โม่ยจัง Moiichan คอสเพลย์ สาวสวย ปังทุกลุค งานดี ระดับ 18+

Moiichan

เปิดวาร์ปคืนนี้ก่อนเข้านอน เราขอส่งวาร์ปสาวคอสเพลย์ชื่อดังมาให้เพื่อนๆ ดูกันดีกว่า ชื่อว่า โม่ยจัง Moiichan คนนี้เราบอกได้เลยว่า ผลงานของน้องดีมากทั้งในและต่างประเทศ ไม่เท่านั้นน้องก็มีเรื่องราวน่าตื่นเต้นในการทำงานมาด้วย เดี๋ยวเราจะมาให้ฟังแบบเร็วๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นจะได้เข้าใจตรงกัน เพราะงั้นพร้อมแล้วก็ไปตามดูผลงานของน้องในวาร์ปได้เลยจ้า

โม่ยจัง

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ก่อนอื่นเราต้องมาทำงานให้กับแฟนคลับเราก่อนด้วยการปักหมุดแจกวาร์ปกันแบบด่วนๆ พร้อมแล้วก็กดติดตามน้องผ่านช่องทางโซเชียลต่อไปนี้ได้เลย Facebook : Moiichan , IG : moiichan43 , Twitter : Moiichanz , onlyfans : moiicos43

ประวัติส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ชลฐิติรัตน์  แก้วแดง อายุตอนนี้น่าจะประมาณ 21 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเชียงใหม่ แต่ว่ามาเรียนต่อที่กรุงเทพ พร้อมกับทำงานไปด้วย

Moiichan

ผลงานและเส้นทางการทำงาน

เส้นทาง ของ น้องโม่ยจัง บอกเลยว่า สู้ชีวิต มาพอสมควร น้องทำงาน หนักมาก เธอเล่าในการ สัมภาษณ์ หนึ่งว่า ตอนเด็กเธอโตมากับ คุณแม่เลี้ยงเดียว ที่จะต้องทำงานใน โรงพิมพ์ ของตัวเองก็ช่วยงานมาตลอด แต่ว่าน้องก็ ตัดสินใจ

เดินทางออกจากบ้านที่เชียงใหม่ มาอยู่ที่กรุงเทพ อันนี้ถือว่าเป็นการตัดสินใจของเด็กอายุยังไม่ถึง 20 ปีที่กล้าหาญมาก แน่นอนว่าตอนนั้นคุณแม่ก็ไม่ได้ห้ามอะไรแต่ว่าก็ห่วงเหมือนกัน

โม่ยจัง เน็ตไอดอล

พอมา กรุงเทพ ก็ต้องทำงาน ยืนบูธบ้าง ไปถ่ายแบบบ้าง ได้เงินอาจจะ ไม่มากเท่าไร แต่ก็ต้องฟันฝ่า มาเรื่อยจนมี ผลงาน เยอะขึ้น จนกลายเป็น เน็ตไอดอล สายคอสเพลย์ ที่เรารู้จักกันใน เวลานี้ ส่วนการ ชอบคอสเพลย์ น้องบอกว่า ชอบมาตั้งแต่ ประถมเลย

ก่อนจะมา จริงจังตอนมัธยม พอจะจริงจัง ก็เลยต้อง ทำงานมากขึ้น เพื่อหาเงินมา ซื้อของแต่ง แล้วก็เลยเข้า กรุงเทพเหมือน ที่เราเล่าไปด้านบน

โม่ยจัง นางแบบ

ทีนี้เรื่องราว ที่คนสนใจมากขึ้น ก็น่าจะเป็น การพลิกตัวเอง จากคอสเพลย์ แนวการ์ตูนน่ารักใสๆ มาเป็น แนวเซ็กซี่แทน แน่นอนว่า การทำตรงนี้ต้องใช้ ความกล้า พอสมควร แล้ว โม่ยจัง ก็ทำสำเร็จ ก้าวข้าม ตรงนั้นมาได้ พร้อมกับเป็น นักคอสเพลย์ สายเซ็กซี่ วาบหวิว ที่คนรู้จักมากคนหนึ่งเวลานี้ อีกเรื่องที่น้องต้องมาเล่า ก็คือตอนไปทำงานที่ มาเลย์ ตอนนั้นไปทำงาน ปกติไม่มีอะไร แต่ว่าพอลงจากเวทีการแสดง ก็โดนจับเลยเพราะว่า น้องขึ้นแสดง แบบไม่มีใบอนุญาต ก็เลยเข้าที่กักตัวไป 7 วัน เพื่อให้เดินเรื่อง และจัดการให้เรียบร้อย

โม่ยจัง คอสเพลย์

ตรงนี้ น้องโม่ยจัง เล่าว่า น้องไม่ได้ทำ อะไรผิดเลย การเตรียมเอกสาร เป็นปัญหา ของทาง ออแกไนซ์ ที่ลักไก่ ไม่ยอมเตรียมให้ เพื่อลดต้นทุน ซึ่งเขาก็ดำเนินการ ช่วยเหลือ เป็นอย่างดีจนกลับบ้านได้ ปลอดภัย ส่วนการเข้าไปอยู่ ในที่กักกันก็ไม่ได้แย่ อย่างที่คิด แม้จะลำบาก แต่ก็ไม่ได้ อันตราย น้องเล่าให้ฟัง เราก็ต้องยอมรับ ในความอดทน และต่อสู้ของ น้องคนนี้ สารภาพว่าถ้าเป็นแอดตอนอายุเท่าน้อง ถ้าเจอเรื่องแบบนี้ สติแตกแน่นอน

โม่ยจัง Moiichan

ตัดภาพมาที่ ปัจจุบัน นอกจาก การถ่ายแบบ เซ็กซี่ น้องก็ทำ คอนเทนต์ วีไอพีพิเศษ ไว้ที่ โอนลี่แฟน ด้วยนะราคาไม่แพงเลย 16 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่า คุ้มค่า แล้วเอาแค่การได้ เสพผลงานที่ น้องคอสเพลย์ แต่ละชุดที่จัดเต็มตลอด

ผมก็ทำ เสื้อผ้าก็เหมือน ฉาก อุปกรณ์ ทุกอย่างอีกราคานี้ จ่ายเลย สนับสนุน น้องโดยตรงจะได้ มีกำลังใจ และ ทุน ไปหาชุดมาคอส ให้เราดูอีกเยอะๆ

ส่วนใครสายฟรีไปตามต่อได้ ในไอจี น้องลงงาน ถ่ายแบบ ไว้ต่อเนื่องเลย ล่าสุดงาน สาวหมวย สุดเซ็กซี่ ที่หาดูยากมาก ดูแล้ว อยากกินซาลาเปา อ่ะ

Moiichan Onlyfans

ส่องรูปในอัลบั้ม