น้ำขิง ตวงรัตน์ numkhing พริตตี้ สาวสวย น่ารัก ลีลลาเด็ด โครตแซ่บ

numkhing

วันนี้เราขอมา เปิดวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ numkhing นางแบบ พริตตี้ สาวสวย ตัวเล็ก น่ารัก อกภูเขาไฟ โดนใจ หนุ่มไทย เกือบทั้ง ประเทศ แน่นอน ที่ไม่ว่าน้อง จะทำอะไร เมื่อถ่ายรูปตัวเอง ลงบน โซเชียลมิเดีย ส่วนตัว ของตัวเองแล้วก็มักจะมีเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หรือบรรดาเพื่อนสาวทั้งหลายของเธอมาคอยกดไลก์ พิมพ์คอมเม้น ถึงหมื่นอัพอยู่ตลอด ตอนนี้ยอดผู้ติดตามทางเฟสบุ๊กมีอยู่ที่ 6 แสนกว่าคน เชื่อได้เลยว่าในอนาคตเธอจะต้องมีผู้ติดตามมากกว่านี้อีกเยอะแน่นอนด้วยความสวย สดใส และน่ารัก ไม่แปลกที่หนุ่มๆ จะพากันตกหลุมรัก สาวสวย คนนี้

น้ำขิง ตวงรัตน์ เน็ตไอดอล

วันนี้เราจะม าเปิดประวัติ ให้ทุกคน ได้มารู้จัก เธอมากขึ้น กันอีกสักนิด ชื่อจริง ของสาวคนนี้ ชื่อว่า ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ชื่อเล่น น้ำขิง ปัจจุบันเป็น นางแบบ และ พริตตี้ เต้นโชว์ ลีลา สุดยั่วยวน ตามร้าน สถานที่บันเทิง ต่างๆ บอกเลยว่า แซ่บเวอร์ บอกเลยว่าถ้า จ้างเธอ ไปแล้ว จะไม่มีความว่า ผิดหวัง ด้วย ความน่ารัก หุ่นแจ่ม หน้าตาแบบสาวขี้อ้อน บวกกับลีลาการเต้นของเธอแล้ว ทุกคนจะ ไม่สามารถ ละสายตา ออกไปได้ อย่างแน่นอน อีกหนึ่งจุด ที่ทำให้ แฟนคลับ ทุกคน หลงรัก น้องนั้นก็คงจะเป็น ความกตัญญู รักครอบครัว ชอบเข้าวัด ทำบุญ อยู่เสมอ น่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้ หลงได้ยังไงเนอะ หนุ่มคนไหน ที่ได้เธอไปเป็นแฟน จัดว่าเป็นคนที่ โชคดีมากเลยละ

น้ำขิง ตวงรัตน์ พริตตี้

ขอรีวิว สาวน้อย คนสวย สักหน่อย ก็แล้วกัน โครงหน้า เล็กเรียว คางแหลมสวย มีแก้มเยอะน่าบีม หน้าผาก ขาวเนียน คิ้วไม่หนา ไม่บาง จนเกินไป กำลังดี ดวงตา กลมโต โค้งเป็นสระอิ มีถุงใต้ตา เพิ่มความน่ารัก จมูกโด่งเรียวเล็ก ปากเล็กบาง เป็นกระจับ หน้าขาวใส ไร้สิว ไม่มาให้เราต้อง กวนใจ มาต่อที่ หุ่นกันบ้างดีกว่า หุ่นจัดว่า เอวบาง ร่างน้อย เป็นที่ ชื่นชอบ ของหนุ่มๆ แน่นอน และ สิ่งดึง ดูดสายตา ก็คงจะ ไม่พ้น ขนาดของ ไซซ์หน้าอก ดวงโต ที่ใหญ่ เกินตัวมาก อีกทั้งยังมี รอยสัก ตาม ร่างกาย อีกเล็กน้อย ตรงบนหน้าอก ไหล่ ข้างท้อง และต้นขา โดย แต่ละจุด ก็มีความโดดเด่น เฉพาะตัว ของมัน มีแต่อันสวยๆ ทั้งนั้นเลย แนะนำให้ไปดู

numkhing

สำหรับใครที่ กำลังตามหา ช่องทาง การติดตาม ของ น้องน้ำขิง คนสวย ก็ไม่ต้องไปหา ที่ไหนไกล เราได้ เตรียมมาให้แล้ว

ที่ ใต้บทความ นี้อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม และ รับชม ผลงานเด็ดๆ และ สนับสนุนเธอ ในทุกๆ ช่องทาง ของ สาวสวย กันเยอะๆ น้ารับรอง สาวน้ำขิง จะไม่ทำให้เราผิดหวัง อย่างแน่นอน

น้ำขิง ตวงรัตน์

ส่องรูปในอัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

Instagram : khing225

Twitter : Numkhing

VK : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

Onlyfans : น้ำขิง