GuyScarlet นางแบบ เน็ตไอดอล สายคอสเพลย์ สุดเซ็กซี่ หุ่นยั่วยวนใจ

GuyScarlet

GuyScarlet เน็ตไอดอล นางแบบสายคอสเพลย์สุดเร่าร้อน ที่แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เต็มพิกัด มาพร้อมหุ่นสุดแจ่มสะบึ้มสะบั้มและความน่ารักสดใส เป็นจุดขายทลายใจหนุ่มๆ ด้วยผลงานของเธอที่สุดแสนจะแซ่บนัวเกินคำบรรยาย ส่งผลให้เธอจึงกลายเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ อย่างรวดเร็ว หากพูดถึงในกลุ่มสาวเซ็กซี่สายคอสเพลย์

นาทีนี้ไม่มีใครจะฮอตเกินไปกว่าสาว Sasithon คนนี้อีกแล้ว ปล่อยภาพถ่ายออกมาบ่อยแค่ไหน ก็มักจะกอบโกยยอดไลค์ยอดแชร์ได้แบบถล่มทลายอยู่เสมอ โดยวันนี้ทางเราก็ไม่รอช้า ขออาสาพาคุณผู้ชายทุกท่านไปชื่นชมผลงานที่ผ่านมา ต่อด้วยทำความรู้จักประวัติของเธอกันสักหน่อย

GuyScarlet

ประวัติและผลงาน 

สำหรับ GuyScarlet หรือที่หนุ่มๆ หลายคนอาจรู้จักกัน ในชื่อ Sasithon Thawanvenusphan เธอคือดาวเด่น บนสื่อโซเชียล ออนไลน์ ซึ่งน้อย คนนักที่จะไม่รู้จัก ชื่อเสียงเรียงนาม ของสาวสวยคนนี้ เนื่องจากปัจจุบันเธอเป็นทั้งเน็ตไอดอล และนางแบบที่อยู่ในกระแสมากที่สุดคนนึง ภาพถ่ายของมักจะมีให้เห็นตามเว็บไซต์เซ็กซี่ต่างๆ

แทบจะทุกสำนัก โดยเธอเป็นสาวที่มีความพิเศษตอบโจทย์หนุ่มๆ หลายอย่าง โดยเฉพาะคนที่เป็นสาวกสายคอสเพลย์จะโปรดปรานกันมากเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวเป็นสาวคอสเพลย์ตัวจริงเสียงจริง ชอบแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ออกมาให้ชื่นชมแบบไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ซึ่งหลายๆ ภาพบอกเลยว่า พร้อมทำให้ผู้ชมต้องหยุดหายใจไปชั่วขณะ

Sasithon

Sasithon เป็น สาวอวบ ทรงเสน่ห์ ที่ดูดึงดูด น่าค้นหา ใครเห็นก็ ไม่วายต้อง โดนตกตั้งแต่ แรกสบตา ไปตามระเบียบ และแม้จะมา ในภาพของ สาวเซ็กซี่ แบบจัดจ้าน แต่เธอก็มี โหมดน่ารัก สดใส ให้ยลโฉม อยู่เหมือนกัน เวลาที่ เธอฉีกยิ้ม ออกมา บอกเลยว่า ดาเมจรุนแรง มาก ทำชาวเน็ต รู้สึกใจฟู ได้ตลอด ส่วนเรื่องใบหน้า ของเธอมี

ความเป็นเอกลักษณ์ สวยใสดูมีมิติ ตาโต คิ้วโค้งสวย ปากนิด จมูกหน่อย แก้มป่อง น่าจิ้มมาก ขณะที่ ผิวพรรณ ยังดูละมุน เนื้อตัวสะอาด น่าสัมผัส มาพร้อมกับ ทรวดทรงองเอว สุดอวบอั๋น เต็มไม้เต็มมือ สะโพกเห็น ส่วนโค้งส่วนเว้นชัดเจน บั้นท้ายกลมเด้ง หน้าอกหน้าใจใหญ่อลังการ ทะลุจอ เล่นเอาเหล่าชาวเน็ตซูม เข้าซูมออกกัน ไม่พัก

GuyScarlet นางแบบ

Sasithon มีผลงาน ภาพถ่ายแนวคอสเพลย์ เป็นที่ประจักษ์ ต่อทุกสายตา มาเสมอ แฟนๆ ได้เชยชม เมื่อไหร่เป็น อันต้องเสียอาการ อ้าปากค้างตามๆ กันไปทุกครั้ง เพราะภาพของเธอ ช่างเซ็กซี่ เย้ายวน

เกินพิกัดจริงๆ แต่ละชุดเธอ จัดหนัก จัดเต็มมาก เสื้อผ้าหน้าผม อินเนอร์ต่างๆ ไม่มีคำว่าเบา แต่อย่างใด แล้วด้วยตัวเธอมี หุ่นที่อวบอั๋น อกตูมอีก พอต้องมา ใส่ชุดน้อยชิ้นแล้ว

มันทำให้เห็น สัดส่วน เธอแบบชัดเจน ขอบอกเลยว่า แน่นทั้งช่วง บนช่วงล่าง ไม่เกินจริง หนุบหนับเด้งดึ๋ง น่าสัมผัส มาก เล่นเอาละสายตา ไปทางอื่นไม่ได้ สักวินาทีเดียว ส่วนภาพถ่าย ในคอลเลคชั่น ชุดว่ายน้ำ ของเธอก็ ไม่ธรรมดา มากับ ท่าโพสต์ ที่ดู น่ารักสดใส ควบคู่ กับ รอยยิ้มกระชากใจชาย สามารถ กวาดยอดไลค์ ไปอย่าง ท่วมท้น ทุกครั้ง ที่โพสต์ ลงโซเชียลส่วนตัว

GuyScarlet เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เธอจะมี ช่องทางการติดตาม ให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ทุกคนได้เข้า ไปกดติดตาม สนับสนุน ผลงาน อยู่หลายช่องทางเลย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง (Facebook : Sasithon Thawanvenusphan (みつきちゃん)) (Instargram : guylarinx) (Tiktok : guylarin2) (Twiter : GuyScarlet)

โดยเธอไม่เพียง แต่อัพเดท ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ยั่วๆ ให้ได้เชยชม กันเท่านั้น แต่ยังมี การเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัว รวมไปถึง ความเคลื่อนไหว ในแต่ละวัน ให้ผู้ติดตาม ได้เห็นกันด้วย แล้วท่านจะพบ เจอกับ ความสุขในทุกๆ วัน

GuyScarlet คอสเพลย์

ส่องอัลบั้ม