Highsstn น้องฮาย สาวสวย ตัวตึง ตัวท๊อป Onlyfans งานดี งานเด็ด

Highsstn

Highsstn น้องฮาย เปิดวาร์ปวันนี้ เราต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งเซ็กส์ครีเอเตอร์ที่มีผลงานมากสุดคนหนึ่งในแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วก็มีคนติดตามเยอะด้วย ยิ่งถ้าเป็นพวกเว็บใต้ดิน นี่ผลงานน้องเพียบเลย มีให้ดูกันจนตาแฉะ รู้เลยว่าเอฟซีของเราหลายคนอาจจะเคยดูผลงานน้องมาแล้วแต่ไม่ได้ตามสนับสนุนน้องในช่องทางของจริงน้องเขา เธอก็คือ น้องฮาย หรือชื่อในวงการ Highsstn เอางี้เราจะมาปักหมุดแจกวาร์ปให้กับเพื่อนๆ ได้ตามไปดูกันจะได้สนับสนุนน้องโดยตรง

Highsstn

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เพื่อให้เอฟซีของเราทุกคนได้ติดตามน้องผ่านช่องทางที่เป็นทางการของน้องเอง เราขอแจกวาร์ปตามนี้เลยดีกว่า Facebook : sasatorn buain , IG : highsstn , Twitter : @highsstn , onlyfans : @highsstn ทางด้านข้อมูลส่วนตัวเราไปสืบมาได้ว่า ชื่อ – นามสกุลจริง ศศธร บัวอิน บ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองน่าน จังหวัดน่าน (เราว่าแหละ สาวผิวดี ขาวเนียนสวยขนาดนี้ต้องมาจากภาคเหนือแน่นอนแล้วก็จริงด้วย) วันเกิด 11 มีนาคม 2001 ตอนนี้อายุ 22 ปี การเรียนข้อมูลลงไว้ว่าเรียนที่บ้านเกิดตอนเด็กโรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม จากนั้นได้ย้ายลงมาเรียนที่จังหวัดชลบุรี จนจบมัธยมปลาย ก็ไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

น้องฮาย

ผลงาน

ต้องเล่าก่อน เลยว่า ผลงานของ น้องฮาย คนนี้ เราบอกตามตรง ว่ามัน โคตรดีเลย คนนี้เราให้สูสีกับ น้องไข่เน่า ตอนพีคๆ ยังได้ ผลงาน คอนเทนต์ ลงเป็น หลักที่ Onlyfans ราคาถือว่าถูกมาก 14 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ได้เสพผลงานของน้องตั้งแต่ต้นจนจบครบกว่านี้ไม่มีแล้ว คอนเทนต์ของน้องเป็นเซ็กส์อย่างเดียวเป็นหลัก โดยน้องจะมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่มของน้องเอง เพราะงั้นจัดเต็มกันเลย มุมกล้อง ภาพ แสง สี เสียง จะเป็นแนวเซ็กส์แบบเรียล ธรรมชาติ ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมาก

เรียกว่าพอมีอารมณ์ก็ใส่กันแบบไม่ยั้งทั้งคู่ ด้วยความที่น้องเป็นแฟนกัน ทำให้เวลามีเซ็กส์กันเต็มที่มากรวมถึงเสียงครางมันเป็นเสียงครางที่สุขจริงไม่ได้เฟคหลอกเพื่อทำคอนเทนต์ พอเป็นของจริง มันก็ทำให้เรารู้สึกฟินตามไปด้วย ไมแปลกที่ คอนเทนต์ ของน้องจะมีคนดูอย่างต่อเนื่อง ทีนี้ใครที่คิดว่าไม่อยากจะเข้า Onlyfans เราแนะนำว่ากดติดตามได้ในแอคล็อคที่น้องลงไว้ก็งานดีเหมือนกัน ราคาอยู่ที่  499 บาทต่อเดือน ราคานี้ไม่แพงเลย แถมได้เสพคอนเทนต์แบบต่อเนื่องมาก ทีเด็ดอย่างที่บอกไป

Highsstn เน็ตไอดอล

แต่ถ้าใคร มาสายฟรี เข้าไปชม น้องได้ที่ ทวิตเตอร์ ก็มีผลงานลงให้ดู ติดตาม ตลอดเหมือนกัน เอาแค่สายฟรี ก็น่าจะฟินกันแล้ว เพราะว่า น้องก็ถ่ายแบบ เอาภาพเซ็กซี่ 20+ มาให้ดูกัน แบบไม่มีหวง ไม่มีกั๊ก อย่างคลิป นี้ที่น้องมาอ้อน แฟนคลับ ด้วย แว่นตากลมโต แล้วก็ เปลือยอก ให้เห็นกันแบบ เต็มตามาก ของโคตรดี ทั้งขาว ทั้งเนียน หน้าหวานๆ ดีกว่านี้ คงหายาก แถมน้อง ไม่เบลอ ไม่ เซนเซอร์ หน้าอก ด้วยนะ เห็นกันไป เลยคาตา หรือจะ อันนี้ที่ ตัดมาบางส่วน น้องกำลัง ดูดแท่ง ให้กับ แฟนหนุ่ม อยู่ งานนี้ น้องโชว์ การใช้ปาก ลิ้น ได้อย่าง คล่องแคล่ว มาก แม้จะเป็นสั้นๆไม่กี่วิ เชื่อเลยว่าทำ เอาเราฟิน กันได้เหมือนกัน

Highsstn ดาวทวิต

สุดท้าย ไปส่องในไอจี กันบ้าง เราบอกก่อนว่า น้องลด ระดับความแรง เหลือเพียงแค่ 18+ เท่านั้นในไอจี บวกกับน้อง ใช้เป็นพื้นที่ ส่วนตัว แชร์ภาพ กับ แฟนคลับ ให้ได้ดูกันใน มุมของ สาววัยรุ่นตาม ธรรมดาทั่วไป ก็น่ารัก ไปอีกแบบ แต่ละชุดน้องก็ จัดมาเต็มนะ ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน แล้วก็อีกสารพัด อย่างดูแล้ว ก็ฟินกันไป

Highsstn Onlyfans

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Sasatorn Buain

Facebook fanpage : Highguys

Instagram : highsstn

Twitter : @highsstn_

TikTok : highsstn_real

Onlyfans : @highsstn