ฝน ชลดา Chonlada นางแบบ สาวหน้าหวาน หุ่นเซ็กซี่ ยิ้มทีใจละลาย

Chonlada

เปิดวาร์ปสาวหมวยหน้าหวาน หน้าอกเด้งดึ๋ง ผู้มีรอยยิ้มสุดหวานแหววพาหนุ่มๆ ใจละลาย อย่าง “น้องฝน ชลดา” Chonlada สาวสวยงานดีราศีจับ ที่ใครก็ยกให้เป็นนางแบบในดวงใจกันทั้งนั้น เป็นเซ็กซี่สตาร์ผู้ติดตามสูง ที่มีผลงานการันตีความเซ็กซี่ออกมาให้เห็นเยอะแยะมากมาย

ฝน ชลดา

อณูความแซ่บของเธอช่างเร่าร้อนเอามากๆ โดยเธอเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้มีจุดขายแค่ความแซ่บเพียงเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถเป็นจุดเด่น มีงานรายล้อมไม่ว่างเว้น คิวยาวเหยียดข้ามเดือนข้ามปีกันเลย และแน่นอนว่าผลงานถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำของเธอ ดูจะตอบโจทย์แฟนๆ มากที่สุด ปล่อยออกมากี่ครั้ง ก็ปังทุกครั้ง สร้างความสุขทางใจ ทางสายตาให้กับบรรดาหนุ่มๆ ได้เสมอ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่พากันติดเธอระงมจนถอนตัวไม่ขึ้นไปแล้ว

Chonlada

“น้องฝน ชลดา” หรือชื่อจริงว่า “ชลดา พัสถาน” เกิดเมื่อ 29 กรกฎาคม เป็นนางแบบสายเซ็กซี่ชื่อดังสุดเร้าใจ ที่พกพาเสน่ห์มาแบบล้นๆ แถมดาเมจความน่ารักก็โดดเด่นสะดุดตา สามารถครองใจหนุ่มๆ ได้ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ทั่วประเทศเลยทีเดียว โดยเธอมีครบทั้งความสวย หวาน เซ็กซี่ สดใส เพียบพร้อมในทุกอย่าง รวมทั้งยังมีหน้าตาที่สวยเก๋

ฝน ชลดา เน็ตไอดอล

ดูโฉบเฉี่ยวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ผิวพรรณก็ขาวใสเรียบเนียนออร่าเปล่งปลั่งไปทุกจุด ยิ่งไปกว่านั้นสัดส่วนสุดงาม 34-25-35 ของเธอ ยังช่วยส่งเสริมให้เธอมีภาพรวมที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก ทำบรรดาหนุ่มๆ ชาวเน็ตต้องหลงไปอยู่ในภวังค์ทุกครั้งที่ได้เชยชม พร้อมทั้งยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับตากล้องชื่อดังมากมาย

Chonlada นางแบบ

“น้องฝน ชลดา” เฉิดฉายในวงการนางแบบมานานกว่าหลายปี โดยเริ่มถูกพูดถึงมาตั้งแต่ปี 2019 จากคลิปเต้นหมุนตัวแบบสโลโมชั่นในงานทุเรียนเมืองลับแล ณ จังหวัดอุตรดิตถ์ ด้วยความสวย แซ่บ สดใส บวกกับรอยยิ้มสุดหวาน

ทำให้เธอจึงเป็นที่ต้องตาต้องใจของชาวโซเชียลอย่างรวดเร็วในระยะเวลาสั้นๆ ก่อนจะมีงานถ่ายแบบและงานอื่นๆ เข้ามาหารอบทิศทาง จนท้ายที่สุดก็แปรผันไปเป็นนางแบบสายเซ็กซี่อย่างเต็มตัว

ฝน ชลดา สาวสวย

ซึ่งที่ผ่านมาเธอได้ผลิตผลงานถ่ายแบบคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมาแล้วอย่างคับคั่ง มีทั้งผลงานที่ลงในโซเชียลมิเดียส่วนตัว และผลงานที่ร่วมถ่ายเอาไว้กับเพจต่างๆ ทั้ง Mars Online , Gee Nikon รวมถึงเพจ Cup E ที่ส่งให้เธอโด่งดังในแวดวงเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม

ฝน ชลดา Chonlada

ส่วนตัว จากที่เคย สัมผัส ผลงาน ของ “น้องฝน ชลดา” มาแล้ว ต้องขอ บอกเลยว่า เธอเป็น นางแบบ ที่ถ่ายทอด อินเนอร์ ออกมา ได้ดีเยี่ยมมากๆ นอกจาก จะโชว์ ความเซ็กซี่ ออกมาได้ เย้ายวน หัวใจ ชายสุดๆ แล้ว ก็ยัง สามารถ พรีเซนต์ ชุดบิกินี ชุดว่ายน้ำ

ในแต่ ละคอลเลคชั่น ออกมา ได้สวยหรู จนสาวๆ เห็นแล้วอยาก จะไป ซื้อมา ใส่ตาม เลยทันที และ ปัจจุบันสืบทราบมาว่าเธอยังมีการหันไปทำธุรกิจส่วนตัวด้วย ที่สำคัญไปกว่านั้น เธอยังมีแชนแนลยูทูบ

ที่เอาไว้ นำเสนอ รายการ ท่องเที่ยว ของตัวเอง ให้แฟนๆ ได้รับชม ยิ่งหาก ใครคนไหน เป็น สายเที่ยว อยู่แล้ว ค่อนข้างมั่นใจ ว่าน่าจะ ต้องชื่นชอบ คอนเทนต์ ในยูทูบ ของเธอ อย่างแน่นอน แค่ลอง จินตนาการ ว่าได้ดู สาวสวยๆ แซ่บๆ มารีวิว สถานที่ ท่องเที่ยวสวยๆ ให้ชม คงเป็นอะไร ที่ฟิน กระจาย แบบขั้นสุด ไปเลย

หนุ่มๆ หรือสาวๆ ท่านใด ที่มี ความหลงใหล ในผลงาน หรือ ไลฟ์สไตล์ ของ “น้องฝน ชลดา” ก็อย่ามัว รอช้า อยู่เลย รีบเข้าไป กดฟอลโล่ ช่องทางต่างๆ ของเธอไว้ เพื่อจะได้ ไม่พลาดชม ผลงาน และ คอนเทนต์ ใหม่ๆ

อันประกอบ ไปด้วย ช่องทาง (Facebook : Chonlada Patsatan) , ช่องทาง (Instagram : chonlada_rain) , ช่องทาง (Youtube : Fon Chonladaaa) , ช่องทาง (Tiktok : chonlada_rain)

ส่องอัลบั้ม