Tako Chan นักคอสเพลย์ สาวแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ ผลงานเด็ด

Tako-Chan

เปิดวาร์ปสาวสวยคอสเพลย์สุดฮอตที่บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ ทุกคนจะต้องใจละลายกันอย่างแน่นอน กับ สาวตั๊ก Tako Chan คนนี้ที่บอกได้เลยว่าไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถพิเศษต่างๆ หลากหลายด้าน

ทั้งความสวยความสาวเผ็ดเด็ดทะลุจอแบบนี้ จึงทำให้มีหนุ่มๆ หลายคนจะต้องใจละลายไปกับชุดคอสเพลย์ของเธออย่างแน่นอน ที่ได้รับความนิยมและเร่าร้อนมากที่สุดและเป็นสาวพิมพ์นิยมที่ตัวเล็กหุ่นดีชื่นชอบ การคอสเพลย์เป็นชีวิตจิตใจ มีผลงานเด็ดๆ มากมายทั้งงานเซ็กซี่และงานคอสเพลย์

Tako Chan

วาร์ป

ส่วน ช่องทางการ ติดตาม และเป็นแฟนคลับของเธอนั้นให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามกับ สาวตั๊ก สุพินพร อึงรัตนากร กันได้เลยที่มีวาร์ปอย่างเช่น Instagram : takochabuu และ Facebook : Supinporn Eungrattanakorn

ที่อยากให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาติดตามกับสาวสวยคอสเพลย์สุดฮอตกับเธอคนนี้กันได้เลย ที่มีความน่ารักและสดใสและบวกกับความเซ็กซี่อยากให้ทุกคนนั้นได้เข้ามาติดตามกับเสน่ห์ที่หลายคนอาจจะควบคุมความรู้สึกของตัวเองไม่ได้

Tako Chan เน็ตไอดอล

รีวิว 

Tako Chan ของเรานั้นได้ ก้าวเข้า สู่วงการคอสเพลย์เกิร์ล และ สตรีมเมอร์สาว โดยเธอนั้นเป็น คนจังหวัด สงขลา และแต่ได้ เติบโตที่จังหวัดสตูล หลังจากเรียนจบ ก็เข้ามาใช้ชีวิตที่ กรุงเทพ และหลงใหล การแต่งตัว และ คอสเพลย์ มาตั้งแต่เด็กๆ ชอบการดูการ์ตูน และฝันอยากแต่งตัว เป็นตัวการ์ตูนที่ ตัวเองชื่นชอบ

จนใน ปัจจุบันอนาคต ของเธอก็ได้เป็น อีกหนึ่ง นางแบบ สาวคอสเพลย์ที่มีชื่อเสียง อยู่เสมอ และมีงาน ต่างๆ มากมาย ให้เธอนั้น ได้ไป โชว์ตัวตาม สถานที่ต่างๆ นับได้ว่า กระแสความดัง ความฮอต ของ้นอง นั้นก็ไม่เคย เลือนหายไปจากโซเชียลเลย

Tako Chan นางแบบ

ถ้าหากพูดถึง การคอสเพลย์ และ สตรีมเมอร์ สาวสวย ชาวไทย คงนี้ไม่พ้นกับ น้องตั๊ก คนนี้ที่มาพร้อม กับ ความน่ารัก สดใส ผิวขาวสไตล์เกาหลี เจ้าเสน่ห์ และอยากให้หนุ่มๆ ทุกคนเข้ามาติดตาม ผลงาน ของเธอและ ความน่ารัก หุ่นที่ดี และ ผิวที่ขาว กันได้แบบนี้

เป็นอีกหนึ่ง สาวที่มีความสดใส และเป็นกันเอง อย่างสุดๆ ในปัจจุบัน เธอนั้นได้มี ผลงานทางด้าน การสตรีมเมอร์ ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามา ติดตาม และเป็น กำลังใจ กับเธอคนนี้ กันได้เลย สาวตั๊ก สดใสที่มี ไลฟ์สไตล์ เหมือนวัยรุ่น ทั่วไป แถมมีดีกรี เป็นนางแบบสุด เซ็กซี่ เกินต้านอีกด้วย

Tako Chan นักคอสเพลย์

นอกจาก ผิวที่ ขาวนวลเนียน แล้วเธอนั้น ก็ยังเป็น อีกหนึ่งสาว ที่มี ใบหน้า ที่ สวยน่ารัก เข้ากันอย่างสุดๆ รวมทั้ง ริมฝีปาก ที่บาง น่าทะนุถนอม และมี ใบหน้า ที่เหมือน กับเด็ก

รูปร่าง สัดส่วน ของเธอนั้น เห็นได้อย่าง ชัดเจน มีความ เซ็กซี่ และเป็นกันเอง อย่างสูงสุดถ้าทุกคน ได้ เข้ามาติดตาม ผลงาน ของเธอจะต้อง ชื่นชอบ กับ ความเซ็กซี่ ที่เธอนั้นได้ มีการ คอสเพลย์ ในชุดต่างๆ ไว้เป็น จำนวนมาก ยิ่งมอง ก็ยิ่งหลงใหล กับ เจ้าแม่คอสเพลย์ และ สตรีมเมอร์สาว กับ สาวสวย คนน่ารัก ของเรา

Tako Chan สตรีมเมอร์

ผลงาน 

น้องเป็น ดาวของ คอสเพลย์ อันดับต้นๆ ที่มี ความร้อนแรง และ เซ็กซี่ เป็นอย่างมาก ทุกคนจะ ต้องรู้จัก เธอใน วงการคอสเพลย์ เพราะเธอนั้นมี เอกลักษณ์ เฉพาะตัวเป็น

ตัวของตัวเอง อย่างสูงสุด สาวตั๊ก ของเรานั้น เป็นขวัญใจหนุ่มๆ หลายคนและ มีผู้ติดตามใน Facebook ถึง 50,000 คนเลยทีเดียว และ ยังไม่รวมกับ Instagram ที่มีผู้เข้ามา ติดตาม อย่างมากมาย

และเป็นแฟนคลับ ของเธออย่าง ต่อเนื่อง เรื่อยมา อีกด้วยบางภาพ ก็โพสต์ ชุดบิกินี่ สุดเซ็กซี่ ให้หนุ่มๆ ได้เข้ามากรี๊ด แบบแซ่บ ไม่ไหว อย่างแน่นอน กับ สาวตั๊ก คนนี้ที่มี ดีกรีไม่ธรรมดา

Tako Chan เซ็กซี่

ส่องรูปในอัลบั้ม