Venita สาวสวย นักคอสเพลย์ สุดแซ่บ เซ็กซี่ 18+ ตัวตึง Onlyfans

Venita

เราปักหมุด แจกวาร์ป ให้วันนี้ เป็นสาวสวย นางแบบ ที่ผลงาน ถ่ายแบบ น้องทำมาดีมาก น้อง Venita รับถ่ายแบบ ได้หมดทั้งแบบ ธรรมดาทั่วไป วัยรุ่นใสๆ หรือจะเป็นสายคอสเพลย์ น้องก็ทำออกมาได้ดีเหมือนกัน เราบอกเลยว่า คนนี้งานดีจริง พองานดีอย่างนี้เราก็ไม่อยากจะเก็บไว้คนเดียว แบ่งให้เพื่อน ดูด้วยดีกว่า เลยปักวาร์ปมาให้

Venita

วาร์ปและข้อมูลเบื้องต้น

เพื่อให้เพื่อนเอฟซีมา ติดตาม สาวสวย คนนี้กันมากขึ้น เราก็เลยขอปักหมุด แจกวาร์ปกันหน่อย จะได้ไปดูของดี ของสวยๆงามๆ ด้วยกัน กดไป ติดตาม

น้องได้ที่นี่ Twitter : @venitawongp , Onlyfans : @babysistersnitar , Tiktok : nong noo Venita , Frisk : @iamvenitawongp , Patreon : Venita

Venita เน็ตไอดอล

ผลงาน

สาวสวยแซ่บ คนนี้เราต้อง ใช้คำว่า ใส่สุดของจริง ด้านการ ถ่ายแบบ ทำงาน คอสเพลย์ น้องใส่มาเต็มที่มาก ไม่แปลกที่ใครชอบ งานคอสเพลย์ จะติดตาม น้องกัน คิดดูว่าการไป เปิดช่องทางการขายคอนเทนต์ทั้งภาพ รูป คลิปเสียง ที่ Frisk , patreon ไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ภาพงานต้องดี ต้องใช่ แล้วก็มี คาแรกเตอร์ชัดเจน

ไม่งั้น ขายตรง นั้นไม่ได้ แต่น้องทำได้ แสดงว่า น้องลงทุนกับการทำงานมาก แล้วก็จริงจังใน การคอสเพลย์ แต่ละงานอย่างเต็มที่ ไม่ได้เอาสนุก เอาแค่เหมือนอย่างเดียว แต่มันต้องเหมือนต้นฉบับอย่างที่เสื้อผ้า หน้าผม เครื่องแต่งกาย ฉาก และอุปกรณ์ จนถึงอินเนอร์ ของน้องเองที่ต้องทำให้รู้เชื่อได้ว่า

น้องคือตัวละครที่คอสเพลย์มา อันนี้ต้อง ยกนิ้วโป้ง ให้กับการ ทำงานสายคอสเพลย์ ที่เล่ามานี้ไม่ใช่อะไร เราก็อยากจะให้ เพื่อนเอฟซีของเรา เข้าไปสนับสนุน น้องกันเยอะๆ เพราะหาคนที่ทำ คอสเพลย์จริงจัง แบบนี้ไม่ง่ายนะ

Venita นางแบบ

ทีนี้ทาง ด้านคอนเทนต์ ออนไลน์ หากใคร ไม่เล่น Frisk , Patreon เราแนะนำว่า กดเข้าไปใน โอนลี่แฟน ก็ได้เหมือนกัน ตรงนั้น น้องปล่อยคอนเทนต์ ที่ไม่เหมือนที่อื่น แถมยังมี โบนัสแทรคพิเศษ ด้วยจะเป็นอะไร คงต้องไปดูกันเองนะ ราคาประมาณ 17 เหรียญ ต่อเดือน

ราคานี้เราถือว่า คุ้มมาก ถูกมาก เอาแค่เราได้ดู นางแบบ แล้วก็การ คอสเพลย์ ของนางก็คุ้มจัดแล้ว ราคานี้เทียบกับการแต่งหน้า ทำผม หาชุดมาใส่

ส่วนคอนเทนต์ก็มีการเอาคอสเพลย์มานำทาง บวกกับการ สร้างสรรค์ ที่แหวกออกไปไม่เหมือนใคร น่าจะ ถูกจริตหลายคน

Venita คอสเพลย์

ส่วนใคร ทุนน้อย ลงมาหน่อย เราแนะนำว่า กดติดตาม แอคล็อค ก็ได้เหมือนกัน ราคาไม่แพง แต่น้องอาจจะไม่ได้ เปิดบ่อย แล้วก็จำกัด จำนวนคนด้วย เพราะงั้นอาจจะต้อง ติดตาม น้องไว้ก่อนใน ทวิตเตอร์ แล้วจะเห็น ช่วงโปรโมชั่น ของน้องเอง ก็กดสมัครไปเลย

Venita สาวสวย

เพื่อน เอฟซีขาฟรี ทั้งหลายไปไหนดี เราคิดว่า กดติดตาม ทวิตเตอร์ ก็ได้ น้องจะเอา ภาพเบื้องหลัง ภาพโปรโมต งานถ่ายแบบ แต่ละชิ้นที่ทำมาให้เราดูกันด้วย บอกเลยว่าแต่งเต็มแน่นอน อย่างอันนี้ที่น้องคอสเพลย์เป็นฮินาตะ จากการ์ตูนเรื่องนารุโตะ นินจาจอมคาถา

น่าจะถูกใจสายคอสเพลย์มาก ฮินาตะในเวอร์ชั่นสาวเซ็กซี่คงไม่ได้เห็นใน การ์ตูน มาเห็นใน คอสเพลย์ แบบนี้ก็โอเคนะงานดี หรือใครชอบเล่น Tiktok เข้าไปดูของ น้องอันนี้แปลกเหมือนกัน ยอดฟอลน้อย แต่ว่าคอนเทนต์ก็โอเคนะ เป็นแนวคอสเพลย์ คลิปเบื้องหลังคอสเพลย์

แล้วก็เป็นภาพตัดต่อทำคลิปของน้องเอง ก็เข้าไปส่องกันได้ คงจะเพิ่งเปิดช่อง ได้ไม่นาน อาศัยแรง แฟนคลับ ของเราไปดันช่องให้น้องเขาหน่อยนะ นางแบบดี ตั้งใจทำงานแบบนี้ ควรสนับสนุนช่วยกัน

Venita Onlyfans

อัลบั้ม