพียงแค่พอร์นสตาร์ ในอเมริกาเท่านั้น เราสามารถ ติดตามพอร์นสตาร์ ในฝั่งยุโรป ได้ด้วยเหมือนกัน(เมื่อก่อนจะยากกว่านี้เยอะ) คนนี้บอกเลยว่า เด็ดมาก Valentina Nappi พอร์นสตาร์อิตาลี

Valentina Nappi Twitter

ข้อมูลส่วนตัว

เธอชื่อว่า Valentina Nappi ตามนั้นเลย เกิดวันที่ 6 เดือน พฤศจิกายน ปี 1990 ปัจจุบัน อายุ 31 ปี เกิดที่ เมือง Scafati , Campania ประเทศอิตาลี ส่วนสูง 160 เซนติเมตร เราสามารถ ติดตาม เธอได้บนเว็บไซต์ของเธอเอง valenappi.com , valentinanappi.com ( ในนั้นจะมี ช่องทางการติดตาม เธอบนโลกออนไลน์ที่เรียกว่าครบหมดทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ( onlyfans, Twitch , discord , tiktok , Instagram , reddit , facebook, twitter, telegram ) ทางด้าน การเรียน เธอไม่ธรรมดา เหมือนกันนะ จบการ ศึกษาระดับโรงเรียนมัธยม ที่เมือง Salerno เมืองที่อยู่ แถวบ้านเกิด ก่อนจะเข้าไป เรียนต่อ ในระดับมหาวิทยาลัย ทางด้าน ศิลปะและดีไซน์ นอกจากนั้น เธอยังเคยเป็น นางแบบเพลย์บอย มาด้วยในปี 2012 แล้วก็มี ผลงาน ใน นิตยสาร Penthouse เมื่อปี 2013

Valentina AV

รีวิว

ต้องยอมรับเลยว่า เธอเป็นคนที่มี ความสวย แบบของ สาวอิตาลี อย่างแท้จริง เรียกว่าต้นแบบของ สาวอิตาลี เลยก็ว่าได้ ทั้งโครงหน้า รูปไข่ ที่เรียวสวยงามแบบไม่มีส่วนเกินให้ตำหนิ ตามมาด้วยหน้าผากที่โหนกนูนกำลังดี แล้วก็เป็นคิ้วที่ดกดำมากเรียกว่าหนาก็ยังได้ ดวงตาสองชั้นขนตาที่หนามาตามคิ้ว แววตาสีดำที่มีความใส มีเสน่ห์ในตัวเองอย่างน่าติดตามมาก จมูกดั้งโด่งสวยงามแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม ปากอวบอิ่มสวยงามมาก ขนาดกว้างกำลังดีมีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วย

Valentina Nappi ชาวอิตาลี

ทางด้านเราคงไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโครงไซส์ฝรั่งที่อวบอัดไปทุกส่วน ตามมาด้วยหน้าอกที่อวบอิ่มมากน่าสัมผัส หน้าท้องที่เนียนเรียบ แบบผ่านการออกกำลังกายมาอย่างดีทีเดียว ผิวขาวเนียนอย่างน่าเหลือเชื่อมาก มองโดยรวมต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้สวยทุกมิติจริง แม้ว่าจะ 30 แต่ยังเด็ด ยังแจ๋ว ยิ่งตอนแสดงจริตมารยาใช้ได้เลยคนนี้

Valentina Model

ผลงาน

ต้องอีกนิดว่าเธอเคยมี ผลงาน ทางด้านการเขียนคอลัมน์ทางด้านการเมือง และสังคมลงนิตยสารที่ชื่อว่า MicroMega มาแล้วด้วย ส่วนการเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ เธอเข้าไปเล่นตั้งแต่ปี 2011 แล้วโดยเธอเข้าไปติดตามกับผู้กำกับเองโดยตรงก่อนที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้ในภายหลัง ไม่เพียงแค่ดังเท่านั้น ยังมีรางวัลทางด้านการแสดงหนังพอร์นอีกด้วย ปี 2016 รางวัล AVN Award สาขา Best Three-way Sex scene ปี 2017 รางวัล XBIZ Award สาขา Foreign Female Performer of the year

Valentina Nappi นางแบบ

เราไปรีวิวผลงานของเธอกันหน่อย เอาผลงานถ่ายแบบก่อน ไปส่องต่อกันเองในไอจี เราไปมาแล้วเด็ดเลย เอาแค่ชุดที่เธอถ่ายแบบตอนเติมน้ำมันทีเป็นชุดผ้าซีทรูสีดำที่รัดรูป พร้อมกับเห็นสัดส่วนเกือบหมด บอกเลยว่างานโคตรดี แทบจะไม่เห็นส่วนเกินตรงไหนของร่างกายเลยสักจุด ไม่แปลกที่เธอมีทั้งชื่อเสียงและรางวัลผลงานทางด้านนี้

Valentina ดาราหนังผู้ใหญ่

รีวิว ผลงาน หนังหน่อยดีกว่า เป็นเรื่องราวที่ เธอเป็นสาวรักสุขภาพ ด้วยการไปเล่นโยคะ ที่ฟิตเนส แห่งหนึ่ง แต่ปรากฎว่า ชุดที่ใส่ไป มันช่างล่อดีเหลือเกิน นั่นทำให้ เธอต้องโดน คาชุดฟิต นั่นเลยทีเดียว แม้ว่าจะโดน ของใหญ่ ทะลวง เข้าไป แต่บอกเลยว่า เธอ เด็ด มาก รับได้ทุกแบบ ทุกกระบวนท่า ใหญ่แค่ไหน เธอไม่บ่น รับได้หมดจริง แถมเสียงคราง ที่สั่นเครือ ของเธอทำเอาเราเองยังสั่นตามได้เลย ไม่แปลกที่จะทำให้เราถึงสวรรค์ไปพร้อมกับเธอใครอยากติดตามกดไปได้เลย

Valentina Nappi

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Valentina Nappi

Instagram : instavalentinanappi

Twitter : ValeNappi

Youtube : valenappi