อิ๋ว อัญญ์ฐิกา Aeiw Anthika นางแบบ พริตตี้ สาวสวย หุ่นดี โดนใจ

Aeiw Anthika

Aeiw Anthika อิ๋ว อัญญ์ฐิกา นางแบบ พริตตี้ จากนิตยสาร Playboy Thailand บอกเลยว่าด้วยความสวย ความน่ารัก แล้วโดดเด่น ของเธอนั้นได้เข้าไปสะดุดตาหนุ่มๆ

ไซอิ๋ว

มากมายหลายคน เรียกได้ว่า สวย เก่ง ครบ ในจบในคนเดียวจริงๆ โดยน้องได้มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมายนับแถบไม่ไหว ไม่ว่าเธอจะลงอะไร ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ ในวันนี้เราขออาสา พาทุกคนมาทำความรู้จัก สาวสวยคนนี้ให้มากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี

อิ๋ว อัญญ์ฐิกา

มาเริ่มกันที่การรีวิวรูปร่างหน้าตากันก่อนเลยดีกว่า ด้วยใบหน้าที่เป็นเสน่ห์ โครงหน้าเรียวทรงไข่ คางแหลมเรียวสวย หน้าผากกว้าง คิ้วตรงหนาสีดำ ตาเรียวเล็กเฉียบ

จมูกโด่ง ปากเล็กเป็นกระจับสีชมพูสวย หน้าขาวเนียนใส หุ่นบางผอมเพรียวเป็นทรงชัดเจนเป็นทรงนาฬิกาทราย อกตู้ม เอาเล็ก สะโพกผาย แขน ขา เรียว ยาว

Aeiw Anthika

เป็นหุ่นใน ฝันของ บรรดาหนุ่มๆ หลายคนได้ หมายปอง และสาวๆ อยากได้ ไม่ให้ เรื่องง่าย เลยที่จะ มีหุ่นแบบนี้เธอต้องมีวินัยและดูแลดีมากจริงๆ

ถึงได้มีรูปร่างที่เราแทบจะไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย แถมผิวพรรณก็ ขาวสว่าง ดูนุ่ม เรียบเนียนไม่มีที่ให้ติ

อิ๋ว อัญญ์ฐิกา เน็ตไอดอล

 

มาต่อ กันที่ ผลงานการ ถ่ายแบบของ น้องไซอิ๋ว กันหน่อย ดีกว่า บอกเลยว่า มีแต่ ผลงาน คุณภาพ ทั้งนั้น ทำเอา ลังเล อยู่หลายภาพ เลยว่าจะ เอาอันไหน มาบรรยาย ให้ฟังกัน เป็น แนวถ่ายบิกินี่

ริมทะเล ก็ถือว่าดี ใช่ได้เลย เป็น บิกินี่สีม่วงเข้ม มีสายเ ชือกห้อย ลงมา ถ่ายข้างหลัง เบลอ ดูดีมี ออน่าสุดๆ หรือจะ เป็นการถ่ายหลัง เรือด้วย ชุดบิกินี่ สีเหลืองสว่าง

Aeiw Anthika นางแบบ

หรือจะ เป็นชุดตอน ที่ทำงาน เป็น พริตตี้ บอกเลยว่า ในแต่ละงาน ทุกชุดที่ เธอใส่สวย ทุกอันเลย ไม่ว่า จะเป็น ชุดแหวกข้าง อย่างการ โชว์แขน ข้างหนึ่ง ส่วนตรง กระโปรง ก็จะเป็น ผ้าสีดำ บางๆ ที่สามารถ มองทะลุ เข้าไป ข้างใน

ได้บอกเลยว่า เซ็กซี่ สุด และ ถ้าหากใคร ที่ชอบ แนวชุดนอนไม่ได้นอน น้องอิ๋ว อัญญ์ฐิกา คนสวย ของเราก็ จะให้มา ในชุดนอน กระโปรงสั้น ตัวบาง สีชมพู ทำท่า โพสต์ เหมือน พึ่งตื่น นอนคือ น่ารักโดนใจ สุดหยุด ไม่อยู่แล้ว ตอนนี้

อิ๋ว อัญญ์ฐิกา พริตตี้

สำหรับใคร ที่ต้องการ ช่องทาง การติดตาม ของ น้องไซอิ๋ว แล้วละก็ เราก็ได้ จัดมา ให้แล้ว ไม่ว่าจะ

ช่องทาง Facebook : Aeiw Anthika ในตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ ประมาณ 103,164 คน

บอกเลยว่า ไม่ธรรมดา และ ทาง Instagram : aeiw_anthika มีผู้ติดตาม อยู่ที่ 104k คน Tiktok : sai_aeiw  ที่ตอนนี้มี

ยอดผู้ติดตาม อยู่ประมาณ 21.9K  ผู้ติดตาม และ คนถูกใจ อยู่ที่ 123.2K ถูกใจ เชื่อได้ เลยว่า ในอนาคต น้องจะ เป็น ที่รัก ของผู้คน มากกว่า นี้อีก

ส่องอัลบั้ม