มายด์ Mildsasi นางแบบ สาวหน้าหมวย หุ่นเพรียวบาง เซ็กซี่ ขยี้ใจชาย

ในวันนี้นั้น Dengnom ขอมานำเสนอ นางแบบ สาวสวย หน้าหมวย หุ่นแซ่บ อย่างน้อง มายด์ Mildsasi โดยเธอนั้นเป็นทั้งนางแบบอิสระ และ ยังเป็นนักศึกษาอยู่ด้วยอีกต่างหาก อายุแค่ 20 ต้นๆ แต่มีแฟนคลับหลักหมื่นกันเลยทีเดียวบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

Sasiorn เน็ตไอดอล

ด้วยใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ และหุ่นที่เพรียวบาง ผิวขาวใส บวกกับการที่เธอเป็นคนยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย ดูน่ารักเป็นธรรมดาชาติมากๆ ไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไมแฟนคลับถึงได้เข้ามากดติดตามทุกๆ ผลงานของน้องแต่ถ้าหากใครที่ยังไม่ได้รู้จัก คนสวยของเรา อย่างน้อง มายด์ ในวันนี้เราก็จะขออาสาเชิญชวนทุกคนมาทำความรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี มาเริ่มกันที่อันดับแรกกันเลยดีกว่า

มายด์ นางแบบ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : Sasiorn wuthiarcha

ชื่อเล่น : มายด์

วันเกิด : เกิดวันที่ 17 เดือน มกราคม ปี 2545

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดนนทบุรี

ทำงานอะไร : นางแบบอิสระ/นักศึกษา

อุปนิสัยส่วนตัว : ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย เป็นคนพูดตรง แต่จริงใจ ไม่ชอบคนหน้าไหว้หลังหลอก

สเปคที่ชอบ : สูงกว่า สะอาด ซื่อสัตย์ ขยัน กระตือรือร้น มีความรับผิดชอบ และ ดูแลเราได้

Sasiorn

เอาละหลังจากที่เราได้เข้า มาเรียนรู้ เธอมาแล้ว ก็ขอมา รีวิว กันต่อเลย ก็แล้วกัน มาเริ่มกันที่ โครงหน้าเรียว ทรงไข่ รีสวยมาก หน้าผากกว้าง คิ้วหนาโค้งเป็นเส้นสวย ตาเป็นทรงสระอิ ดวงตากลมโตดูเป็นประกาย สดใส มีความขี้เล่น จมูกโด่งเล็กเป็นสัน ปากบางเป็นกระจับสวย เป็นสีชมพู หน้าขาวเนียนใส ผมตรงสวย ผมยาวถึงกลางหลัง

มายด์ สาวสวย

มาต่อกันที่ หุ่นกันบ้าง ดีกว่า จากที่ เห็นจาก รูปมาคือ หุ่นเล็ก มากประมาณ หนึ่งมือ โอบของผู้ชาย เหลือที่ อีกนิดหน่อย แต่ก็เล็ก มากอยู่ดี แขน ขา เรียวเล็ก ยาวสม กับที่เป็น นางแบบ ผิวขาวเนียน เป็นประกาย ออร่า แทบไม่มี รอยตำนิ ให้เห็น เลยแม้ แต่น้อย

Sasiorn นักศึกษา

มาส่อง ผลงาน การบ้าง ดีกว่า โดยแอด จะขอคัด มาอันที่ แอดชอบ เป็นการ ส่วนตัว ก็แล้วกัน เริ่มกันเบาๆ ที่ชุดบิกินี่ เซ็กซี่ๆ เป็น ลายตาข่าย มาบดบังหน้าท้องเนียน บอกเลยว่า เซ็กซี่ สุดๆ มาต่อกัน ที่ชุดที่ สองกัน บ้างดีกว่า ชุดนี้ คือน่ารักมาก เป็น ชุดเสื้อยืด ครึ่งตัวสีดำ ท่อนล่าง สวมเป็น กางเกง ในสีขาว ที่หัวสวม เป็น หมวกตุ๊กตา กระต่ายสีขาว เวลาที่ เธอยิ้ม คือเห็น และโลก จะละลาย

มายด์ Sasiorn เน็ตไอดอล

เป็น ความน่ารัก ผสมกับ ความเซ็กซี่ รวมกัน อย่างลงตัว มาต่อกันที่ ชุดสุดท้าย กันดีกว่า ขอนำเสมอ เป็น ชุดบิกินี่ สีเทา มีเสื้อคลุม สีขาว ตัวบาง โพสต์ท่า สุดแซ่บ สำหรับใคร ที่อยากจะ เห็นมากกว่านี้ แล้วละก็ เราก็จะ เตรียมมา ให้แล้ว ในทุกๆ ช่องทางการ ติดตาม ของเธอ อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม คนเก่ง ของเรากันอีกเยอะๆ น้ามีแต่ ผลงานเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Mildsasi

Instagram : mild_sasi

Tiktok : m_ssr_

ส่องอัลบั้ม