Benny Benz นางแบบ สาวหุ่นปัง อกสะบึ้ม สวยคม ยิ้มทีใจละลาย

Benny Benz

วันนี้ขอพาไปส่องความสวยแซ่บสุดเร้าใจของสาวสวยคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า น้องเบนซ์ เบญจมาศ หรือ Benny Benz เธอคนนี้คือนางฟ้าระดับพระกาฬ ที่มีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลสายแซ่บตัวท็อปของวงการ เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่มีความสวยใสตามสไตล์สาวยุคใหม่ มีผิวพรรณที่ขาวเตะตาสะดุดใจ พาหนุ่มๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะได้อย่างต่อเนื่อง

Benny Benz ถ่ายแบบริมทะเล

แล้วยิ่งเธอ ยังมากับ หุ่นสุดสะบึ้ม อีกด้วย ยิ่งทำให้ ตกเป็นที่ หลงใหล ของบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มากขึ้นไปอีก และ ด้วยความงานดี แบบหา ตัวจับได้ยากเช่นนี้ ส่งผลให้ เวลาที่ เธอเสิร์ฟภาพถ่ายหรือ คอนเทนต์ ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวครั้งใด กลุ่มแฟนๆ ชาวเน็ตมักจะเข้าไปรุมกดไลค์กันกระจายเสมอ เอาเป็นว่าเราตามไปทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

เบนซ์ คะเมรุพันธ์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : เบญจมาศ คะเมรุพันธ์

ชื่อเล่น : เบนซ์

วันเกิด : เกิด 28 เดือน กรกฎาคม ปี 41

อาศัย : กรุงเทพฯ

อาชีพ : นางแบบ

สัดส่วน : 34/23/35

งานอดิเรก : ชอบร้องเพลง

นิสัยส่วนตัว : จริงจังกับทุกเรื่อง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนอ้วนขาว

เบนซ์ เบญจมาศ สาวสวย

น้องเบนซ์ เธอเป็น เน็ตไอดอล คนดัง และเป็น นางแบบ โดยเธอ เป็นคนที่ ขยันทำงานมาก มักจะถ่าย ภาพสุดแซ่บ ต่างๆ มาให้ ชาวเน็ต ได้เห็นอยู่ตลอด จึงมีแฟนๆ เข้ามา กดติดตาม อยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดสายนอกจากนี้ แล้วเธอยังมี งานรีวิว งานโปรโมท รวมไปถึง งานอื่นๆ เข้าหาอยู่เรื่อยๆ แทบไม่เคยได้มี วันว่างให้เห็นเลย

Benny Benz เน็ตไอดอล

อีกมุมหนึ่ง น้องเบนซ์ ยังเป็น สาวที่เซ็กซี่ มากๆ ด้วย ชอบออกมา โพสต์ภาพถ่าย ชุดว่ายน้ำ ลงใน เฟสบุ๊คส่วนตัว อยู่บ่อยๆ ซึ่งจากที่มี โอกาส ได้เข้าไป ส่องมาบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่า ภาพถ่าย แต่ละภาพ มี ความเร่าร้อน จัดจ้าน มาก แซ่บแบบ พริกยกสวน เพราะเธอนั้นเป็น สาวหน้าตา สวยเก๋ ผิวขาว รวมทั้งยังมี รูปร่างที่ เป๊ะปัง มาพร้อม อกภูเขาไฟ

Benny Benz  นางแบบ

ทำให้ พอต้องมาใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินีอวดหุ่นแล้ว จึงทำให้ดูแซ่บสะเด่าแบบสุดๆ ไปเลย ยิ่งภาพถ่ายล่าสุดที่เธอพึ่งลงไปเมื่อไม่กี่วันก่อนนั้น ยิ่งเซ็กซี่เหนือคำบรรยายแล้วใหญ่ เนื่องจากเป็น ภาพถ่าย ในอ่างอาบน้ำ ที่เธอสลัดผ้า ออกจนหมด พร้อมกับเผย ให้เห็น เนินอกไซส์บิ๊ก อันขาวใส แบบเต็มๆ แน่นอนว่า เล่นเอาหนุ่มชาวเน็ต ถึงกับ ต้องซูม แล้วซูม อีกกัน ไม่พักเลย ทีเดียว

เบนซ์ เบญจมาศ

ด้านนิสัยใจคอ และ ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัวของ น้องเบนซ์ เบญจมาศ ก็นับเป็น จุดขาย อีกอย่างหนึ่ง ที่ดึงดูด ให้เหล่าแฟนๆ หลายต่อหลายคน อยากเข้ามา ค้นหา อยากล้วงลึก เพื่อทำ ความรู้จัก กับ เธอให้มากยิ่งขึ้น

โดยเธอนั้น เป็นสาวสวย ที่จริงจัง กับทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะ อะไรก็ ต้องทำออกมาให้ เป๊ะปัง อยู่เสมอ อารมณ์ดี ขี้ ร่าเริง แจ่มใส แล้วแบบนี้ จะไม่ให้ หลงรัก เธอกันได้ ยังไงแบบนี้

Benny Benz

สำหรับ ช่องทางการ ติดตามของ น้องเบนซ์ จะมีให้ แฟนคลับ ทุกท่าน ได้ตามเข้าไป ส่องผลงาน การถ่ายแบบ และ ตามไปกดไลค์ ให้กำลังใจ เธอก็ตามกันไปได้ที่ช่องทาง (Facebook : Benny Benz)

ส่องอัลบั้ม