เปิดวาร์ป นาเดียร์ Sangduen นางแบบ สาวสวย งานดี เซ็กซี่ ไม่มีใครต้าน

Sangduen

วันนี้ทางเรามีของดีที่คู่ควรแก่การติดตามมาฝากหนุ่มๆ ทุกท่านอีกเช่นเคย โดยเธอนั้นมีชื่อว่า น้องนาเดียร์ หรือ Sangduen สาวสวยจากจังหวัดสมุทรสาคร ที่ใครต่อใครกำลังหมายปองอยากได้หัวใจเธอมาครอบครองอยู่ในตอนนี้ จัดว่าเป็นนางแบบชื่อดังที่มีผู้ติดตามสูงมากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังมีหน้าตาที่สวยสะพรั่งดั่งดารา

นาเดียร์

และทรวดทรงองเอวที่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ ซึ่งช่วงที่ผ่านมา เธอเป็นนางแบบยอดนิยมสุดปัง ดังระเบิดระเบ้อไปในวงกว้าง ท้าชิงความเป็นดาวเด่นในทุกวงการ จนกระทั่งปัจจุบันเธอเข้าใกล้คำว่าเซ็กซี่สตาร์ไปทุกที เมื่อมีความเคลื่อนไหวหรือผลงานออกมาทีไร ต้องกลายเป็นประเด็นร้อนตามมาตลอด เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปส่องตัวตนกับผลงานของเธอกันเลยดีกว่า

Sangduen

น้องนาเดียร์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ น้องเดือน โดยเธอมีชื่อจริงว่า แสงเดือน ผลาชีวะ เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี พื้นเพเป็นคนจังหวัดสมุทรสาคร

น้องนาเดียร์เธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ และเป็นเจ้าของสัดส่วน 36-25-36 ที่ทำเอาหนุ่มๆ เห็นแล้วเกิดอาการใจสั่นอ่อนระทวยขึ้นมาทันที

แสงเดือน ผลาชีวะ

พกพาจุดขายที่พร้อมทลายใจชายมาอย่างมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งนมเด้งฟู เอวบาง บั้นท้ายแน่น ผิวพรรณขาวออร่าสะกดทุกสายตา แถมใบหน้าก็ดูสวยเก๋ โฉบเฉี่ยว ริมฝีปากอมชมพูสวย

ดวงตากลมโต จมูกโด่งพุ่งเป็นสัน นับว่าเป็นสาวที่มีดาเมจรุนแรงเหลือเกิน ยากที่ใครจะห้ามใจไหว ต้องพากันเข้าไปสมัครเพื่อเป็นแฟนคลับของเธอกันอย่างล้นหลาม

นาเดียร์ แสงเดือน

น้องนาเดียร์ เป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ที่มี ผลงานภาพถ่าย ออกมาอวด ความแซ่บ ต่อสายตาหนุ่มๆ ไม่เคยขาด ซึ่งไม่ว่าใคร ที่ได้ลอง เปิดประสบการณ์ ด้านความเซ็กซี่ กับเธอดู แล้วเป็นอันต้อง รู้สึกติดใจ กันไป ทุกราย

เนื่องจาก ภาพถ่ายทุกภาพ เธอถ่ายออกมาได้ตราตรึงใจ และยั่วอารมณ์เหล่าชายๆ แบบสุดๆ จนอยากจะเก็บบันทึกเอาไว้ในโทรศัพท์ ที่สำคัญภาพถ่ายชุดว่ายน้ำของเธอยังทำให้เราได้เห็นจุดขายอีกอย่างจากเธอด้วย ก็คือ

รอยสักที่อยู่บนท้องน้อยนั่นเอง อวดทั้งรอยสัก ทั้งผิวพรรณอันขาวโอโม่ และทั้งเต้าทรงโตแบบนี้ แน่นอนว่าเล่นเอาหนุ่มชาวเน็ตที่เข้ามาชมต้องน้ำลายไหลกลับไปทุกราย แถมยังต้องบอกต่อปากต่อปากถึงความแซ่บสุดเร้าใจของเธอ

นาเดียร์ นางแบบ

น้องนาเดียร์ มี ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เป็นคนที่ กินเก่งมาก และ ไม่ว่าจะไป กินอาหาร เด็ดรสชาติ อร่อยที่ร้านไหน ก็มักจะ ชอบถ่าย อาหาร ทุกจาน มาโพสต์ ลงบนเฟสบุ๊ค ส่วนตัว ยั่วน้ำลาย แฟนคลับ เป็นประจำ ในขณะที่ เธอยังชอบ เปิดโลก ด้วยการออก ไปท่องเที่ยว

พร้อมทำ กิจกรรมต่างๆ ร่วมกับ กลุ่มเพื่อน ซึ่งถือเป็นพักผ่อน หลังจาก การทำงาน ไปในตัวด้วย นอกจากนี้ เธอยังชอบ ถ่ายคลิป ลงใน ต๊อกต๊อก อยู่บ่อยๆ โดยคลิปหลายๆ คลิปก็ ช่างเซ็กซี่ เกินห้ามใจ แสดงลีลาท่วงท่า สุดดุ เด็ด เผ็ดร้อน ออกมาอย่าง หนักหน่วง

จนหนุ่มๆ แห่เข้ามา รับชม กันให้วุ่น แถมยังส่งให้ เธอฮอตมากๆ ในแอพติ๊กต๊อก กระทั่ง ขึ้นแท่น กลายเป็นดาวเด่น หน้าใหม่ ไปแล้ว มีจำนวน ผู้ติดตามทั้งหมด อยู่ที่ 4.5 หมื่นคน พ่วงด้วย มียอดไลค์ ทั้งหมดกว่า 2.3 แสนไลค์

นาเดียร์ เน็ตไอดอล

ได้รับรู้ เรื่องราว ทั้งหมดของ น้องนาเดียร์ ไปแล้ว ทำให้ไม่ต้อง สงสัย เลยว่าทำไม ชื่อของเธอจึง ถูกจดจำ ได้อย่าง รวดเร็ว ในกลุ่มหนุ่มๆ และ ด้วยความเป็นตัวตน ที่ไม่เหมือนใคร ยังส่งผล ให้เธอไม่ได้ มีแฟนคลับ เฉพาะใน หมู่ผู้ชาย เพียงอย่างเดียว

แต่ยังมี ฐานแฟนคลับ ที่เป็น ผู้หญิงคอยติดตาม อยู่นับไม่ถ้วน อีกด้วย ส่วนใคร อยากชื่นชม ทุกผลงาน จากเธอ ก็สามารถ เข้าไป กันได้ที่ ช่องทาง

(Facebook : Sangduen Phalachiwa) , (Instagram : p._sangduen789) , (Tiktok : @nd_dn92)

นาเดียร์ ดาวติ๊กต๊อก

ส่องอัลบั้ม