DJ.โนอี้ Noeyniiiz สตรีมเมอร์ สาวสวย น่ารัก ยิ้มหวาน ใจละลาย

Noeyniiiz

สำหรับคนที่ชอบ สาวน้อย วัยกำลัง น่ารัก วันนี้ เราจะพา ทุกคน มาทำความรู้จัก กับ น้องเนย หรือ DJ.โนอี้ Noeyniiiz สาวน้อย ที่ชอบ ออกมา สตรีมเกม อยู่เป็น ประจำ ใครบอกว่า ผู้หญิงเล่นเกม Rov ไม่ได้ วันนี้ ขอให้เปลี่ยนความคิดใหม่ เลยนะ เมื่อมาเจอกับน้องเนย DJ.โนอี้

DJ.โนอี้

บอกเลยว่า น้องเล่นเกม เก่งมาก อีกทั้ง ความน่ารัก ของน้อย ที่มาพร้อม กับ รอยยิ้ม กินใจ ทำเอา หนุ่มๆ หลายคน เล่นเกม ไม่เป็นกัน เลยทีเดียว น้องเล่น ไม่ดีแค่ไหน ก็ให้อภัยได้ ส่วนคนที่สงสัยว่าน้องดังขนาดนี้ มีผลงานที่สร้างรายได้ให้กับตัวเองบ้างหรือไม่ สำหรับคำถามนี้เดี๋ยวเราจะมาตอบให้ทุกคนได้หายสงสัยกันเลย แต่ก่อนอื่นเรามาติดตามประวัติของน้องกันก่อนดีกว่า เชื่อว่าสวยๆ น่ารักๆ แบบนี้ ต้องมีคนที่อยากจะรู้จักเยอะแน่นอน

Noeyniiiz

น้องเนย หรือ DJ.โนอี้  มีชื่อจริงว่า กรองกาญจน์ นางนวล ปัจจุบันอายุ 19 ปี น้องเรียนจบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายแล้ว จบมาจากโรงเรียนวิทยานุกูลนารี ปัจจุบันนี้กำลังวางแผนเรื่องของการศึกษาต่อ น้องเนยของเรากำลังอยู่ในวัยที่กำลังจะโตเป็นผู้ใหญ่ ถ้าถามว่าอายุเท่านี้สามารถทำงานไปด้วยและเรียนไปด้วยได้หรือไม่ เราบอกเลยว่าสามารถทำได้แน่นอน สำหรับใครที่เคยเห็นน้องตามเฟสบุ๊กมาบ้าง ก็จะรู้ว่าน้องเป็นคนที่ชอบเล่นเกมมากๆ

โนอี้ สตรีมเมอร์

กิจกรรมยามว่างของน้องก็คือ การได้เล่นเกม Rov การเล่นของน้องนั้นไม่ได้เล่นแบบธรรมดา แต่น้องเปิดกล้องสตรีมกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตอนนี้น้องได้กลายเป็นนักสตรีมเมอร์สาวที่ฮอตในประเทศไทยไปแล้ว หลายคนสงสัยว่าน้องทำได้อย่างไร ด้วยความน่ารักของน้อง บวกกับเสน่ห์ที่มี การที่ตัวน้องจะกลายเป็นคนที่ฮอตที่สุดในวงการสตรีมได้ เราว่ามันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับน้องเนย หรือ DJ.โนอี้ เลยสักนิด ส่วนคนที่สงสัยในเรื่องความสวยของน้อง

โนอี้ Noeyniiiz

จากที่เราได้ไปส่องทั้งเฟสบุ๊ก ไอจี ติ๊กต๊อก ต้องบอกว่ารูปร่างหน้าตาไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารัก แถมยังมีฝีมือการเล่นเกมที่ไม่ธรรมดา ทำให้น้องเป็นที่ชื่นชอบของพี่ๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะพี่ผู้ชายที่ค่อนข้างจะเอ็นดูน้องเป็นพิเศษ พี่ๆ ในวงการเกม Rov เรียกร้องอยากจะให้เราออกมาเปิดวาร์ป น้องเนย Noeyniiiz เยอะมาก เราก็เลยต้องจัดให้พี่ๆ เข้าไป

Noeyniiiz โนอี้

ส่วนผลงานที่ทำให้น้องได้เป็นที่รู้จักในวงการ ก็คือการ สตรีมเกม อย่างที่บอกว่าน้องเป็นคนที่ชอบเล่นเกม Rov มาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม และมักจะขึ้นสตีมอยู่บ่อยๆ น้องหันมาเป็นนักสตรีมเมอร์เมื่อปี 2019 การสตรีมแต่ละครั้งของน้องเนยส่วนใหญ่จะเป็นการสตรีมผ่านทางแฟนเพจเฟสบุ๊คของน้องเนยเอง สำหรับใครที่พึ่งจะมารู้จักน้องจากบทความนี้ ถ้าอยากจะเข้าไปดูน้องสตรีมเกม น้องจะใช้ชื่อเพจว่า (DJ.โนอี้) ส่วนของตัวละครที่น้องชื่นชอบและถนัดที่สุด

โนอี้ เน็ตไอดอล

เล่นบ่อย ที่สุดก็คือ Raz ส่วนในเรื่อง ของเทคนิค กับ ฝีมือ การเล่น ของน้องบอกได้เลยว่าไม่แพ้ใครเลย เพราะจากประสบการณ์ที่สั่งสมจากการเล่นเกมนี้มาอย่างยาวนาน จึงสามารถพูดได้เลยว่าน้องคือหนึ่งในสตรีมเมอร์สาวฝีมือดีติดอันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ถ้าจะพูดในภาษาที่เข้าใจง่ายๆ นั้นก็คือ น้องเป็นเด็กผู้หญิงที่เล่นเกมเก่งมาก เวลาที่น้องเปิดสตรีมบอกเลยว่ามีคนเข้ามาดูน้องสตีมมากกว่า 1000 คน ด้วยความที่เป็นน้องทำให้ผู้ชมหลายๆ คนชื่นชอบและอยากดูน้องเล่นเกม

Noeyniiiz สาวสวย

น้องมี ใบหน้า ที่สวย น่ารัก ผิวขาวใส ออร่า มากๆ สำหรับ บรรยากาศ ในช่อง สตรีม ของน้องก็คือ จะเต็มไปด้วย ความน่ารัก สดใส น้องไม่หยิ่งเลย น้องเป็น กันเองกับพี่ๆ คนดู น้องพร้อม จะตอบให้ ทุกคำถาม แต่ไม่ใช่ ตอนที่น้อง กำลังจริงจัง กับการเล่น ปัจจุบัน ช่อง DJ.โนอี้ มียอด ผู้ติดตาม เฉียด 7 แสนคน เข้าไปแล้ว สำหรับ คนที่ อยากจะ ติดตามน้อง หรืออยากจะ เข้ามาดู น้องสตรีม เข้ามาดู ผ่านทาง เฟสบุ๊ค แฟนเพจ ของน้อง ได้เลย

Noeyniiiz เซ็กซี่

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : DJ.โนอี้

Instagram : _noeyniiz

Tiktok : _queennoey