แกมพลอย Gam Ploy นางแบบ พริตตี้ สาวแนวหน้า เมืองไทย พกความเซ็กซี่ เกินขีดจำกัด

GamPloy

วันนี้ขอมาเปิดวาร์ปสาวสวยอีกคน บอกเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้ คนอื่นๆ เลยอย่างน้อง แกมพลอย GamPloy โดยเธอนั้นเป็น นางแบบ พริตตี้ แถวหน้า ในเมืองไทย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มี ความเซ็กซี่ และ เสน่ห์ อันเหลือล้น ถ้าพูดถึง รูปร่าง ของเธอแล้ว เธอมา พร้อมกับ สัดส่วน 34-25-35 ถือว่าหุ่นดี มากเลย ทีเดียว

แกมพลอย

ด้วยความ ที่เป็นคนผิวขาว สว่างสดใส หน้าตาและหุ่น มี ความสวยเซ็กซี่ แบบผู้หญิงเอเชีย จึงตรงสเป็ค ผู้ชายไทย หลายคน และถ้าหากเรา เอ่ยถึง ดีกรี ของเธอ เชื่อว่าจะต้องมีคนไม่น้อยที่จำเธอคนนี้

ได้อย่างแน่นอน ใช่แล้ว สาวสวยคนนี้ เคยผ่านการ ประกวดความงามมาแล้ว ดีกรีเป็นถึง นางงามเชียวล่ะ! โดยเธอได้รับ ตำแหน่ง Miss Tourism World Thailand ในปี 2021

GamPloy

นั่นจึงทำให้ เธอมีโอกาส ได้เป็นทูต เห็นหน้าตา ของสาวสวย ของเราแล้ว พอจะ คุ้นหน้าคุ้นหน้า บ้างไหม หากใครยัง นึกไม่ออก เราเฉลยให้ก็ได้ว่าสาวสวยคนนี้คือ แกมพลอย GamPloy นั่นเอง บอกเลยว่า

ความสวยระดับ นางงาม ขนาดนี้ หนุ่มๆ ได้เห็นแล้วจะต้อง ร้องว้าวกัน อย่างแน่นอน และนอกจาก ความสวยแล้ว เธอยังมีความสามารถ หลายด้านที่ น่าสนใจอีกด้วย สำหรับใคร ที่อยากจะ ทราบประวัติ รวมถึง ผลงานต่างๆ ในวงการบันเทิง ของ น้องแกมพลอย ตามมาดูที่นี่ได้เลย

แกมพลอย พริตตี้

คนสวยของเราเธอมีพี่น้อง โดยสาวสวย ของเรา เป็นน้องเล็ก สุดของบ้าน ทำให้เป็น ลูกสาว คนโปรด ที่ทุกคนใน ครอบครัวต้อง ตามใจ และในตอนนี้ก็กลาย เป็นอีกหนึ่ง ขวัญใจ ของหนุ่มๆ ยิ่งตั้งแต่ได้ ไปออกรายการ

ก็ทำให้เธอมี ฐานแฟนคลับ เพิ่มขึ้น เท่านั้นไม่ พอมีคน รู้จัก แกมพลอย มากขึ้นด้วย แต่ก็ยังมีอีก หลายคนที่ อยากรู้จัก ประวัติของ น้องมากขึ้น ทางเราจึง จัดให้ตาม คำขอ เห็นสวยๆ แบบนี้

GamPloy เน็ตไอดอล

บางคนอาจสงสัยว่าน้องทำอะไรได้บ้าง บอกเลยว่า สาวคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ ความสวยเพียง อย่างเดียว แต่ในเรื่อง ความสามารถ เธอก็มีดีเช่นกัน นอกจากเธอจะเคยผ่านการประกวดนางงาม และได้รับตำแหน่งทูตการท่องเที่ยวและกีฬา สาวสวยของเรายังมี ความสามารถใน

ด้านการสื่อสารภาษาต่าง ประเทศอีกด้วย โดยเธอนั้นสามารถ สื่อสารภาษาจีน และ ภาษาอังกฤษ ได้ดี นั่นเป็นเพราะว่าเธอเป็น นักศึกษาจบนอกนั่นเอง

จากประวัติ ที่เราสืบมา เห็นว่าเธอจบ ปริญญาตรี จากมหาลัยชื่อดัง นอกจากนี้เธอยังมี ความสามารถใน การเต้นโคฟเวอร์ รำไทย และ ร้องเพลง อีกด้วย

แกมพลอย นางแบบ

สำหรับงานแรกที่ น้องแกมพลอย ทำนั้นก็คือ การเป็น พริตตี้ MC จึงไม่แปลกที่เธอจะมี ความสามารถ รอบด้าน ซึ่งหลังจาก ที่ได้มีโอกาส เข้าร่วมรายการ “ก็มาดิคร้าบ” ก็ทำให้ เธอเป็นที่รู้จัก มากขึ้น และยังมี โอกาส ได้แจ้งเกิด

ในวงการบันเทิงอีกด้วย จากนักแสดง รับเชิญ ตอนนี้เธอกลายเป็น นักแสดงประจำ ไปเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็น ผู้หญิง ที่ไม่ได้ มีดีแค่ ความสวย เพียงอย่างเดียว แต่เธอยัง มีความสามารถหลายอย่าง ที่พร้อม จะแสดงให้ ทุกคน ได้เห็นกัน อีกด้วย และด้วย ผลงาน ที่ผ่านมา

แกมพลอย สาวสวย

จึงทำให้ เธอมีผู้ติดตามมาก ถึงหลักแสน เลยทีเดียว มาถึงตรงนี้ เราก็หวังว่า ทุกคนจะได้รู้จัก กันพอสมควรแล้ว ถ้าหากใคร อยากจะ ติดตามผลงานและ ไลฟ์สไตล์ ต่างๆ ของน้อง สามารถ ไปติดตาม ได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram หรือ TikTok

น้องใช้ชื่อเดียวกันว่า “fangtnc” และ สำหรับใคร ที่เป็น แฟนคลับ ของสาวสวย มาก ความสามารถ ท่านนี้ก็ อย่าลืมไป ติดตาม ผลงาน ให้กำลังและ สนับสนุน เธอกันเยอะๆ ด้วย

เพื่อที่เธอจะได้มีผลงานต่างๆ ให้เราได้ ติดตาม ชมกัน มากขึ้น นางแบบสาว ที่ทั้งสวย และเก่ง แบบนี้ อยากให้ ทุกคนเข้า มาติดตามและเป็นกำลังใจเยอะๆ facebook: Gam Ploy

GamPloy นางงาม

ส่องอัลบั้ม