จิ๋ว ภัทรญา Pattarayaa นางแบบ สาวแซ่บ เซ็กซี่ เร่าร้อน ทำโซเชียลไฟลุก

 

สำหรับการเปิดวาร์ป จิ๋ว ภัทรญา Pattarayaa ผลงานสาวสวยในครั้งนี้ จะเป็นหนึ่งในสาวๆ ในวงการนางแบบที่เราสามารถเห็นได้ง่ายมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งสำหรับในวงการนางแบบนั้น เราจะเห็นจุดเด่นต่างๆ ที่สามารถเห็นกันได้ง่ายมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนต่างๆ ไปจนถึงเอกลักษณ์เด่นๆ ที่ทำให้เราสามารถจดจำนางแบบคนนั้นได้ง่ายมากขึ้น หรือแม้แต่ความเซ็กซี่ ที่จะยิ่งช่วยทำให้เราได้สามารถฟินไปกับความเซ็กซี่ของสาวๆ ที่เผยออกมาได้เห็นแบบจัดเต็มกันเลยนั่นเอง และแน่นอนว่ายังรวมไปถึง สาวจิ๋ว ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาววงการเซ็กซี่ที่ได้ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมากเลยนั่นเอง

วาร์ปและชีวิตส่วนตัว

เพื่อที่จะทำให้เราสามารถเข้าใจสาวสวยที่เราจะไปติดตามแล้วนั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องรู้จักชีวิตส่วนตัวของสาวเซ็กซี่รายนั้น ก่อนที่เราจะไปเข้าเรื่องในวาร์ปของเธอเอง โดยขอเริ่มจากที่ สาวจิ๋ว หรือ ภัทรญา ชญากรนันทน์ มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี หรือก็คือ เป็นสาวเซ็กซี่สุดแซ่บจากอุดรธานีนั่นเอง โดยเราจะได้เห็นเธออยู่บ่อยครั้งมากที่สุด

คือในฐานะนางแบบเซ็กซี่ และพริตตี้ในหลายๆ งาน ที่เราสามารถเห็นตัวเธอได้อย่างเด่นชัด จนกระทั่ง มาถึงช่วงที่เราได้ทำความรู้จักกับเธอได้มากที่สุด ก็คือ การที่เธอเข้าไปถ่ายแบบกับทาง Cup E ที่นอกจากจะเห็นภาพที่เธอถ่ายแบบแล้ว เรายังได้เห็นคลิปแนะนำตัวของเธอเอง ซึ่งเราจะเห็นเธอใส่เสื้อชุดเดรสสีดำ ผมสั้น และเดินแบบสโลว์โมชั่น ซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในวีดิโอที่แจ้งเกิดเธอในทันทีในช่วงนั้น และก็ทำให้เธอได้ถูกพูดถึงอย่างมากมาจนถึงตอนนี้ และหนึ่งในเอกลักษณ์ที่สำคัญอย่างมาก ที่เราจะเห็นได้ชัดมากที่สุดของเธอเอง ก็คือ สัดส่วนที่มี 38-26-36 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเซ็กซี่สุดๆ

เลยอีกด้วย โดยเฉพาะหน้าอกที่เต็มฟูมีมากถึง 600cc จนทำให้เธอถูกพูดถึงในวงการนางแบบและในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก และเพื่อที่จะทำให้เราสามารถเข้าไปติดตามความน่ารักของเธอ รวมไปถึงความเซ็กซี่แบบจัดเต็มได้มากยิ่งขึ้น ผ่านทางวาร์ปหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ของเธอเอง โดยขอเริ่มจากที่ Facebook ชื่อว่า Pattarayaa Chayakonnann, Instagram และ Threads ชื่อว่า pattaraya_, Youtube ที่มีชื่อว่า Patta พาไปม่วน, X ที่มีชื่อว่า @pattarayaa และช่อง TikTok ที่มีชื่อว่า jew600cc ซึ่งในบรรดาวาร์ปเหล่านี้ จะช่วยทำให้เราสามารถสัมผัสกับความเซ็กซี่ของเธอได้อย่างมากกว่าเดิมนั่นเอง

รีวิว

นอกจากนี้ อีกหนึ่ง สิ่งที่เรา จะไม่ พูดถึง เลย ก็คือ ความเซ็กซี่ และ ความน่ารัก ของเธอ ที่เรียก ได้ว่าเกินเบอร์ไปมากๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในตอนที่เธอถ่ายแบบเป็นพริตตี้ ไปจนถึงอีกหลายๆ ภาพที่เธอใส่ชุดตามสบาย ก็ยิ่งทำให้เราได้เห็นความน่ารักได้มากเลยนั่นเอง

ผลงาน

สำหรับ ผลงาน ของ สาวจิ๋ว เราสามารถ ติดตาม เธอได้ ง่ายขึ้น ผ่านทาง เพจนางแบบ สายเซ็กซี่ ได้ เพราะเธอล้วน แล้วแต่มี ผลงาน การถ่ายแบบ ของเธอ เองเป็น อย่างมาก ซึ่งนั่น จึงทำให้ เราสามารถ เห็น ความเซ็กซี่ และ ความสวย ของเธอ แบบไม่ สร่างเลย นั่นเอง นอกจากนี้ เรายัง สามารถ ติดตาม ช่องทาง ส่วนตัว ของเธอ ได้ง่าย มากขึ้น โดยผ่าน ทางวาร์ป หรือ แพลตฟอร์ม ของเธอเอง

โดยจะ มีตั้งแต่ Facebook , Instagram และ Threads ที่มีชื่อว่า pattaraya_, Youtube ที่มีชื่อว่า Pattaพาไปม่วน,

X ที่มีชื่อว่า @pattarayaa และช่อง TikTok ที่มี ชื่อว่า jew600cc ซึ่งในวาร์ป ที่เราได้ กล่าวถึงนี้

จะทำให้ เราสามารถ เข้าไป สัมผัสกับ ความน่ารัก ของเธอ ได้อย่างดี และ นอกจาก นี้ เธอยังมี ธุรกิจ ร้านอาหาร ซึ่ง เราสามารถ

เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเธอเหล่านี้ ได้ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ของเธอ ได้ใน ทันที ตามที่ เราได้ กล่าวไป นี้นั่นเอง

ส่องอัลบั้ม