ขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบ สาวสวย CupE หุ่นแซ่บ

Kanom

เปิดมาวันนี้จัดให้กับสาวสวยงานดีจาก CupE อย่าง น้อง ขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบสาวหุ่นแซ่บโดนใจ อกตู้ม ผิวขาวเนียนใส หน้าตาเป็นเอกลักษณ์จำง่าย หุ่นก็เล็กบางเพรียว สำหรับสาวสวยคนนี้ เรียกว่าจะทำอะไรก็มักจะเป็นกระแสโด่งดังอยู่เสมอไม่ว่าจะลงรูปอะไรมาก็จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับเสมอมา แต่หากใครยังไม่คุ้นหน้า คุ้นตา กับน้องละก็วันนี้เราขออาสาพาทุกคนมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นอีกสักนิดก็โอเคละ มาเริ่มจากการรีวิวกันเลยดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้น้องสามารถตกบรรดาแฟนคลับได้อย่างอยู่หมัด

ขนม กมลโรจน์

รีวิว

ด้วย รูปร่าง ที่ดู ยั่วยวน ผิวขาว-เหลือง เนียน อีกทั้ง ยังมี ขนาดไซซ์ หน้าอก ที่ ไม่ธรรมดา อีกต่างหาก โครงหน้า เรียวสวย หน้าผาก เนียนใส คิ้วไม่ได้ หนามากตรงสวย เป็นเส้น กำลังดี ตาเฉียบ ดูมีเสน่ห์ จมูกโด่ง แหลมเป็นสัน

ปากอวบอิ่มไม่ได้ใหญ่มาก หน้าขาวใส มาต่อกันที่หุ่นกันบ้างดีกว่า หุ่นค่อนข้างเพรียวบาง แขนเรียว ต้นขาดูมีน้ำมีนวลกำลังดี ดูอวบเหมือนลูกพีชที่โตเต็มที่ หน้าท้องแทบไม่มีไขมันส่วนเกินให้เห็นเลยแม้แต่น้อย

Kanom Kamonrot

มา ติดตาม ดูผลงาน ของ น้อง ขนม กันสักหน่อย ดีกว่า ว่าจะมี อะไร ที่เด็ดๆ บ้างแต่ ถ้าใครที่ ได้เข้าไป ส่องแล้ว บอกเลย ว่ามี แต่ผลงาน คุณภาพ ทั้งนั้น ถ่ายออก มาได้ โดนใจ ทุกชุด ทุกท่า โพสต์ เลยละ

วันนี้แอด เลยจะ ขอยกตัวอย่าง มาให้ ดูกัน สักนิด สักหน่อย ก็แล้วกัน มาเริ่มกัน ที่ ชุดแรก กันเลย ดีกว่า เป็น การถ่ายแบบ บิกินี่ สีดำ ลายดอกไม้ สุดแซ่บ ชุดนี้ คือ เซ็กซี่ ไม่ไหว จริง ส่วนล่าง ก็ใส่ เป็น ถุงเท้า ลายตาข่าย สีเดียว กัน เพิ่มความแซ่บ ได้อีกเป็น เท่าตัว บอกเลย

ขนม กมลโรจน์ นางแบบ

มาต่อกัน ที่ชุดต่อ มาดีกว่า ชุดนี้ ถ่ายช่วงเทศกาล ลอยกระทง โดยน้อง แต่งด้วย ใบตอง เท่านั้น ตรงอก ทำเป็นบิกินี่ ใบตอง เอาเชือก มาคล้อง เอาไว้ แต่บอกเลยว่ามัน

ไม่อาจ จะบดบัง ความใหญ่โต นั้นได้เลย แม้แต่น้อย ส่วนล่าง ก็ทำเป็น กระโปรง ใบตอง แสนสั้น ใบมือถือ เป็นกระทง เอาไว้ ลุคนี้ คือ เอาใจ ไปเลย เซ็กซี่ ไฟลุกไม่ไหว

Kanom Kamonrot CupE

สุดท้ายนี้ เราจะเอามา เสนอ เป็น การถ่ายแบบ ใน อ่างอาบน้ำ ในชุด สีขาว ผืนบาง ในอ่างมี น้ำอีกนิดหน่อย โดยตัวเธอเปียก ตั้งแต่ ผมลงมา ทำให้ดูเซ็กซี่ ยั่วยวน สุดๆ สำหรับใคร ที่เริ่ม

อยากได้ ช่องทาง การติดตาม ส่วนตัว ของน้อง ขนม แล้วละก็ เราได้ เตรียมมา ให้แล้วที่ ใต้บทความ นี้อย่าลืม เข้าไป กดติดตามและ สนับสนุน คนสวย ของเรา กันอีกเยอะๆ น้า

ขนม กมลโรจน์ เน็ตไอดอล

ช่องทางการติดตาม

Instagram : bunny_kanomm

Facebook : Kanom Kamonrot

page : ชอบถ่ายรูป

ส่องอัลบั้ม