เดียร์ลอง Deerlong เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ตัวแม่ Onlyfans แซ่บ 18+

Deerlong

เดียร์ลอง Deerlong วาร์ปสาวสวยเน็ตไอดอลเซ็กซี่คนนี้ต้องบอกเลยว่า น้องมาไกลมาก เธอชื่อว่า น้องเดียร์ลอง คนนี้เราว่าเป็นชื่อที่มีคนกดตามหามากที่สุดในโลกออนไลน์ยิ่งตอนนี้ผลงานเซ็กซี่ของน้อง มีคนกดดูเยอะมากทั้งของน้องเอง แล้วก็เว็บใต้ดินที่เอาคลิปน้องไปลงแบบไม่ได้บอกใครที่อยากติดตามน้องกับช่องทางปกติ แบบโซเชียลของน้องเอง เราจะปักหมุดให้ตามดูกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่เรื่องของวาร์ปดีกว่า น้องเดียร์ลองคนนี้ มีวาร์ปอะไรบ้าง ให้แฟนคลับได้ตามกัน พร้อมแล้วก็กดเลย Facebook:Arisa Homgroon , IG:arisahomgroon , onlyfans:Deerlong ข้อมูลส่วนตัวชื่อนามสกุลจริง อาริศา เสียงลือชา ชื่อเล่น กวาง เกิดวันที่ 27 เมษายน 2539 ตอนนี้อายุประมาณ 27 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ส่วนสูง 159 เซนติเมตร หนัก 40 กิโลกรัม สัดส่วน 33-24-36

ผลงาน

ทีนี้เรามาย้อนดูเส้นทางการทำงานของน้องกวาง หรือ น้องเดียร์ลอง ต้องย้อนกลับไปจุดเริ่มต้น น้องแจ้งเกิดในวงการด้วยการสร้างคาแรกเตอร์และความสามารถตัวเอง ขึ้นเวทีประกวดความสามารถที่ชื่อว่า ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ของปี 2014 น้องกวางขึ้นเวทีนี้ด้วยการสกิลการพากย์ และร้องเพลง เจ้าหญิงดิสนีย์ ตอนนั้นเสียงใสมาก ทำเอาพิธีกรอย่างน้าเน็ก แล้วก็กรรมการหน้าเวทีทั้ง 4 ท่านถึงกับอึ้งไปในความสามารถนั้นเลย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นแชมป์ แต่ความสามารถนั้นก็ทำให้น้องกวาง กลายเป็นที่รู้จักในสังคมออนไลน์อย่างมาก บวกกับคาแรกเตอร์ใสๆวัยรุ่น เข้าไปอีกยิ่งทำให้น้องดังมากจนกลายเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งในเวลานั้น

หลังจากลงเวทีการประกวด ก็ตามสเต็ป น้องมีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งงานเน็ตไอดอล และงานอื่น แต่ว่าน้องหันมาทำงานแนวถนัดของตัวเอง นั่นก็คือการทำคลิปเสียง น้องก็ทำได้สักพัก ก่อนจะแยกออกมาทำแนวถนัดของตัวเองก็คือแนว ASMR  กวางเป็นคนแรกๆ ที่หันมาทำคลิปเสียงแนวนี้ในวงการยูทูปเบอร์ไทย จนกลายเป็นช่องระดับท็อปจนถึงตอนนี้เลย เวลาได้ฟังเสียงน้องเปิดกล่อมก่อนนอนมันคือดีจริง

นอกจากรายการทำเสียง ASMR น้องก็มี ทำงานเพลงด้วย น้องชอบร้องเพลง ก็มีทั้ง เพลงคัฟเวอร์ไทย เพลงคัฟเวอร์เกาหลี แล้วก็เพลงอื่นๆ อีกหลายผลงาน ลองเข้าไป ฟังกันได้ เสียดายว่าน้อง ไม่ได้มีผลงาน เพลงของ ตัวเองเต็มตัวสักที มีแต่ไปฟีทเจอริ่งกับคนอื่น หวังว่าเราจะได้เห็นเสียงร้องในเพลงตัวเองเร็วๆนี้

น้องกวาง หายไปจาก วงการ ได้พักหนึ่ง คราวนี้ กลับมาใหม่ พร้อมกับ เวอร์ชัน ที่เปลี่ยนไป จาก สาวแว่น เด็กเนิร์ด ที่ดูเรียบร้อย เด็กเรียน คราวนี้กลาย เป็น สาวแว่นเนิร์ด สุดเซ็กซี่ ที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป น้องเปลี่ยน ภาพจำของ เราไปสิ้นเชิง มาเป็น สาวเซ็กซี่ ทำคอนเทนต์ เซ็กซี่ เยอะมาก ลงใน โอนลี่แฟน ด้วย ราคา 16 เหรียญ ต่อเดือน ราคานี้เรา บอกเลยว่า ครบมาก ปฏิเสธ ไม่ได้จริงว่า นี่คือ เซ็กส์ครีเอเตอร์ ที่ดังสุด ผลงานดี ที่สุด คนหนึ่ง ว่ากันเรื่อง หุ่นของน้อง ที่เป็นสาว ตัวเล็ก อุ้มง่าย แต่ว่าของ ดีเต็มตัว ไปหมด หน้าอกก็ ใหญ่ ผิวก็ขาว เนียนกริบ ไปทั้งตัว แบบไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยด่าง ดำ ตรงไหน  หุ่นดี จนแทบจะเห็น กล้ามท้อง แทนไขมัน ที่สำคัญ เสียงคราง ของน้องในตอนมี เซ็กส์ มันทำให้เรา ฟินได้จริง น้องจัดเต็ม จัดหนัก ตลอดด้วย ทุกคลิปงานดีหมด แนะนำ ว่ากดเข้าไป สนับสนุน น้องกันด้วย ส่วนสายฟรี ทั้งหลายตามไปส่องได้ที่ ไอจี เหมือนเดิม น้องลงภาพส่วนตัว ภาพแบบ 18+ ให้ดูกันบ่อยอยู่ เซ็กซี่ดีนะ อย่างงานคอสเพลย์เป็นซานต้าสาวเซ็กซี่น่ารักมาก

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : deerlongasmr

IG : arisahomgroon

Youtube : ARISA ASMR

Onlyfans : deerlong