ขนมปัง Kanompang เน็ตไอดอล สาวสวย สายคอสเพลย์ เซ็กซี่ ยั่วยวย

Kanompang

สำหรับวันนี้ใครที่เป็นคนที่ชอบแนว สาวคอสเพลย์คือห้ามพลาดเด็ดขาด กับสาวน้อยอย่างน้อง ขนมปัง Kanompang ที่ในวันนี้เราจะพาทุกท่าน มาเปิดประวัติ ผลงาน และเปิดวาร์ปของน้องนั้นเอง ต้องบอกเลยว่าความแซ่บของเธอไม่ได้เป็นสองรองใครเลยแม้แต่น้อยการันตีได้จากยอดผู้ติดตามทางเฟสบุ๊ค ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 4 หมื่นกว่าคนเข้าไปแล้ว เอาละสำหรับใครที่อยากจะเข้ามาทำความรู้จักเธอให้มากกว่านี้แล้วละก็อย่าได้รอช้า มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ขนมปัง เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ชลธิชา เลิศสกุลเดช

ชื่อเล่น : ขนมปัง

วันเกิด : 08/06 /2xxx (ปีเกิดเป็นความลับคั้บ)

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

ทำงานอะไร : คอสเพลย์เยอร์ / พริตตี้ / นางแบบ / อินฟลูเอนเซอร์

สัดส่วน : 34/25/34

งานอดิเรก : ชอบดูหนังฟังเพลงปกติเลยค่ะ บางทีก็อ่านหนังสือจิตวิทยา แต่ส่วนใหญ่นอนค่ะ55555

อุปนิสัยส่วนตัว : หนมชอบทำงานม้าก ถึงบางทีเหนื่อยๆแต่ชอบที่ได้เจอคนเยอะๆ ตอนแรกหนมก็เป็นคนไม่ค่อยยิ้ม แต่พอทำงานมา ยิ้มตลอดเลย5555 จริงๆเป็นคนขี้เขินนะคะ คนชมทีไรหนมบิดไม่เป็นทำอะไรเลย🤣

สเปคที่ชอบ : สำหรับสเปค หนมชอบผู้ชายเอเชียๆผมดำ ชอบฟีลน่ารักมากกว่าหล่อ ชอบคนที่ดูแลเป็นค่ะ ให้เราอ้อนได้ เอาใจเก่ง ทำงานเก่ง มีแพชชั่นในการใช้ชีวิตค่ะ

รีวิว

ขอมาเริ่มต้นที่การรีวิวตัวน้องกันก่อนเลยดีกว่าว่าจะเด็ดสักแค่ไหน โดย น้องขนมปัง นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ การไว้ผมสั้นทรงเด็กประถม สำหรับใครหลายคนคงจะไม่ชอบไว้ผมทรงนี้อาจจะเพราะว่ามันสั้นและไม่ได้เข้ากับใบหน้าเรามากนัก แต่กลับกัน สาวขนมปัง ก็ทำผมทรงนี้และดูเหมือนว่าเธอจะคิดถูก มันดูเข้ากับเธอมากๆ ยิ่งเวลาสวมแว่นด้วยแล้วละก็ดูน่ารัก คาวาอิสุดๆ

Kanompang นางแบบ

เท่านั้นยังไม่พอยังเสริมความแซ่บอย่างการสักไว้ที่ข้างท้องอีก เป็นการผสมผสานความแซ่บได้อย่างลงตัวมากเลยสำหรับสาวคนนี้ เรื่องหุ่นนี้แทบไม่ต้องพูดถึงเลยมองจากนอกโลกก็รู้ว่าแซ่บ ดูตัวเล็ก น่ารัก และ ทะนุถนอมอย่างมาก ส่วนสิ่งที่ไม่ได้เล็กตามไปด้วยนั้นก็คือขนาดของหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวไปมากขนาดกำลังพอดีมือเลยละ หน้าตานี้ถ้ามองผ่านๆ คือไม่คิดว่าเป็นสาวไทยเลย นึกว่าเป็นสาวญี่ปุ่นซะอีก หน้ากลม คางแหลมมน คิ้วดำ ตาหวานกลมโต จมูกเล็กโด่งเป็นธรรมชาติ มากมีความอวบอิ่มเป็นกระจับ โดยภาพรวมคือไร้ติเลยละ

Kanompang คอสเพลย์

มาส่อง ผลงาน การถ่ายแบบ ของ ขนมปัง Kanompang กันบ้างดี กว่า สวยทุกรูป ทำเอา อยากเอามา บรรยายทุกรูปเลย แต่วันนี้แอดขอยกตัวอย่างมาให้สักนิดสักหน่อยก็แล้วกัน หากใครที่ชอบการสามารถเข้าไปส่องได้เลยแอดรวมมาให้แล้วที่ใต้บทความนี้

Kanompang พริตตี้

มาเริ่มกัน ที่อันแรก เลยขอเป็น ชุดคอเต่า แหวกหน้า ท้องตรงกลาง เป็น รูปหัวใจ สีดำ แถบชมพู สวม กางเกงใน สีเดียวกัน ที่หัวสวม เป็นที่ คาดผม หูแมว มีหลายรูป ด้วยกัน ทำเหมือเป็น หุ่นโมเดล แต่ถ้ามี ขายจริงๆ เชื่อได้เลยว่า ยอดขาย พุ่งแน่ๆ น่ารัก ขนาดนี้ เป็นใคร ก็อยากจะ เก็บเอา ไว้ใน ครอบครอง

ขนมปัง Kanompang

หรือจะ เป็นแนว ออกไป ทางญี่ปุ่น หน่อยโดย ฉากหลัง ออกแบบ เป็นแนว ห้องเรียน ญี่ปุ่น และ น้องสวมชุด บิกินี่ สีขาว ตัวจิ๋ว เมื่ออยู่ ในธีมนี้ มองยังไงก็ สาวญี่ปุ่น ชัดๆ เลย เหมือน นักเรียนญี่ปุ่น แอบโดดเรียน วิชา ว่ายน้ำมา ถ่ายรูปเล่น ใน ห้องเรียน พร้อมกับ แคปชั่น สุดแซ่บ อย่าง เด็กที่ดื้อขนาดนี้เป็นของคุณนะ ดีงาม สุด

Kanompang

เอาละพิมพ์ กันมายาวละ สำหรับใคร ที่อยากจะ เข้าไป รับชม ผลงาน ต่อการ สามารถ เข้าไป ส่องกัน ได้เลยนะ บอกเลยว่า ไม่มี ผิดหวัง มีแต่ ผลงาน คุณภาพ ทั้งนั้น ไม่เสีย เวลา แน่นอน แต่ว่าก็มี อยู่สอง ช่องทาง ที่ดูเหมือน ว่าน้องพึ่ง จะสร้าง มาได้ไม่นาน ก็จะมี Tiktok ที่ตอนนี้ มีไม่กี่คลิป แต่ถึง อย่างนั้น ยอดการ ดูและ การกดใจ กลับไม่ใช่ น้อยๆ เลย ในอนาคต ช่องทางนี้ จะโตกว่านี้ แน่นอน และใน ส่วนของ Twitter ก็ เช่นกันในตอนนี้ อาจจะ ยังมี ผู้ติดตาม ไม่มาก แต่เชื่อ เลยว่า ในอนาคต จะดี กว่านี้ แน่นอน

Kanompang กอดหมี

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Kanompang Chonthicha

Instagram : kanomthicha.a

Tiktok : kanomthicha

Twitter : @Pankochann

ส่องอัลบั้ม