มายด์ พิชาพร นางแบบ พริตตี้ สาวสวย หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ร้อนแรง ไฟลุก

Picha-Mind

มายด์ พิชาพร Picha Mind เปิดวาร์ป สาวสวย นางแบบ พริตตี้ งานดี เธอคนนี้จะบอกว่าเป็น สาวสวย ตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคนแน่นอน ด้วยความสวยเซ็กซี่ แบบเอ็กซ์สุดเบอร์นั้น ทำให้สาวสวยของเรามีแฟนคลับเข้ามาติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก หากจะให้ฉายาเธอก็คงจะไม่พ้นกับเรื่องความเซ็กซี่ เนื่องจากเอกลักษณ์ของสาวสวยของเราก็คือความเซ็กซี่ ดังนั้นฉายาก็คงหนีไม่พ้นเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่นั้นเอง เชื่อว่าสาวสวยของเราคนนี้ทุกคนรู้จัก เราขอเน้นไปที่หนุ่มๆ เลยก็แล้วกัน ประวัติคร่าวๆ สาวสวยของเราเริ่มกันที่

Picha Mind

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : พิชาพร โพธิราช

ชื่อเล่น : มายด์

วันเกิด : วันที่ 4 เดือน 8

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ทำงานอะไร : พริตตี้นางแบบถ่ายแบบ,อินฟูลเอนเซอร์ รับงานรีวิว

สัดส่วน : 36-26-38

งานอดิเรก : นางแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบช่วยเหลือแมวหมาจร ไม่ชอบอยู่กับคนกลุ่มมาก ใจดี ชอบรับฟังผู้อื่น ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย ร่าเริง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนดูแลเก่ง ชอบคนตามใจ ไม่ต้องหล่อ ไม่ต้องรวย หนูเลี้ยงเอง555555

มายด์ พิชาพร

มายด์ พิชาพร สาวคนนี้ยังสวยแซ่บเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน แต่ก็ไม่วายเสริมความฮอตให้ตัวเองดูร้อนแรงอยู่เสมอ เธอยังคงเป็นสาวแซ่บที่ชายหนุ่มหมายปองอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มคนไหนที่ยังไม่ได้ติดตาม เราขอรับประกันความคุ้มค่าไว้ตรงนี้ เมื่อได้ติดตามเจ้าแม่สาวสวยสุดเซ็กซี่ของเรา คุณจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะมองมุมไหน สัดส่วนของแม่คุณเขาแซ่บไปหมดจริงๆ

พิชาพร โพธิราช

ที่เขาบอกว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่เรื่องนี้เราไม่ขอติด ด้วยความที่เป็นสาวตัวเล็กไซส์มินิ ทำให้มีแบรนด์ชุดว่ายน้ำติดต่อเข้ามามากมาย ช่วงนั้นก็คือทั้งงานถ่ายแบบ รวมไปถึงงานรีวิว ทำเอาสาวสวยของเราไม่มีคิวว่างกันเลยทีเดียว ด้วยความเก่งจนหลายคนนั้นเปิดใจและยอมรับในตัวของสาวสวยของเรา หลังจากนั้นก็มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนมาถึงทุกวันนี้ ถ้าว่ากันด้วยเรื่องของนิสัย เห็นแบบนี้แต่ก็เป็นสาวสุดเซ็กซี่อัธยาศัยดี มีแฟนคลับต่างๆ มากมายให้ความสนใจ เพราะเป็นสาวสวยเอวเอส หุ่นเซี๊ยะ ที่มาคู่กับหน้าอกคัพใหญ่งานดี

Picha Mind พริตตี้

ส่วนเรื่องหน้าตานั้น โครงหน้าสวย ตาคม ที่สำคัญก็คือ หุ่นดีไม่มีกั๊กเลยทีเดียว สาวสวยของเราเป็น พริตตี้สาวและนางแบบที่มีคุณภาพ วัดจากผลงานทั้งหมด ชายใดที่ได้จ้องมอง ยิ่งมองยิ่งหลงใหล ร้อนแรงเกินต้านห้ามใจ สำหรับใครที่อยากเห็นผลงานของ น้องมายด์ ที่มากกว่านี้ ตามมาดูด้านล่างนี้ได้เลย

มายด์ พิชาพร นางแบบ

ผลงาน น้องมายด์ รับประกัน ความเก่ง เนื่องจาก ผลงาน ที่ถูก เผยแพร่ ออกไป ทั้งหมด ไม่เคย ทำให้ ผู้ชม ต้องผิดหวัง ถ้าเป็น งานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ผลงานจะออกมา ดูละมุนปน เซ็กซี่ ปัจจุบันนี้ ยังคง รับงานถ่ายแบบ มีรับงาน รีวิวสินค้าต่างๆ เพิ่มเข้ามาด้วย ด้วย ความสวย ความสาว น่ารัก สดใส จึงทำให้มี คนอยากจ้างงาน เยอะ ตรงนี้รวม ถึง ความสามารถ ด้วยเหมือนกัน เธอนั้นดูแล ตัวเองเป็นอย่างมาก จึงไม่มีใคร สามารถต้านทาน ได้เลย สำหรับใคร ที่อยากสวยเหมือนกับ สาวสวยของเรา เคล็ดลับอยู่ที่การ ออกกำลังกาย ส่วนความเก่งนั้นการันตีโดยผลงานที่มีแบบกั๊กเลยทีเดียว

Picha Mind อินฟูลเอนเซอร์

ทุกคนสามารถ เข้ามาตาม ผลงาน ผ่านช่องทางการติดตาม นี้ได้เลย สาวสวย ของเรามักจะ ออกมาแจก ผลงาน ความแซ่บ และ ความน่ารัก อยู่เสมอ มีความ เพอร์เฟค เป็นอย่างมาก แถมลุคใหม่ ของเธอในปี นี้ก็ ไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง อีกแล้ว มาพร้อมกับ ความแซ่บจี๊ด แต่ก็ยังคง ความน่ารัก สดใส เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว ของสาวสวย ของเราคนนี้ ได้เป็นอย่างดี อีกด้วย รับประกัน ว่าถ้าใคร ได้เห็น ผลงาน จะไม่มีวันเลิกติดตาม อย่างแน่นอน

มายด์ พิชาพร เน็ตไอดอล

ส่องอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Picha Mind / Facebook : พิชาพร โพธิราช / Facebook : Mind Good

Twitter : @phichaphrphoth4