เลย์ สุกัญญา Lay Sukanya นางแบบ หุ่นแซ่บ ไฟหน้าดวงโต เซ็กซี่

Lay-Sukanya

อีกหนึ่งสาว นางแบบ เซ็กซี่ ที่ทุกคนจะพลาดไปไม่ได้เลยกับ น้อง เลย์ สุกัญญา Lay Sukanya หรือ ฉายาในวงการ น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ สาวสวยที่มาพร้อมกับขนาดหน้าอก 400 cc. มาพร้อมกับสัดส่วนสุดปัง แต่ ณ ปัจจุบันนี้อาจจะมีฉายาใหม่แล้วละเพราะตอนที่น้องเขาไปประกวด MissCupEThailand 2023 น้องได้ทาเล็บสีเขียวอ่อนไป ทำให้กรรมการตั้งชื่อให้ว่าน้อง เล็บเขียว ในวันนี้เราขอมา แนะนำ ให้ทุกคนมาทำความรู้จักเธอมากขึ้นอีกสักนิดก็ยังดี

เลย์ สุกัญญา MissCupE

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : สุกัญญา

ชื่อเล่น : เลย์ไลย์

วันเกิด : 24/04/2535

จังหวัดที่อาศัย : กทม แต่เป็นคนสุพรรณบุรี

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ พริตตี้ รีวิว ดีเจ

สัดส่วน : 36-24-34

งานอดิเรก : ชอบเปิดเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : ตลก เฮฮา แต่โลกส่วนตัวสูง ชอบเที่ยวสนุก เอ็นจอย

สเปคที่ชอบ : ขาว ตี๋ หุ่นหมีกอดอุ่น สูง170+

สำหรับฉายาแรกอย่าง น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ เป็นแคปชั่นที่น้องได้โพสต์เอาไว้ในไอจี เมื่อปี 2019 โดยมีใจความประมาณว่า เปิดแอร์ 18 องศา แต่เพื่อนคนได้ไล่ให้เธอไปอาบน้ำ จะอาบก็บ้าแล้ว ถ้าเพื่อนบอกว่าถ้าไม่อาบจะเลิกคบ

เธอบอกเลยว่า เลิกได้เลย เพราะ เธอ ไม่ อาบน้ำ จบ และชัดเจนนะ โดยโพสต์นี้เองเป็นจุดเริ่มต้นของฉายา น้องเลย์นั้น เป็น นางแบบสายเซ็กซี่ ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย นอกจากผลงานการเดินแบบแล้ว

เธอก็ยังเป็น พริตตี้ งานรีวิว งานอีเว้นท์ และ พวกงาน โฆษณา ต่างๆ อีกมากมาย โดยเธอเป็นคนที่มีนิสัย เฟรนลี่ ตรงไปตรงมา อีกทั้งยังเป็นตัวจี๊ดของกลุ่มเพื่อน และยังเป็นสายเที่ยว สายดื่ม แบบเต็มที่ แต่เห็นแบบนี้ น้องก็เป็นคนที่ชอบการทำบุญมากด้วยเช่นกัน

Lay Sukanya

มารีวิวกันสักหน่อยดีกว่า โครงหน้าเรียวเป็นทรงไข่  หน้าผากกว้าง คิ้วเข้มเป็นบล็อก ตากลมโต จมูกโด่งเรียวเล็ก เชิดขึ้น ปากหนา ริมฝีปากอวบอิ่ม หน้าขาวเนียนใส ไร้สิว

ไม่มีริ้วรอยมาให้เรากวนใจ มาต่อกันที่หุ่นกันบ้างดีกว่า หุ่นบาง ร่างน้อย เอวเล็กโค้งสวย แขน ขา เรียวยาว ผิวขาวเนียนใส ไม่มีจุดให้ตำหนิ แถมยังมี ขนาดหน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ เต็มไม้เต็มมือมาก

เลย์ สุกัญญา เน็ตไอดอล

มา ติดตาม ผลงาน การถ่ายแบบ กันสัก หน่อยดีกว่า ว่าจะเด็ด อย่างที่ว่า กันมาขนาดไหน อยากชุดแม่เสือสาว เธอก็แต่งออก มาได้ น่ารัก และ เซ็กซี่ ยั่วยวน เป็นอย่างมาก สวมเป็น บิกินี่ ลายเสือ มีปลอกแขน มีหมวกหูเสือ และ หางที่ติด มากับ กางเกงใน

คนสวย ของเราได้ โพสต์เอาไว้ หลายท่ามากๆ ทั้งนั้ง ทั้งยืน น่ารักใจเจ็บ หรือจะเป็น แนวสยองๆ แต่ก็ไม่ได้ละทิ้ง ความแซ่บ ลงไป เลยแม้แต่น้อย อย่างการแต่ง เป็นผีผ้าห่ม

ถ้ามีผี แบบนี้ มาหาจะปราบ ไม่ให้ไป หลอกคนอื่นเลย ด้วยชุดคลุม ที่แหวกกลาง โนบรา อวดความ ใหญ่โต ท่อนล่างสวม แค่กางเกงใน สีครีม เท่านั้น

Lay Sukanya นางแบบ

สำหรับใคร ที่อยากเห็น มากกว่านี้เราก็ จัดมาให้ แล้วในทุกๆ ช่องทางของคนสวย ในตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม ทาง Facebook อยู่ที่ 2.2 แสน คน ใน Instagram อีก 89.5K คน

ส่วนใน ช่องทาง Twitter นั้นเหมือน จะพึ่งสร้าง จึงทำให้มี ยอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 7 พันกว่าคน เท่านั้น แต่เชื่อได้เลยว่าในอนาคต จะมีผู้ติดตาม หลักหมื่น ได้ไม่ยาก เพราะอย่างนั้นแล้ว เข้าไปกดติดตาม น้องกัน อีกเยอะๆ น้า

สุกัญญา Sukanya

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Lay Sukanya  (น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ)

Instagram : iamlaysuphan

Tiktok : nonglay24

Twitter : Lay Sukanya

อัลบั้ม