เปิดวาร์ป น้อง ไข่เจียว Kaijeaw นางแบบ สาวหุ่นเอ็กซ์ ร้อนแรง ไฟลุก

Kaijeaw

ไข่เจียว Kaijeaw เน็ตไอดอลสาวสวย หน้าหวาน หุ่นปัง มาพร้อมกับความฮอตเกินขีดจำกัด ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ต่างพากัน ตกหลุมรัก มาแล้ว หลายต่อ หลายครั้ง ให้กับ เสน่ห์อัน แสนยั่วยวน บอกเลยว่าเธอนั้น จัดว่าเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะน่ารัก น่าเอ็นดูอยู่เสมอ แต่หากใครที่ยังพึ่งเข้าวงการ นางแบบ เน็ตไอดอลมาได้ไม่นานละก็เราจะมาเปิดวาร์ป เปิดประวัติคนสวยอย่าง น้องไข่เจียว ให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้นก็แล้วกัน

Kaijeaw เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : สิริรัสร์ เนาวบุตร

ชื่อเล่น : ไข่เจียว

วันเกิด : เกิดวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม ปี 1997

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

อาชีพ : นางแบบอิสระ

งานอดิเรก : ดูหนัง ท่องเที่ยว คอนเสิร์ต EDM

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอยู่แบบสันโดษ เงียบๆ เข้ากับคน ไม่ค่อยเป็น แต่ก็เป็น คนพูดตรง ชอบทำ อะไร คนเดียว

สเปคที่ชอบ : รักสะอาด มีวินัย พูดรู้เรื่อง รับฟังเราได้ อยู่ข้างๆ ใจเย็น รักสัตว์

ไข่เจียว นางแบบ

มารีวิว น้องกัน สักหน่อย ดีกว่า ด้วยรูปร่าง อันเป็น เอกลักษณ์ อย่างการ ไว้ผมสั้น ที่เน็ต ไอดอล ปัจจุบัน ไม่ค่อยไว้ กันแต่ เมื่อเธอ ไว้ทรงนี้ แล้วกับ ทำให้หน้าตา ดูเด็ก หน้าหวาน ขึ้นมาก ถ้ามอง แค่หน้า คือถ้า บอกว่า เรียนอยู่ มัธยม ก็เชื่อ แต่ก็มี สิ่งที่ บ่งบอก ว่าเธอไม่ใช่เด็กแล้วนั้นก็คือขนาดไซส์หน้าอกที่ใหญ่ล้ำหน้าไปมากนั้นเอง โครงหน้ามีความกลมเล็ก คิ้วเขียนออกมาตรงสวย

ตาเรียว จมูกโด่ง กำลังดี ปากกว้าง ดูอวบอิ่ม หน้าเนียนใส แถมผิว ก็ยัง ขาวเนียน ผ่อง อีกต่างหาก ตามตัว เธอมี รอยสักเล็กๆ อยู่ถ้า หากอยาก รู้ละก็ แนะนำ ให้ไปส่อง กันเอา ได้เลย สวยเป็น เอกลักษณ์ ทุกอัน โดยเมื่อ ไม่นานมีนี้ น้องได้ ไปลง ประกวดเวที ของ misscupethailand อย่าลืม เข้าไป กดโหวด ให้น้องกันเยอะๆ น้า สวยน่ารัก ทุกรูป เลย ทั้งที่ ใส่ชุดบิกินี่ สีดำ เหมือนกัน แต่เธอ กับเด่น สะกด ทุกสายตา ได้อย่าง ไม่ยาก

ไข่เจียว Kaijeaw

มาตาม ดูผลงานเก่าๆ ที่เคยลง เอาไว้กันดี กว่าว่าจะ มีอันไหน โดนใจ แอดบ้าง เริ่มกัน ที่อันนี้ เปิดมาก็ โดนใจ เลยกับ รูปเกือบๆ ล่าสุด กับชุดกีฬา ของนักเรียนญี่ปุ่น และโดน พันธนาการ ร่างกาย ไว้ด้วยเชือก มัดติด เก้าอี้ เอาไว้ ทำให้เห็น สัดส่วน ชัดเจน มากขึ้น หรือจะ เป็นบิกินี่ สีขาว มีผ้าคลุมหัว แบบเจ้าสาว กำลังเข้าเรือน หอสุด ยั่วยวน ก็มี มาให้ ใจเต้นรัวๆ แบบนี้ จะไม่ให้ หลงได้ไง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kaijeaw Sirinrat

Instagram : kaijeaw_rin

tiktok : @jira49

Onlyfans : kaijeaw

ส่องอัลบั้ม